Giáo án nhận ra tập nói con con gà nhỏ vịt
*

- Cung cấp mang đến trẻ biết một sốđặc điểm: mỏ gà, mỏ vịt, chân gà, chân vịt, đầu gà có mào đỏ, đầuvịt không có mào đỏ.

Bạn đang xem: Giáo án nhận biết tập nói con gà con vịt


*

- Ô nếu chưa phải thì chắc là tiếng kêu này phát ra từ bỏ nông trại đơn vị chưng Cường rồi. Không biết trong nông trại bên chưng còn tồn tại hồ hết con vật nuôi gì nữa nhỉ? Các bé cũng muốn biết ko hãy cùng cô đi thăm trang trại công ty bác bỏ Cường thôi, đi nào!
- À bên bác Cường nuôi rất nhiều con gà và vịt phổ biến thuộc trang trại tuy nhiên bọn chúng có khá nhiều điểm không giống nhau nlỗi tiếng kêu, chân, mỏ, thức ăn uống...Vậy hiện nay Chúng ta cùng về ghế ngồi để bên nhau tìm hiểu về bọn chúng nhé.
- Cô mở rộng từng phần tử của nhỏ con gà trống mang đến tthấp biết: Đầu kê bao gồm mắt, mào to, mỏ nhọn. Chân kê bao gồm móng nhọn dài, đuôi gà dài nhiều lông,...từng phần mang đến 2-3 ttốt nói giống thương hiệu từng thành phần của con kê.
- Cô thấy những con từ bây giờ học giỏi thừa cô mời tất cả các con hãy vực lên để thuộc hát múa cùng với cô một bài nào!
- Cô giới thiệu những thành phần của nhỏ vịt. Mỏ bẹt, đầu không tồn tại mào, chân tất cả màng, phù hợp bơi bên dưới ao, mê say nạp năng lượng tôm txay, ốc...

Xem thêm: Hồng Kim Bảo - Phim Lẻ Võ Thuật Xã Hội Đen Lồng Tiếng Hong Kong


- À nuôi kê, vịt nhằm đẻ trứng cho những con ăn, ngoại giả nuôi còn để làm giết nữa nhé, giết cùng trứng là nguồn thức ăn cực kỳ bồi bổ cho những nhỏ bởi vì vậy cơ mà các con hãy âu yếm chúng để chúng mau béo cùng đẻ trứng cho các bé nạp năng lượng như những chụ kê , vịt đẻ trứng này nhé!
- Gà, vịt rất nhiều là đa số loài vật nuôi vào gia đình nhà các con đấy cũng chính vì vậy mà chúng bản thân rất cần phải quan tâm bọn chúng nhằm bọn chúng mau Khủng và đẻ những trứng cho các bé ăn uống nhé!+ Giáo án Nhà Trẻ: https://goo.gl/pUxF7x+ Giáo án Lớp Bé: https://goo.gl/ENynq5+ Giáo án Lớp Nhỡ: https://goo.gl/iVw4rS+ Giáo án Lớp Lớn: https://goo.gl/UAVPBk+ Giáo án PowerPoint: https://goo.gl/bxR8Pd+ Chủ đề Thực Vật: https://goo.gl/8JRT7f+ Chủ đề Bản Thân: https://goo.gl/1kW7bs+ Chủ đề Gia Đình: https://goo.gl/xNeEoY+ Chủ đề Động Vật: https://goo.gl/PPCBBv+ Chủ đề Giao Thông: https://goo.gl/6Q4ru5+ Trang Trí Góc Lớp: https://goo.gl/QWgza8+ Trang Trí Lớp: https://goo.gl/Bt1WR6+ Video Dạy Mẫu: https://goo.gl/V5Ajfm+ Hướng dẫn có tác dụng Hoa: https://goo.gl/w7mA2W+ Hướng dẫn làm Đồ Chơi: https://goo.gl/Z92s7u+ Phương thơm pháp giáo dục con Thông Minh: https://goo.gl/E3pfuq

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM CON LỢN TỪ HỘPhường SỮA CHUA

   Làm bé lợn bởi hộp hộp sữa chua Nguyên liệu yêu cầu chuẩn bị 2 vỏ hộp hộp sữa chua Like New 99%. Xốp màu, keo nến, kéo. Cách thực hiện: Cách 1: Dán ...