Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đang làm nhiều người dân nên trong nhà cùng rất Việc con đường truyền mạng trên VN vẫn vận động ko được may mắn muốn thì yêu cầu search kiếm đều game offline của các game thủ đã trở nên cần phải có hơn lúc nào hết. Vì vậy, để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của các bạn, Cửa Hàng chúng tôi xin gửi tới top 4 game offline dành cho Android mà bạn cũng có thể ở cày cả ngày cũng không chán. 


Trong game, quý khách sẽ hóa thân thành một sĩ quan liêu cảnh sát sẽ điều tra về cái chết bí ẩn của vợ bé mình. Anh cảm thấy đang có một thế lực hắc ám nào đó đang lẩn trốn bao phủ cnạp năng lượng nhà. Nhiệm vụ của khách hàng là tìm phát âm coi nó là gì để vạch màn những bí ẩn đang bị ẩn giấu sâu bên trong. Đặc biệt rộng nữa là game được thiết kế theo góc nhìn thứ nhất khiến người đùa đề nghị cảm thấy giá buốt xương sinh sống trước những trộn hù dọa, jumpscare mang đến thót cả của Endless Nightmare.

Bạn đang xem: Game gì chơi không chán

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể cài đặt game tại trên đây.

Joyland: Horror Adventure


Tựa game này đem bối cảnh cuộc hành trình tìm tìm em trai của nhân vật chính. Bạn sẽ phải tiến sâu vào khu vực giải trí Joyl& để bắt nguồn thu thập những manh mối. Tuy nhiên, phía trên ko phải là khu giải trí bình thường mà nó còn tồn tại nhiều bí ẩn tởm hoàng đang chờ người mua hàng khám phá. Tựa game có phong cách khám phá, giải đố quen thuộc, vì thế lúc đến với Joyl& Adventure, người dùng sẽ phải lục tung cả bản đồ để tìm ra lời giải. Có tổng cộng 5 màn nghịch giải đố sự so sánh và độ khó sẽ tăng dần theo thời gian.

*

Quý Khách rất có thể tải game trên đây.

Xem thêm: Diễn Viên Phim Ghét Thì Yêu Thôi, Mỹ Nhân Ghét Thì Yêu Thôi Được Bạn Trai Cầu Hôn

Z.O.N.A: Shadow of Lemansk Redux

Lấy bối chình ảnh thế giới bị diệt vong sau cuộc chiến giữa người ngoài hành tinh và bé người, người đùa sẽ được chuyển vào thế giới mở rộng lớn, khu vực mà khách hàng sẽ phải nhặt nhạnh những gì còn sót lại để sinch tồn. Bên cạnh đó, lũ người ngoài hành tinch vẫn lởn vởn ở đâu đó bao phủ người mua hàng. Vì thế, trọng trách của người tiêu dùng không chỉ dễ dàng là tìm cho doanh nghiệp đông đảo vật phẩm quan trọng mà game thủ còn phải lựa chọn Việc chiến đấu tuyệt chạy trốn khỏi chúng.

*

quý khách hoàn toàn có thể download game trên phía trên.

Xem thêm: Giày Đá Bóng Nike Chính Hãng, Giày Đá Bóng Chính Hãng Nike, Adidas

PROJECT: OFFROAD 20

Chỉ 1-1 giản là tựa game tế bào phỏng lái xe pháo, nhưng lại nó lại mang tới trải nghiệm vô cùng thú vị. Đến với PROJECT: OFFROAD đôi mươi, người chơi sẽ phải điều khiển những con chiến xế sự khác biệt từ địa hình mang lại đến xe pháo gia đình, vượt qua từng địa hình vào game để về đích một cách nkhô nóng nhất. Nghe có vẻ 1-1 giản nhưng lại địa hình vào game sẽ vô cùng hiểm trở tùy theo cấp độ của màn đùa. Ngoài ra người đùa có thể lựa chọn giữa góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ tía để trải nghiệm trò nghịch theo rất nhiều cách không giống nhau.


Chuyên mục: Game vui