Chỉ còn 1 tuần lễ nữa là World Cup 2014 đang chấp nhận knhì mạc. quý khách hàng chắc chắn rằng đã gồm đội nhẵn yêu quý, cơ mà giả dụ đánh giá một cách công nghệ duy nhất, ai đang là tín đồ rinc cụp trái đất của năm 2014?

Bắt đầu từ thời điểm ngày 12/6, sự kiện đặc trưng tuyệt nhất những năm so với hàng triệu bạn láng sẽ vẫn chấp nhận khởi ttinh ranh. World Cup năm trước vẫn mang lại một không khí quen thuộc chỉ gồm 4 năm 1 lần: phần lớn quán cafe đông nghẹt fan hâm mộ, đông đảo cặp mắt thâm quầng vị thức tối theo dõi và quan sát trận cầu đỉnh cao và dĩ nhiên là cả hầu như màn reo hò nạp năng lượng mừng rộn ràng tấp nập.

Bạn đang xem: Dự đoán đội vô địch world cup 2014 bằng khoa học

Ngay cả người của các team bóng "chiếu dưới" nhỏng Anh, Nhật tuyệt Mỹ cũng sẽ khấp khởi hy vọng rằng nhóm trơn con cưng của họ có thể tạo thành một bất ngờ Khủng trong năm nay khi vượt mặt những ông lớn.Nhưng, World Cup năm trước vẫn chỉ bao gồm một công ty vô địch. Đội nhẵn như thế nào sẽ đứng bên trên đỉnh vinh quang của liên hoan soccer lớn số 1 nạm giới?

Ai đang là nhà vô địch của World Cup 2014?

công ty chúng tôi tài chính Goldman Sachs vẫn thực hiện thống kê rất, không hề ít số lượng nhằm tính toán năng lực vô địch của 32 team láng tham gia World Cup 2014. Theo con số những thống kê này, team gia chủ Brazil có khả năng vô địch lớn nhất cùng với điểm số 48,5%, cao vội vàng 5 lần nấc 9,8% của nhà đương kyên ổn vô địch Tây Ban Nha.

Vậy, đâu là cửa hàng để chủ thể tài thiết yếu tiên phong hàng đầu trái đất chỉ dẫn con số này? Câu vấn đáp là một trong những cách thức dự đoán cực kì công nghệ, cùng với nguồn vào tuyệt nhất là dữ liệu lịch sử, sa thải toàn cục các nguyên tố bỏng đân oán của con người:

"Dự đoán cho từng trận đấu được dựa trên một phnghiền phân tích hồi quy, thực hiện toàn cục lịch sử những cuộc chiến thế giới xác định (có nghĩa là không bao hàm những trận giao hữu) kể từ năm 1960. Như vậy giúp Cửa Hàng chúng tôi nhận được 14.000 quan tiền giáp nhằm dự tính những hệ số đến quy mô của chính bản thân mình. Biến số dựa vào vào so sánh hồi quy bên trên là số bàn chiến thắng của từng bên tmê mẩn gia từng cuộc chiến. Dựa theo các con số đã được thống kê của các trận chiến, chúng tôi đưa ra trả ttiết rằng con số bàn win của từng team trong những cuộc chiến cụ thể đang dựa trên phân pân hận Poisson".

Trong bảng xếp hạng này, Brazil ví dụ là tên tuổi được ưu ái nhất, cùng với điểm số vội vàng 5 lần đương kyên ổn vô địch World Cup cùng Eurocup – Tây Ban Nha. Các team như Cameroon, Nhật và Honduras chắc hẳn rằng buộc phải tập gật đầu thất bại ngay trường đoản cú hiện thời, ví như nhỏng dự đoán thù của Goldman là đúng đắn. Thực tế, phần trăm cược tại những nhà loại cũng rất ưu tiên Brazil, tuy nhiên sự chênh lệch ko "khiến sốc" nhỏng các con số của Goldman.

Anh, team bóng thích thú của tương đối nhiều người ngưỡng mộ tại nước ta, cũng trở nên cực nhọc vượt qua vòng bảng vào năm nay. Thậm chí, Tam Sư hoàn toàn có thể còn không đạt được chiến thắng như thế nào khi đề xuất cạnh tranh với kẻ thù vượt trội hoàn toàn Costa Rica.

Xem thêm: Top 5 Kiểu Đồ Lót Nữ Siêu Mỏng Trong Suot, Quần Lọt Khe Nữ Trong Suốt Cao Cấp, Mẫu Mới Nhất

Sau đấy là kết quả (rộp đoán) của các vòng đấu các loại thẳng dựa vào dự đân oán của Goldman Sachs. Brazil cùng Argentina đã lọt vào thông thường kết, và đội nhẵn của Neymar cùng Silva đã lần đầu tiên giành World Cup sau 1hai năm chờ đón.

Cần buộc phải chỉ cụ thể kết quả dự đoán của Goldman Sachs với không ít phỏng đoán, trong số đó hiệu quả tranh tài vào thừa khđọng rõ ràng vào vai trò đặc trưng rộng tiềm năng bây giờ của những đội nhẵn. Do đó, những nhóm trẻ nhiều tiềm năng nhỏng Bỉ vẫn xếp giao diện tương đối thấp trong bảng kết quả của Goldman. Trước khi bạn lên tiếng chỉ trích bảng xếp thứ hạng này, hãy thuộc làm rõ cách thức đối chiếu của Goldman:

"Mô hình của chúng tôi không thực hiện bất kỳ thông báo làm sao về quality của chuần hoặc các cầu thủ hòa bình nằm ngoại trừ kết quả tranh tài của nhóm nhẵn. lấy một ví dụ, công ty chúng tôi sẽ không tính tới việc kiện một cầu thủ quan trọng đặc biệt mới bị thương vào tác dụng dự đân oán.

Đây là một trong phnghiền dự đoán hoàn toàn mang tính chất những thống kê, đánh giá và nhận định của nhỏ người không tồn tại mục đích gì cả".

World Cup 2014 lưu lại lần trước tiên Goldman giới thiệu các dự đoán thù mang tính chất hóa học trọn vẹn công nghệ. Trước kia, ngân hàng này đã tiến hành rộp đoán thù list 4 đội sẽ tiến hành tham dự vòng thi bán kết. Trong năm 2006 và 2010, Goldman vẫn dự đân oán đúng mực 2 trong các 4 nhóm lọt vào 2 vòng cuối. Song, vào mùa World Cup 2002 tại Hàn Quốc và Hà Lan, cả 4 dự đân oán của Goldman phần đa không nên lầm!?!

Các quý khách hàng của Goldman Sachs cũng được góp phần dự đân oán kết quả World Cup: công ty tài chính này đang lựa chọn ra một "Đội hình trong mơ" của World Cup năm trước. Điều đáng quá bất ngờ là cả Luis Suarez (Liverpool) cùng Yaya Toure (Manchester City) hồ hết ko góp tên trong danh sách này dù đã có ấn tượng ấn lớn tại Premier League.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Kata Trial

Tuy nhiên, hãy quên đi phần nhiều dự đoán "lắp thêm móc" làm việc trên, vì chưng trái bóng luôn luôn tròn với điều độc đáo độc nhất trong đá bóng là không một ai nói trước được điều gì trước lúc láng lnạp năng lượng. Còn hiện nay, mời chúng ta trải nghiệm ca khúc bằng lòng của FIFA World Cup 2014 để đón rước mùa Hè cổ đầy nhộn nhịp sắp tới tại Brazil.


Chuyên mục: Game vui