Để tương xứng với chương trình đào tạo đại học sinh sống nước ta nói bình thường và các trường Đại học tập Duy Tân dành riêng, nhóm biên dịch sẽ dữ thế chủ động chia cuốn nắn sách làm cho nhị tập. Tập một dành riêng cho giải tích hàm một đổi thay, bao hàm định hướng phương trình vi phân cùng lý thuyết chuỗi. Tập nhì cất các nội dung còn lại của tân oán thời thượng bao gồm giải cấp cho hàm nhiều trở nên cùng giải tích vector. Theo kia cuốn tập một này sẽ chứa 11 chương thơm đầu của cuốn nguyên ổn phiên bản, bao gồm: Hàm số với giới hạn; đạo hàm; ứng dụng của đạo hàm; tích phân; phương trình vi phân; phương thơm trình tđắm đuối số cùng hệ tọa độ cực; hàng vô hạn cùng chuỗi. Cuốn nắn hai vẫn chứa 6 cmùi hương sót lại của cuốn nguyên ổn bản.

Bạn đang xem: Giải tích - tập 1 - calculus 7e

Giá thị trường:419.000đ

tin tức được tổng vừa lòng vày hoiquanzen.com

 


","nextFontIcon":""}" data-theiaPostSlider-onChangeSlide="""">
Chủ đề liên quan:Cengage Learning Và NXB Hồng ĐứcJames Stewart
Xem tiếp

Kinc Tế Học Vĩ Mô


Đừng vứt lỡ

Bộ Sách Giáo Khoa Bài Tập Lớp 4 (12 Cuốn)Xem thêm: Top 10 Những Cầu Thủ Chạy Nhanh Nhất Thế Giới, Bất Ngờ Vị Trí Số 1

Với sự trở nên tân tiến tróng phương diện của công nghệ và internet nhỏng hiện nay thì kinh doanh với sệt biệt marketing đã trở thành một nghành quan trọng đặc biệt và ko chũm thiếu hụt làm việc những doanh nghiệp

Marketing có sứ mệnh là cầu nối trung gian thân hoặt động của người tiêu dùng cùng Thị Phần. đảm bảo góp cho các công ty lớn tìm hiểu những Thị phần tiềm năng. nói theo một cách khác, marketing tất cả nhiệm vụ tạo ra người sử dụng cho doanh nghiệp. thực hiện kinh doanh trong công tác kinh doanh để giúp đỡ những công ty lớn tiến hành đc những phương châm chiến lược yêu cầu khởi đầu từ Thị Phần.

*

 

Trong ĐK đối đầu và cạnh tranh Thị Phần gay gắc thì chỉ gồm doanh nghiệp lớn nào biết hướng đến Thị trường new thì mới có thể có tác dụng mãi mãi. công ty lớn làm sao đuổi theo kịp xu nạm của thì ngôi trường thì sẽ là doanh nghiệp lớn thành công xuất sắc với đứng vững bên trên thị trường. Hiểu được điều đó, Chúng tôi xin giới thiệu bạn đọc cuốn nắn ” Marketing căn uống bản” được NXB Kinc Tế TPHồ Chí Minh soạn. Mặc dù, vào lỉnh vực kinh doanh, có nhiều tựa sách được dịch cùng trình diễn trên thị trường. Nhóm tác giả đã cố gắng hết sức bản thân để biên tập lại tương xứng với môi trường marketing tương đối phức tạp trên Việt Nam. Cuốn nắn sách bao gồm 12 chương để giúp bạn đọc tìm hiểu từ cơ phiên bản mang đến sâu xa những quy mô, vẻ ngoài, kế hoạch, tương tự như chiến thuật marketing… Cuốn nắn sách vẫn mang về quý giá béo cho bạn hiểu.

MỤC LỤC

Chương 1: Giới thiệu về Marketing

Chương thơm 2: Môi trường Marketing

Chương thơm 3: Hành vi khách hàng

Cmùi hương 4: Nghiên cứu vãn Marketing

Cmùi hương 5 : Phân khúc Thị Trường – chắt lọc Thị Phần phương châm – xác định vào thị trường

Chương thơm 6: Chiến lược sản phẩm

Cmùi hương 7: Chiến lược định giá

Chương thơm 8: Chiến lược phân phối

Cmùi hương 9: Chiến lược xúc tiến

Chương thơm 10: Lâp chiến lược – tổ chức thực hiện- điều hành và kiểm soát Marketing

Chương thơm 11: Marketing dịch vụ

Chương 12: Marketing quốc tế


Giá thị trường:75.000đ

Ngày xuất bản 12-năm trước
Kích thước

16×24

Loại bìa Bìa mềm
Số trang 282
SKU 2532914427744
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Kinc Tế TPTP HCM

Thông tin được tổng hợp bởi hoiquanzen.com