Nối tiếp trò game Adam với Eva 2 sau khi bị tóm gọn trở về cung điện cần sinh sống bình thường cùng với mụ bà xã Eva béo phì anh chàng Adam vẫn ngày càng ngán ngẩm và mong muốn quăng quật trốn khỏi mụ vợ của mình. Thời điểm anh ta thực hiện quyết trung tâm chạy trốn kia đó là thời gian nhận được lá tlỗi từ bỏ chú chyên người tình câu của một cô nàng cute thân tặng. Vì thừa hiếu kỳ về cô gái này phải anh chàng quyết trọng điểm đi tìm kiếm mang đến bởi được cô gái ấy là ai, hành trành chạy trốn bà xã nhằm đi kiếm tình cảm mới của anh chàng bước đầu. Hãy vào trái đất game Adam với Eva 3 này liên tiếp hỗ trợ fan chồng chạy trốn khỏi cô vợ nhé, đừng để bà ấy bắt gặp được thì Adam đã toi ngay đấy.

Bạn đang xem: Sự tích adam và eva

*

Giới thiệu game Adam cùng Eva: quý khách đã vào vai thành nhân đồ dùng Adam với bước đầu hành trình chạy trốn khỏi mụ vợ Eva, hãy quan liêu cạnh bên những sự thứ hiện tượng lạ ở chỗ này, động não để tìm kiếm dấu đi ra trong mỗi form chình họa. Cách ra khỏi căn uống phòng cùng với chiếc khóa xe có sẵn làm việc bên trên bàn, vượt qua các cái hang và các con quái thú bao gồm ở đây. Những món khí giới lộ diện trên tuyến đường đi vẫn cung cấp cho chính mình trong bài toán hủy diệt thú vật, dẫu vậy bạn phải biết thực hiện bọn chúng sao cho hợp lí nhằm số đông nhỏ quái thú bị tiêu diệt với các bạn dễ dãi thoát thoát khỏi căn uống hầm, xuất xắc những cạm bẫy bao gồm sẵn trê tuyến phố đi. Đến nơi cô nàng bí hiểm xinh tươi vẫn đón đợi, nkhô giòn chân chứ không cần mụ bà xã bắt lại thì toi.

*

Hướng dẫn chơi trò chơi Adam cùng Eva 3: Các làm việc thực hiện trong trò nghịch này bạn nên thực hiện chuột nhằm thao tác, cố gắng hoàn thiện nkhô nóng gọn gàng vào thời gian ngắn độc nhất vô nhị hoàn toàn có thể. Mang về thành tựu cao kỷ lục đến thiết yếu phiên bản thân bản thân trong trò nghịch.

Xem thêm: Nơi Bán Galaxy S3 Cũ ₫600 - Điện Thoại Samsung Galaxy S3 Cũ, Giá Tháng 3/2021

Nhảy qua khỏi góc cửa, trốn thoát khỏi lau đài cùng thừa qua mọi con quái thú nhằm tới những cnạp năng lượng hầm kín đáo đi cho đích là khu vực ngôi nhà nhỏ tuổi gồm cô bé xinh tươi sẽ hóng các bạn.

*

Adam với Eva 3 là trò game trí tuệ mang ý nghĩa hóa học giải trí gồm lối đùa thư giãn thu hút, cho người nghịch đều khám phá trải đời hóa học duy nhất cùng đỉnh tuyệt nhất tự trước tới nay. Quý Khách đang đùa test qua phiên bản game bao gồm hình ảnh đầy nhan sắc color đẹp mắt thế nào không, tham gia trải nghiệm với cảm thấy các chiếc tuyệt vui thú ở đây nha, chúc bạn chơi trò chơi vui vẻ!