(hoiquanzen.com) – Trong tập 13 công tác The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017, học trò Nlỗi Ngọc đã biểu lộ ca khúc hot nhất sự nghiệp music của HLV Hương Tràm là Em gái mưa. Tuy nhiên, ca khúc sẽ được Mr Siro viết lời lại nhằm tương xứng rộng với công tác với thương hiệu Mẹ hãy tin bé.

Bạn đang xem: Giọng hát việt nhí 2017 tập 13


Chương thơm trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 đã bước đến vòng sơ loại thẳng 5. Đêm thi này vẫn không còn là 1 trong những "cuộc chiến" music nhưng mà từng team đang tổ chức triển khai một mini show dành riêng cho những học tập trò của mình cùng với 3 ca khúc solo và một ca khúc HLV hát chung với thí sinh theo từng chủ thể. vì thế, trong tập 13, khán giả sẽ được thưởng thức 3 mini show "hoành tráng" tốt nhất từ trước đến nay của Giọng hát Việt nhí.
Trong tối thi này, các nhỏ bé sẽ không xem đó là cuộc thi cơ mà xem phía trên nlỗi sân khấu giành cho mình để hí hửng cùng âm nhạc, số đông ca khúc được chọn lựa biểu hiện đã cực kì quan trọng đặc biệt.
*

Trong số đó, Hương Tràm vẫn sở hữu ca khúc hot độc nhất sự nghiệp âm thanh sở hữu thương hiệu Em gái mưa để học tập trò Nlỗi Ngọc miêu tả. Tuy nhiên, ca khúc sẽ tiến hành chủ yếu nhạc sĩ Mr Siro viết lời lại để cân xứng rộng với chương trình sở hữu thương hiệu Mẹ hãy tin con. Đây đang là máu mục hấp dẫn cùng vẫn mong chờ độc nhất do nhạc điệu ca khúc hot nhất hiện thời vẫn thế nào lúc phủ lên mình một ý thức âm nhạc bắt đầu nói đến cảm xúc bà mẹ bé.
Trong khi, team Tiên Cookie - Hương Tràm vẫn đưa về tiết mục Tuổi đá bi ai - Tuổi đời không bến bờ đầy cảm hứng và lắng đọng.
*
Team Vũ Cát Tường
Vũ Cát Tường chia sẻ: "Học trò của Tường đông đảo là những người dân to lên sống miền quê, các bé hồ hết xa lánh đồng ruộng của chính mình nhằm yêu cầu một cuộc sống mới, một hành trình dài trải đời với âm thanh. Với chủ thể quê hương, Tường ao ước những bé vẫn đề cập về quê nhà của mình".
Mỗi nhỏ bé team Vũ Cát Tường đang đưa về đa số làn điệu dân ca về khu vực mình sinch sống, hứa hẹn sẽ khiến người theo dõi đề xuất thổn định thức cùng sống lại tuổi thơ của mỗi cá nhân.
*
Lần đầu Soobin Hoàng Sơn đánh piano trên sân khấu The Voice Kids
Team Soobin Hoàng Sơn đang nói về dịp nhỏ nhắn của bản thân địa điểm khu phố làm việc Thành Phố Hà Nội, đầy đủ góc bé dại bao gồm âm thanh, những người dân bạn cùng vui sinh sống với nhau. Soobin Hoàng Sơn đã lần thứ nhất chơipiano bên trên Sảnh khấu The Voice Kids với hòa giọng cùng các học tập trò.
Cuối công tác, những binh sỹ sau cùng bước vào Bán kết đã xuất hiện thêm với 3 thí sinc vẫn đề xuất nói lời chia ly công tác.
Tập 13 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 đã lên sóng vào lúc 21h buổi tối nay (11/11) bên trên kênh VTV3.
*

The Voice Kids 2017 tập 12: Học trò Soobin hóa thiếu phụ hát ‘Chị tôi’, Vũ Cát Tường Tặng Ngay 'điểm 10'


Hoài Ngọc diễn tả ca khúc “kinh điển” Chị tôi vào tối nhiều loại trực tiếp The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017. Phần trình bày toàn diện của Hoài Ngọc khiến cho HLV Soobin chấp thuận, còn HLV Vũ Cát Tường giành cho nhỏ xíu “điểm 10”.

Xem thêm: Team Liquid'S Dota 2 Team Disbands, Team Liquid


*

The Voice Kids 2017 tập 12: Bùng cháy với ‘Góc tối’, Quốc Thái vẫn tiếc nuối nuối giới hạn bước


Trong tập 12 The Voice Kids – Giọng hát Việt nhí 2017, Quốc Thái "đã trsinh sống lại" cùng với Góc buổi tối - nắm bạo gan rochồng vốn đã hỗ trợ Quốc Thái rực rỡ làm việc vòng giấu khía cạnh.
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN