Soul Land: Đấu La Đại Lục là tựa game nhập vai siêu thú vị giành riêng cho Android và iOS vày Ambrine Studio tạo, gửi thể từ tiểu ttiết thuộc thương hiệu của Đường Gia Tam Thiếu. Soul Land: Đấu La Đại Lục dính hết sức tiếp giáp theo ngulặng tác khi đưa người nghịch cho cùng với nhân loại thích khách ảo huyền, theo chân nhân đồ vật thiết yếu Đường Tam, môn sinh ngoại môn của Đường Môn trong hành trình tu luyện, thức tỉnh Võ Hồn và biến hóa Hải thần. Cốt truyện vào đái tmáu được tái hiện nay hoàn hảo và tuyệt vời nhất trên nền bối cảnh mang phong cách Manga, các bạn sẽ tsay đắm gia vào rất nhiều cuộc chiến quyết liệt nhằm mục tiêu ttrẻ ranh chiếm mang chiếm rước Phong Hiệu Đấu La cao cả cũng giống như đảm bảo Đấu La Đại Lục. Soul Land: Đấu La Đại Lục mang lại cho tất cả những người chơi vô vàn cách tiến hành để thức tỉnh giấc Võ Hồn, khéo léo áp dụng những Hồn Sư nhỏng Thực Vật hoặc Bảo Tháp sẽ giúp ích vào từng trận chiến. Hãy viết tiếp mẩu chuyện truyền kỳ vào Soul Land: Đấu La Đại Lục.
Bạn đang xem: Game đấu la đại lục

*

*

*

*

*

Tính năng trò nghịch


Tối ưu

Macros Chế độ reroll Chế độ tiết kiệm Đồng bộ hóa đa phiên bản


Xem thêm: Đây Là Rap Việt, Vòng 1 Songs Mp3 Free Online, Rap Việt Tập 6

Tối ưu
Tập trung nhiều hơn thế vào phần thú vị của trò chơi, bỏ qua những chu đáo tẻ nhạt. Làm công ty Soul Land: Đấu La Đại Lục cùng với Macro. Ghi lại với xong xuôi các trách nhiệm solo điệu nhưng bạn có nhu cầu auto hóa với tái phát sau đây chỉ bởi một lượt dấn phím.
Speed up the rerolling process in Soul Land: Đấu La Đại Lục Persize multiple summons và keep looking for the best Heroes. Use Multi-Instance sync to lớn replicate the rerolling mechnaslặng in all instances.
Farm in-game resources with ease in Soul Land: Đấu La Đại Lục. Enable the Farm Mode when running the game in multiple instances. And lower your PC"s resource consumption.
Với Đồng cỗ hóa đa thông tin tài khoản, bạn có thể làm cho nhiều hơn nữa nữa vào Soul Land: Đấu La Đại Lục. Đồng cỗ hóa hành vi của bạn dạng sao thiết yếu với lặp lại chúng vào thời hạn thực đến tất cả các phiên bản sao khác. Cđọng đồng bộ và nhằm đó, hãy nhằm trò chơi từ bỏ hành động
Đa phiên bạn dạng

Xây dựng vương quốc. Thu thập tài nguim. Làm những chưa dừng lại ở đó nữa Với Multi-Instance, nghịch Soul Land: Đấu La Đại Lục thậm chí còn ly kỳ rộng. Mở nhiều phiên bản với chơi cùng một trò nghịch từ bỏ các thông tin tài khoản không giống nhau.

Tạo kịch phiên bản

Tự đụng hóa những tác vụ lặp đi tái diễn vào Soul Land: Đấu La Đại Lục cùng với Tập lệnh hoiquanzen.com. Viết một tập hợp các lệnh nhằm xúc tiến một loạt những hành động nhưng bạn muốn tự động hóa. Liên kết nó với cùng một phím với nạm là các bạn đã hoàn chỉnh.

Dịch thuật vào thời hạn thực

With hoiquanzen.com, it is possible lớn play Soul Land: Đấu La Đại Lục in your local language. Just CTRL+Shift+L khổng lồ use the Real-Time Translation feature & instantly translate the game in a language of your choice.

FPS cao

Get the competitive edge in Soul Land: Đấu La Đại Lục by enabling the highest FPS. Experience crisper graphics & smoother animations.
Xem thêm: 100 Cảnh Sát Vây Bắt Giữ Vợ Chồng “Trùm Giang Hồ” Ở Gò Công Tây

Làm cầm cố nào nhằm mua cùng nghịch Soul Land: Đấu La Đại Lục bên trên PC

Tải với cài đặt hoiquanzen.com trên thiết bị của người tiêu dùng

Hoàn tất đăng nhtràn lên Google nhằm mang đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

Tìm Soul Land: Đấu La Đại Lục bên trên thanh search tìm ở góc cạnh đề nghị screen

Nhấn vào nhằm thiết đặt Soul Land: Đấu La Đại Lục trong danh sách tác dụng tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu như bạn chưa có tác dụng bước 2) nhằm cài đặt Soul Land: Đấu La Đại Lục

Nhấn vào icon Soul Land: Đấu La Đại Lục trên màn hình hiển thị chủ yếu để bước đầu nghịch


Soul Land: Đấu La Đại Lục bám khôn xiết liền kề nguim tác, mang về đề nghị thú vị cho những người đùa. Trong game, chúng ta có thể thức tỉnh giấc đến 5 một số loại Võ Hồn, 1 Võ Hồn lại rất có thể phối hận hợp với 10 nhiều loại Hồn Hoàn, Võ Hồn cùng Hồn Hoàn đa dạng và phong phú rất có thể phối hợp ra rộng 10 vạn bí quyết phối kết hợp sức mạnh khác biệt, tạo nên tiềm năng vô hạn lúc pk. Đặc biệt, game cũng cung ứng chức năng Treo sản phẩm chiến tranh không tốn sức, vô cùng tương xứng nhằm các bạn thử ngay Soul Land: Đấu La Đại Lục trên PC bằng hoiquanzen.com để trải nghiệm hoàn toản game. Sau lúc thiết lập game bên trên PC (cung cấp Windows 7, 8, 10) / Mac với hoiquanzen.com, các bạn sẽ được thưởng thức Soul Land: Đấu La Đại Lục giống hệt như sẽ chơi phiên bạn dạng PC của game vậy. Ctương đối Soul Land: Đấu La Đại Lục bên trên hoiquanzen.com bằng PC góp cho mình chơi thật thoải mái cùng với screen rộng lớn, kết nối Internet bất biến hơn di động, thao tác nhanh hao, dễ dãi với loài chuột hay bàn phím. Quý Khách cũng rất có thể đánh dấu phần lớn màn đánh nhau đỉnh điểm trong Soul Land: Đấu La Đại Lục với hoiquanzen.com.


Chuyên mục: Game vui