Cách sử dụng Note bên trên Facebook

Tính năng viết ghi crúc trên Facebook góp người tiêu dùng hoàn toàn có thể thoải mái viết trung ương sự, kinh nghiệm,... cùng share đến hồ hết bạn. Nếu các bạn vẫn không còn xa lạ với blog thì thiên tài viết cảnh báo trên Facebook cũng rất tương tự như như vậy. Trong nội dung bài viết này, hoiquanzen.com sẽ lý giải chúng ta bí quyết viết ghi crúc bên trên Facebook cùng với phần đa ai chưa thông thạo bản lĩnh này.

Bạn đang xem: Ghi chú trên facebook

Hướng dẫn cách giảm bớt tự động hóa like trang bên trên Facebook

Cách mang lại password Facebook

Cách xóa lịch sử vẻ vang search kiếm trên Facebook

Trong khi, vào Note Facebook vẫn cung ứng cho người dùng các vẻ ngoài để hoàn toàn có thể tạo nên các trang nhật ký kết không giới hạn số trường đoản cú, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể chèn chữ, hình ảnh, sửa đổi định dạng từ bỏ tốt bố cục ghi crúc phụ thuộc vào ngôn từ mà mình viết.


Cách viết lưu ý bên trên Facebook

Bước 2: lúc giao diện chú ý xuất hiện thêm thì chúng ta chọn Thêm ghi chú nhằm chế tạo ra new.


Cách 3: Giao diện Note bắt đầu của Facebook tất cả biến hóa đối với giao diện cũ. Bạn rất có thể nhằm hình ảnh cover mang lại ghi crúc của bản thân mình.

Nhấn vào Khu Vực Kéo hoặc nhấp nhằm thêm hình ảnh ngay lập tức bên trên trang lưu ý để triển khai ảnh cover.

Bước 4: Tại đây, người dùng hoàn toàn có thể tuyển lựa hình họa có sẵn trong Facebook hoặc mua ảnh new từ bỏ máy tính xách tay lúc kích vào phần Tải hình ảnh new lên.


Bước 5: Nhập tiêu đề cho mục Note của công ty.

Cách 6: Tại hình ảnh cảnh báo, bạn viết ghi chú như thông thường. Nhấn vào hình tượng 4 gạch ốp ngang để chỉnh sửa Notes như thẻ H1, H2, mục lục,...

Và chúng ta bao gồm thể Chèn thêm ảnh vào Note bởi hình tượng hình họa bên trên màn hình hiển thị.

Bước 7: Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa từng dòng tùy theo câu chữ và biện pháp trình diễn. Bôi đen vào dòng xoáy chỉnh sửa, lựa chọn một vào 4 tùy chỉnh định dạng thứ hạng chữ: bôi đậm, in nghiêng, links cnhát link, đối kháng đóng form.


Để tắt sửa đổi, quẹt Black chiếc chữ và bấm vào câu chữ vẫn sửa đổi trước kia để trsinh sống về tinh thần thuở đầu.

Cách 8: Sau lúc đã kết thúc ngôn từ ghi chú, cũng tương tự sửa đổi bố cục tổng quan tùy theo câu chữ, chúng ta có thể chỉnh sửa chế độ hiển thị của ghi chú: chế độ công khai minh bạch, anh em, chỉ bản thân tôi hoặc bấm vào tùy chỉnh nhằm sửa đổi bạn được xem như lưu ý của doanh nghiệp.

Bước 9: Để cất giữ với chế tác thành phiên bản nháp, nhấp vào phần Đăng tải nhằm xong quá trình tạo thành ghi crúc trên Facebook.

Xem thêm: Trung Tâm Tiếp Nhận Đối Tượng Xã Hội Bình Triệu, Cơ Sở Tư Vấn Và Cai Nghiện Ma Túy Bình Triệu

Demo một bản ghi chú

bởi thế, hoiquanzen.comDoc đang lý giải bạn đọc giải pháp tạo thành cùng chỉnh sửa cảnh báo trên Facebook tùy thuộc vào câu chữ mà lại các bạn đăng cài.


Đánh giá chỉ bài bác viết
1 6.439
Chia sẻ bài xích viết
Tải về Bản in
Tmê mẩn khảo thêm
0 Bình luận
Sắp xếp theo Mặc định Mới duy nhất Cũ duy nhất
*
Thủ thuật văn uống phòng
Giới thiệu Chính sách Theo dõi Shop chúng tôi Tải ứng dụng Chứng nhấn
*

meta.vn. Giấy phnghiền số 366/GP-BTTTT vì chưng Bộ TTTT cấp cho.