Có thể nói, game Liên Minh Huyền Thoại (LOL) bây giờ là tê mê của nhiều bạn trẻ. Nó góp vui chơi hơi xuất sắc cùng thậm chí còn còn kiếm được tiền từ nó. Tuy nhiên LOL lại chỉ cung cấp trên hệ quản lý điều hành Windows. Thế dẫu vậy bọn họ vẫn có thể chơi LOL bên trên MacBook cùng với mẹo dưới đây nhé!


*

Cùng chơi game Liên Minch Huyền Thoại bên trên MacBook


Cách 1: Cài Win bởi Bootcamp

Bootcamp vẫn có sẵn trong MacOS 10.5 Leopard (10.6 Snow Leopard). Nhưng nhiều người vẫn tra cứu down Bootcamp về cài vào thứ, trong những khi Bootcamp đã có được tích đúng theo sẵn vào trong Leopard. Quý Khách rất có thể kiếm tìm thấy phần mềm này trong Application/Utilities.

Bạn đang xem: Macbook có chơi liên minh được không?


*

Bootcamp sẽ gồm sẵn trong MacOS 10.5 Leopard (10.6 Snow Leopard).


Thao tác: 

Dùng bootcamp nhằm phân tách ổ,Cài win,Chia ổ sử dụng bình thường,Cài các ứng dụng cần thiết.

Bootcamp bây chừ chỉ gồm chức năng duy nhất là phân tách ổ để cài win, với ngay lập tức kế tiếp là chỉnh mang định Khi khởi cồn lên thiết bị vào thẳng win.

Nếu như ổ đĩa của chúng ta đã trở nên chia ra thành nhiều phân vùng, thì khi dùng Bootcamp chia ổ có khả năng sẽ bị báo lỗi. Máy chúng ta sẽ phải không phân tách ổ (trang bị chỉ có 1 phân vùng duy nhất), còn nếu không sẽ bị lỗi.

Sau Khi sở hữu win, nếu còn muốn gồm ổ dùng chung thì nên dùng DiskUtility phân tách ổ Mac ra có tác dụng 2 (coi thêm Chia cùng gộp partition vào MacOS (Leopard)), khi ấy máy từ bỏ các ổ đang là Mac – Data – Win.

Nếu đồ vật đã biết thành phân tách ổ thì tất cả 2 lựa chọn:

Gộp toàn bộ những ổ lại thành 1 ổ và sau đó dùng Bootcamp để cài đặt win. Để gộp ổ vui lòng coi: Chia và gộp part…Vẫn triển khai mua win cơ mà không yêu cầu sử dụng Bootcamp.

Cách 2: Cài đặt phần mềm mang lập Windows Parallel

Ngoài giải pháp bên trên, Cửa Hàng chúng tôi xin giới thiệu một bí quyết nữa cũng rất đơn giản dễ dàng cùng tương xứng nhằm chơi Game Liên Minc Huyền Thoại bên trên MacBook chính là lập giả Windows Parallel.

Xem thêm: Trịnh Xuân Thuận: 'Tôi Tin Vào Thuyết Sáng Tạo, Sáng Tạo Hay Tiến Hóa

Ưu điểm của giải pháp này là cài đặt chỉ mất trung bình 15 phút ít mang lại 20 phút ít, bởi vì đây là ứng dụng trả lập đề xuất VGA cũng mang lập cho nên vì vậy để ổn đánh giá hình ảnh game lúc thi đấu LOL trên MacBook người tiêu dùng đề nghị mua thêm Parallel Tools.

Cách 3: Ctương đối LOL thẳng bên trên MacBook ko bắt buộc thiết lập Win

Với 2 bí quyết trên các bạn sẽ cần tải Win lên trên Mac thì mới có thể chơi được liên minh lịch sử một thời. Nhưng vẫn đang còn phương pháp đồ vật 3 nhằm đùa LOL thẳng bên trên hệ quản lý và điều hành MacOS của Macbook nhưng mà không cần phải mua song song 2 hệ điều hành. Hãy cùng tìm hiểu thêm đoạn Clip bên dưới nhé!

Trên đây Tin Tức hoiquanzen.com sẽ ra mắt mang đến các bạn cách đùa LOL trên MacBook một bí quyết chi tiết nhất. Hi vọng để giúp đỡ chúng ta vận dụng thành công xuất sắc trên máy tính của chính mình nhé. Mọi chủ ý vướng mắc hãy nhớ là comment ngay dưới đây sẽ được bọn chúng mình câu trả lời nhanh độc nhất với hãy nhờ rằng share với tất cả tín đồ hầu như mẹo sử dụng hệ điều hành và quản lý iOS hay nhưng bạn biết nhé!!!