Quý khách hàng hy vọng áp dụng Windows Server 2012 R2 Standard bản quyền nhưng lại e ngại vì chưng ngân sách thiết lập tương đối cao đối với ví tiền của chính bản thân mình, vậy có giải pháp như thế nào nhằm vừa áp dụng được Windows Server 2012 bạn dạng quyền nhưng mà cùng với nấc tiền vừa lòng lý? Hãy mang lại cùng với Shop Bản Quyền, Shop chúng tôi đã hỗ trợ tư vấn, cung cấp chúng ta gần như vấn đề tương quan tới việc thiết lập, mua bán với áp dụng Windows Server 2012 phiên bản quyền ra làm sao, với mức ngân sách thấp nhất có thể.

Bạn đang xem: Giá bản quyền windows server 2012


Phiên bản: Windows Server 2012 R2 StandardLượt xem: 9502Bảo hành: Theo thời hạn KeyTrạng thái: Còn hàng


*
MUA NGAY


Hướng dẫn mua Key phiên bản quyền online cực dễ dàng và đơn giản !!!
*

Giá trung bình của bản Windows Server 2012 R2 Standard đang bán bên trên Thị Trường là trên 15 triệu đồng.

*

Vậy phiên bản Windows Server 2012 đang bán bên trên thị trường tất cả hầu như gì:

- 01 Hộp đựng DVD là đĩa tải Windows Server 2012

- 01 Sticker COA đựng Product Key để kích hoạt Windows Server 2012 nhỏng ảnh bên trên.

DVD thì các bạn hiểu ra rồi, nó là đĩa đựng bộ thiết lập để tải Windows Server 2012. Khác biệt đó là ở Sticker COA cất dãy 25 ký tự Product Key để nhập kích hoạt bản quyền Windows Server 2012. Theo nlỗi hình họa bên trên Product key đã là: BN9M3-GRMTK-HWHKX-7QTXT-4M2QC.

Product key này sẽ được nhập sinh sống mục Product key khi tải Windows Server 2012 hoặc Change Product key Lúc vẫn mua hoàn thành Windows Server 2012.

*

Chi tiết thành phầm và Giá phân phối Bộ Windows Server 2012 R2 Standard phiên bản quyền:

- Chúng tôi luôn luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng thành phầm chính hãng sản xuất, phù hợp túi tiền, chi phí thấp nhất. Sản phẩm Windows Server 2012 R2 Standard của Shop chúng tôi bao gồm: Hộp(Bì) Bên vào bao gồm chứa đĩa DVD (cỗ cài đặt Windows Server 2012) + License Key đựng những thông báo mã Key nhằm kích hoạt phiên bản quyền số Windows Server 2012.

*

- Sản phđộ ẩm bao gồm xuất xứ từ Mỹ, Singapore hoặc Ireland (Made in Ireland), Nguyên ổn Seal (chưa bóc Tem) được nhập khẩu tự nước ngoài. Đây là cỗ Windows Server 2012 R2 Standard gồm đầy đủ sách vở và giấy tờ phù hợp pháp, nguồn gốc xuất xứ. Đảm bảo cho quý quý khách có thể đưa ra để Microsoft và các ban ngành quy định có thể kiểm tra khi bao gồm yên cầu.

*

*

Giá Bán:

- Bán lẻ: 3,499,000 vnđ/1 bộ Windows Server 2012 R2 Standard DVD Full Box. -> Mua ngay

- Sản phđộ ẩm tất cả Báo giá bán, Hợp đồng, hóa solo đầy đủ.

Xem thêm: Vén Màn Bí Mật Vụ Lê Sỹ Mạnh : Gã Dân Chơi Dừng Bước Phiêu Lãng

- Có nghệ thuật cung cấp thiết đặt từ A-Z.

- Xem: Bảng giá Windows Server

*
Khuyến mại đặc biệt quan trọng giá bán chỉ 1,200,000 vnđ khi: Đặt thiết lập trực đường, gửi Key qua E-Mail cùng mobile (giá luôn thấp rộng, cung ứng tkhô hanh toán thù chuyển tiền qua bank Vietcombank, Vietinngân hàng, Tienphongngân hàng, Ngân lượng, Bảo Klặng...hoặc thanh toán qua Paypal, Visa Master Card)

Hãy tương tác cùng với Shop chúng tôi nhằm download Windows Server 2012 R2 Standard bản quyền cùng với chi phí rẻ và hợp lý nhất !