Thợ Sửa Ống Nước là 1 trò đùa ghnghiền hình tuy đơn giản dễ dàng đơn giản dẫu vậy lại rất có thể gây nghiện cùng với bất kỳ ai. Nhiệm vụ của tín đồ chơi là kết nối những chnóng với màu sắc phù hợp với những con đường ống. Ghép nối tất cả những chấm bao gồm cùng color và bao phủ toàn thể bảng với những con đường ống để giải quyết mỗi câu đố góp qua bài nghịch bắt đầu. Nhưng buộc phải chú ý rằng mặt đường ống đang vỡ ví như bọn chúng vượt qua hoặc ông chồng chéo cánh lên nhau. Tải game Thợ Sửa Ống Nước về Smartphone Android, iOS nhằm đoạt được tức thì nhé.

Bạn đang xem: Tải game thợ sá»­a Ống næ°á»›c về mã¡y android, ios


trò chơi Thợ Sửa Ống Nước

Thợ Sửa Ống Nước (Connect Pipes) là một trong những trò chơi ghnghiền nối tạo nên cái tung nước hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho cả trẻ nhỏ và bạn phệ sinh hoạt rất nhiều độ tuổi. Khám phá đầy đủ trải đời dễ dàng và đơn giản mà lại đầy thử thách và hấp dẫn. Mang lại phần nhiều time thư giãn phấn chấn cùng rèn luyện trí sáng dạ của người đùa. Cố chũm phá hòn đảo hàng ngàn cấp độ. Từ mọi màn nghịch dễ ợt tất cả kích thước 5×5, 6×6 đến mức khó tốt nhất 13×13 và 14×14.

Game Connect Pipes bao gồm rất đầy đủ các chế độ chơi để lựa chọn, từ bỏ dễ dàng mang đến vừa đủ, nặng nề với cực khó khăn mang ý nghĩa haông xã óc bạn chơi. Hãy bắt đầu từ gần như màn chơi trước tiên có vẻ đơn giản, nhưng mà chắc chắn càng sau này độ cạnh tranh với thử thách sẽ càng ngày càng tăng nhiều.

Hãy sẵn sàng vui chơi giải trí trong vài ba phút hoặc các bạn buộc phải mất hàng tiếng đồng hồ nhằm tìm thấy giải thuật đến các câu đố hóc búa ngơi nghỉ từng màn nghịch. Chình do vậy càng nghịch bạn sẽ càng bị lôi kéo cùng rất dễ làm cho nghiện tại. Lúc gặp trở ngại hoặc vẫn đích thực khoanh tay, hãy nhớ rằng một vài quyền trợ giúp mà lại bạn có thể sử dụng nhé.


Tính năng game Thợ Sửa Ống Nước

– Hơn 2000 cấp độ khác biệt, đầy thách thức nhằm fan chơi đoạt được.– 13 Lever nghịch khác nhau.– đa phần khó khăn với thách thức bất thần xuất hiện sống từng màn.– Kích thước bàn nghịch khác nhau, dành cho người new bắt đầu 5×5 với 6×6 hoặc 13×13 và 14×14 mang lại cao thủ trổ tài.

– Dễ dàng mà lại cũng thú vui nhằm đùa, rất có thể gây nghiện đó nha.– Giao diện bắt mắt, dễ dàng điều hành và kiểm soát bản thứ cùng các phím tinh chỉnh.– Đồ họa unique HD đầy Color.– Nâng cao hơn khi bạn giải quyết và xử lý nhiều câu đố rộng.

– Tuyệt vời cho tất cả trẻ nhỏ với tín đồ lớn làm việc hầu hết tầm tuổi.– Hài hước với cảm giác âm thanh hao.– Sử dụng lưu ý khi bạn bị mắc kẹt trên một mức.– Hướng dẫn kèm theo.

Tải game Thợ Sửa Ống Nước về máy

Hướng dẫn chơi Thợ Sửa Ống Nước

Rất tiện lợi để chơi: Trên screen đầu tiên ấn nút ít Play nhằm ban đầu.– Trên screen lắp thêm nhị, lựa chọn 1 level. quý khách hàng sẽ bắt buộc tìm hiểu lần lượt các màn đùa theo trang bị từ, quá qua bài này mới có thể chọn mang đến màn tiếp theo.– Trên màn hình đồ vật ba chọn 1 số câu đố.

Xem thêm: Phí Chuyển Tiền Liên Ngân Hàng Vietinbank, Phí Chuyển Tiền Vietinbank

– Trên screen thứ tư gợi ý lối chơi sẽ hiển thị khi bạn bước đầu lần thứ nhất (cũng có thể quăng quật qua).– Trên màn hình hiển thị sản phẩm công nghệ năm bạn có thể bắt đầu kết nối hệ thống ống nước. Liên kết các chấm có thuộc màu sắc với cùng một đường ống solo, tuy nhiên đảm bảo rằng chúng ta không ngăn trở liên kết các điểm khác với đường ống. Câu đố được xử lý khi bạn kết nối tất cả các cặp color cân xứng.