Office giành riêng cho doanh nghiệpQuản trị viên hoiquanzen.com 365Office 365 Business EssentialsSkype for BusinessSkype for Business for MacSkype for Business Online do 21Vianet điều hànhThêm...Ít hơn

Bước 1: dứt Skype for Business auto bắt đầu

Trong Skype for Business, chọn biểu tượng lao lý và công cụ > các tùy chọn.

Bạn đang xem: Gỡ skype for business

*
Tùy chọn" />

Chọn Cá nhân, kế tiếp quăng quật lựa chọn Tự cồn ban đầu áp dụng khi tôi đăng nhập vào Windows cùng Bắt đầu ứng dụng sống tiền cảnh. Sau đó chọn OK.

*

Chọn Tệp > Thoát.

*
Thoát" />

Skype for Business vẫn còn trên laptop của người sử dụng, tuy vậy bạn sẽ không nhìn thấy nữa.

Bước 2: vứt bỏ Skype for Business khỏi máy vi tính của bạn

Quan trọng: nếu như bạn đã sử dụng hoiquanzen.com 365Skype for Business, chúng ta không thể xóa bỏ nó khỏi laptop của chúng ta nhưng mà không nhất thiết phải gỡ setup phần còn sót lại của cục Office. Điều này là vì nó được tích phù hợp với các áp dụng Office không giống. Các chỉ dẫn sau đây dành cho đông đảo quý khách bao gồm các phiên bản độc lập của Skype for Business.

Vào Panel Điều khiển > Cmùi hương trình > Chương thơm trình với Tính năng > Dỡ mua đặt hoặc nuốm đổi cmùi hương trình.

Chọn Skype for Business > Dỡ tải đặt. Nếu các bạn ko thấy Skype for Business được liệt kê, thì bạn đang thực hiện một phiên bạn dạng được tích phù hợp với các vận dụng hoiquanzen.com 365 khác. Cách tuyệt nhất để toá cài đặt nó là thải trừ toàn bộ Office ngoài máy vi tính của bạn.

*

Tại hộp Sẵn sàng tháo cài đặt đặt? , lựa chọn Dỡ mua đặt.

Xem thêm: Chương Trình Khuyến Mại Quạt Nhật Xịn, Quạt Nhật Xịn

khi sẽ hoàn toàn tháo setup, chọn Đóng.

Loại vứt Skype for Business ngoài sổ ĐK của bạn

Nếu những chỉ dẫn sinh sống bên trên không có chức năng, một tùy chọn không giống là vô hiệu hóa áp dụng vào ĐK của doanh nghiệp. Để phát âm trả lời, hãy xem bài bác đăng này trong cộng đồng Skype: Dỡ thiết đặt hoàn toàn Skype for Business.