Hễ nhắc đến Board trò chơi, cái tên đầu tiên chúng ta cũng có thể nghĩ tức thì mang lại đó là Ma Sói. Đây được coi là một giữa những Board trò chơi được ưa chuộng nhất quả đât. Game rất có thể chơi với 7 đến tận 40 người. Vì vậy ngày hôm nay, mình đang ra mắt cùng với các bạn về Luật đùa cỗ Ma sói nhằm chúng ta có thể mau lẹ thuộc bằng hữu hưởng thụ trò đùa này! Let’s go!


Ma sói là một trò chơi gồm câu chuyện lấy bối cảnh khoảng giữa thế kỉ thứ 5 trước Công nguyên ổn, thời kì hoành hành đỉnh điểm của Ma sói.

Bạn đang xem: Game ma sói

*

Địa điểm của trò chơi diễn ra tại một ngôi làng mạc nhỏ nằm ven sông, nơi nhưng cuộc sống vốn rất yên bình và cứ trôi đều qua từng ngày. Cho tới một ngày, một thế lực bỗng xuất hiện - Ma Sói. Cuộc sống ở đây đã đảo lộn trọn vẹn. loại sinc vật này vô cùng xảo quyệt: Ban ngày bọn chúng ngụy trang thành Dân thường còn Ban đêm, Lúc ánh trăng lên cao, chúng hiện nguyên hình cùng đi giết người.

Xem thêm: ​ Học Tiếng Pháp Online Cho Người Mới Bắt Đầu Từ Đâu? Lộ Trình Học Tiếng Pháp Cho Người Mới Bắt Đầu

Cuộc sống của người dân xóm bỗng trở buộc phải căng thẳng hơn bao giờ hết bởi sự lo lắng, nghi ngờ, sợ hãi lẫn nhau.

Xem thêm: Kho Phim Kiếm Hiệp Trung Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại, Phim Kiếm Hiệp Mới Hay Nhất 2020

Trước thực trạng đó, dân xóm cùng nhau hợp sức lại, để thảo luận với nhau cùng đưa ra ai là Ma sói đang tthẩm tra trộn vào dân buôn bản. Thật may mắn là một số người dân xã cũng bao gồm những năng lực đặc biệt giúp việc tìm thấy lũ Ma sói bớt khó khăn khăn hơn.

Những phiên tòa xét xử phán xét được diễn ra mỗi ngày, người bị nghi ngờ và kết án nhiều nhất bởi dân làng mạc sẽ bị hành xử, bất kể họ có là Ma sói hay là không. Một trận chiến cân nặng óc giữa 2 phe Ma sói cùng Dân làng. Tất cả đều bao gồm thể nói dối, nói thật, biện hộ, thuyết phục,... nhằm tìm ra chân tướng lũ sói hoặc đơn giản chỉ để bảo vệ người mình yêu thương thương. Đó là những gì bạn sẽ cảm nhận thấy vào trò chơi Ma sói.


Chuyên mục: Game vui