Những mẹo down IDM vào bài viết này sẽ giúp chúng ta cũng có thể thực hiện tối ưu quy định cung ứng sở hữu xuống khét tiếng này.


Trong nội dung bài viết này, FPT Shop đang khuyên bảo bạn mẹo nhằm tăng buổi tối đa tốc độ tải về IDM cũng giống như phương pháp để cấu hình thiết lập tải về theo thứ tự với phần mềm cung ứng hết sức nổi tiếng này.

Bạn đang xem: Giới hạn tốc độ download idm

Từ thọ, Internet Download Manager (IDM) vẫn là 1 giải pháp kết quả nhằm chúng ta tinh giảm thời gian cài tài liệu, phim và trò đùa về máy vi tính. Tuy nhiên, các bạn có biết rằng phần mềm này còn có hầu như tài năng đặc biệt quan trọng giúp ngày càng tăng tốc độ thiết lập hơn nữa, cũng giống như được cho phép chúng ta có thể download dữ liệu theo thứ tự để tách nghẽn đường truyền và giúp cho quy trình cài đặt xuống được thuận lợi về tối đa.

Hướng dẫn tăng thêm vận tốc download IDM

quý khách hàng hoàn toàn có thể rút ngắn thời hạn tải về tài liệu của mình không chỉ có vậy khi cài bằng Internet Download Manager thông qua Việc cấu hình lại cài đặt của ứng dụng này theo các bước dưới đây:

Cách 1: Bạn kiếm tìm vào mục Options của Internet Download Manager:

*

Cách 2: Quý Khách kiếm tìm vào mục Connection vào Option và thực hiện các thiết lập nhỏng sau:

- Connection Type/Speed: Chọn High speed: Direct connection (Ethernet/Cable) / Wi-Fi / sản phẩm điện thoại 4G / other.

- Max. connection number: Chọn 32

Để hoàn toàn, các bạn nhận OK.

*

Bước 3: Tìm ra phía bên ngoài thanh hao chế độ bên trên bối cảnh thiết yếu, lựa chọn Schedule rồi tìm về mục Files in queue. Tại phần Download files at the same time, bạn chỉnh thông số kỹ thuật trường đoản cú 4 xuống 1 rồi dìm Apply và Cthua trận.

*

Hướng dẫn tải về IDM lần lượt

Đôi lúc, câu hỏi bạn cài vô số tệp tin đồng thời sẽ gây ra hiện tượng kỳ lạ nghẽn băng thông cùng có tác dụng ảnh hưởng tới tốc độ truy vấn của người tiêu dùng khác trong cùng một mạng. Cách khắc chế điều này là cấu hình thiết lập Internet Download Manager ngơi nghỉ các form thời gian không nhiều người truy cập. quý khách hàng gồm hiểu được bên trên IDM gồm sẵn một kỹ năng hỗ trợ điều này là download later IDM?

Bước 1: quý khách hàng tích vào links cần sở hữu để IDM kích hoạt hành lang cửa số giao diện cài xuống nlỗi hình dưới, tại đây, chúng ta lựa chọn vào mục Download Later.

*

Bước 2: Lúc bấy giờ, phần lớn tệp tin người dùng đã từng lựa chọn vào tải về later sẽ được thu xếp vào một thư mục riêng biệt, bạn chỉ cần lựa chọn vào mục Scheduler.

*

Cách 3: quý khách hàng hãy cấu hình thiết lập thời hạn rõ ràng mang đến đa số tệp tin đang bên trong list đợi sở hữu download nhằm chủ động rộng trong Việc mong chờ.

Dưới đấy là tác dụng của một số trong những tác dụng các bạn cần hiểu rõ trong quá trình sử dụng Internet Download Manager:

- Turn Off computer when done: Tự cồn tắt laptop sau khi quá trình cài xuống hoàn tất.

- Exit Internet tải về IDM when done: Sau lúc quy trình tải về ngừng, auto tắt IDM.

- Open the following file when done: Sau Lúc quá trình download chấm dứt, IDM đã từ bỏ mtại 1 file phía trong danh mục tải về later.

- Number of retries for the each tệp tin if downloading failed: Thiết lập số lần thử mua lại file vào trường vừa lòng bị lỗi.

- Stop Download at: Giúp người tiêu dùng dừng download phần đông file đã trong list tải về later sống một thời điểm tùy bạn cấu hình thiết lập.

- Start Download on IDM startup: Giúp người dùng từ bỏ mua file sau thời điểm khởi đụng máy tính.

- One time tải về on IDM Startup: Hỗ trợ mua file chỉ vào một đợt tải về.

Xem thêm: Ban Quản Lý Đường Sắt Đô Thị Hà Nội: Trang Chủ, Ban Quản Lý Đường Sắt Đô Thị Hà Nội (Mrb)

*

Bước 4: Để sở hữu về theo thứ tự thông qua Internet Download Manager, bạn hãy sửa đổi số tệp tin cho phép thiết lập về cùng một thời điểm rồi lựa chọn start now.