Lập nghiệp bằng nhì bàn tay trắng, trải qua bao khó khăn vất vả, câu chuyện lập nghiệp từ ông chủ 9x của thương hiệu Trung Hương Store khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Bạn đang xem: Giày trung hương

Nhìn vóc dáng thư sinh, nhỏ nhắn như những cậu sinh viên mới tốt nghiệp đại học thế hệ cuối 9X, không ai nghĩ rằng Nguyễn Minc Trung (1991) lại là một doanh nhân đã nhiều năm bươn chải ở thương trường, làm đủ nghề để có thể chạm tới thành công.

*
Tốt nghiệp chuyên ngành Điện – Điện tử của Đại học Kinch tế Kỹ thuật Công nghiệp, nhưng Khi có tấm bằng, anh Trung lại cất tấm bằng để trở thành một Shiper khiến nhiều người không ngỡ ngàng.
*
Làm một Shiper, dầm mưa dãi nắng trong một quãng thời gian dài để có thu nhập trang trải cho cuộc sống thường nhật và gây dựng vốn. Sau Khi có một khoản vốn nhỏ là 20 triệu, anh Nguyễn Minh Trung bàn với vợ về việc nhập hàng thời trang bán thử.
*
Suy nghĩ, cân lên đặt xuống một số mặt hàng, rồi tìm hiểu, vợ chồng anh Trung quyết định vay mượn thêm mẹ vợ đôi mươi triệu để nhập ví nữ về bán online. Con đường khởi nghiệp từ marketing online của vợ chồng chủ thương hiệu Trung Hương Store khá thuận lợi.

Sau 3 năm đổi sản phẩm liên tục liên tục từ quần áo, túi xách, kính mắt… rồi vợ chồng anh Trung chuyển sang trọng giày và gắn bó với công việc kinh doanh giày rồi đã tạo ra đời Trung Hương Store từ đó tới bây giờ.

*
Anh Trung chia sẻ: “Mỗi người đều có những ước mơ và hoài bão riêng. Có thể người ngoài nhìn vào mang đến rằng nó là điên rồ, là phi lý, thậm chí coi thường nhưng với mình chỉ cần có niềm tin thì mình sẽ làm, tin tưởng vào sự lựa chọn, vào mục tiêu của mình”.

Để thương hiệu giày Trung Hương Store trở thành địa chỉ uy tín như bây giờ, anh Trung cũng tốn khá nhiều thời gian và tâm huyết.


CEO Thđộ ẩm Mỹ Hồng Hạnh:”Hạnh phúc trọn vẹn nhất chính là bao gồm cãi cọ, bao gồm giận dỗi, nhưng lại sau tất cả, vẫn luôn là vk chồng…


Hairstydanh mục Huỳnh Hồng Ngọc tạo tuyệt vời cùng với số đo 3 vòng rét bỏng


“Qua khảo sát, mình thấy nếu quý khách hàng là sinh viên, người có thu nhập thấp đến các quần thể chợ bình dân, giá cả rẻ phù hợp hơn một chút thì bị các mợ trừng mắt quát tháo, thậm chí là đốt vía đến đỡ xúi quẩy.Đến các trung tâm thương mại, dịch vụ người dùng làm tốt hơn nhưng giá cả lại trên trời, quả thực là không hợp với túi tiền của những thanh niên thu nhập chưa được cao.Thậm chí, khi mua được sản phẩm sở hữu về nhà rồi nhưng cảm thấy không phù hợp, lấy ra để đổi thì nhận được câu trả lời “hàng download rồi miễn đổi trả lại”.

Chính vì vậy, Trung Hương Store giải quyết tất cả vấn đề đó với kyên chỉ nan là địa chỉ có sản phẩm giày trẻ trung, năng động, lịch sự mà tiết kiệm, đổi trả thoải mái, phục vụ nhiệt tình.

Suốt 3 năm anh miệt mài nghiên cứu, trải nghiệm thị trường, tìm kiếm các mẫu mã phù hợp để đưa tinh thần trẻ trung, năng động vào từng sản phẩm mang lại các khách hàng trẻ.

Quả thực, điều thú vị mỗi Khi đến với Trung Hương Store, khách hàng cảm nhận được không chỉ là chất liệu sản phẩm, đường may mũi chỉ tỉ mỉ hay thiết kế hiện đại, đó còn là thái độ ân cần, sự am hiểu sâu sắc về mỗi đôi giày… Có lẽ, chính vì thế mà cả ở trang page xuất xắc địa chỉ bán sản phẩm của Trung Hương Store ở địa chỉ 300 Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội luôn nườm nượp người tiêu dùng.

*
Chu đáo, tin cậy và được lòng khách thế nên không khó hiểu lúc lợi nhuận mỗi tháng của Trung Hương Store đều ở bé số cả trăm triệu.

Xem thêm: Số Áo Các Cầu Thủ Mu Ở Mùa Giải 2019/2020, Xác Định Số Áo Của Tiền Vệ Amad Diallo Ở Mu

Chia sẻ về dự định vào tương lại, chủ Trung Hương Store mang lại hay: “Mình dự định sẽ mở một chuỗi thương hiệu giày thể thao giá cả phải chăng, chất lượng ở khắp cả nước để nhiều người có thêm địa chỉ uy tín lúc mua giày”.