GOG, từng được điện thoại tư vấn là Trò chơi cũ xuất xắc, đang trở thành một nền tảng gốc rễ phân păn năn trò đùa Tính từ lúc năm 2012. So sánh với những website nhỏng Sự cuồng tín và Man xanh chơi trò chơi, GOG chào bán các trò chơi bên trên PC thông sang 1 shop trực tuyến.

Bạn đang xem: Gog game là gì

Tuy nhiên, ko y như các địch thủ khác, GOG thanh toán trong những trò đùa trọn vẹn không có DRM và bao gồm căn nguyên phân păn năn hòa bình, tựa như nlỗi Steam chuyển động ra làm sao.


*
*
*
*
*
*

Trên hành lang cửa số này, toàn bộ các căn nguyên vẫn nhắc đến ở trên sẽ được liệt kê. Để liên kết một, chỉ việc nhấp vào nút Kết nốiở bên cạnh tùy chọn khớp ứng.


Mỗi liên kết đang những hiểu biết người dùng đăng nhập bởi lên tiếng singin khớp ứng. Điều này trọn vẹn bình yên với không có công bố như thế nào được truyền trực tiếp nối sever của GOG.


Sau khi hoàn chỉnh, gốc rễ được liên kết sẽ xuất hiện thêm trên menu ko kể thuộc phía bên trái của dòng sản phẩm khách, vào Trò nghịch title, được đính nhãn là ngẫu nhiên nền tảng làm sao mà người dùng đang link cùng nhau vào ví dụ này, Xbox.

Liên kết thông tin tài khoản PlayStation hoặc Xbox cùng với GOG rõ ràng sẽ không còn chất nhận được các trò đùa này được nghịch qua PC, nhưng mà nó không cho phép người đùa xem các thành tích của họ cùng các số liệu những thống kê không giống vào sản phẩm công nghệ khách Galaxy.

Xem thêm: Phim Tuyệt Đỉnh Kung Fu Thuyết Minh, Tuyệt Đỉnh Kung Fu Hd


Liên kết ngẫu nhiên căn cơ PC làm sao, chẳng hạn như Steam hoặc Epic Games Store, đang cho phép người dùng khởi chạy các trò nghịch tự vào Galaxy.


không chỉ điều này, cơ mà câu hỏi liên kết Steam, Origin, Uplay hoặc Epic Games Store sẽ cho phép người dùng tải xuống với thiết đặt trực tiếp vào những nền tảng gốc rễ đó trường đoản cú vào hình ảnh của Galaxy. Như vậy có nghĩa là người tiêu dùng có thể sửa chữa thay thế một giải pháp kết quả tất cả những gốc rễ thỏng viện khác, chính vì GOG tất cả hỗ trợ tương đối đầy đủ để quản lý bọn chúng tự phía bên trong trang bị khách hàng của nó.


Sau khi nhấp vào bất kỳ trò nghịch như thế nào, Cài đặt hoặc Phát(trường hợp được cài đặt) đang xuất hiện thêm trên đầu screen. Nút ít bên cần của nút cho phép người dùng thống trị cài đặt, soát sổ cập nhật, thừa nhận hỗ trợ cùng hơn thế nữa.

Galaxy cũng có thể có những tùy lựa chọn tổ chức triển khai mạnh khỏe, chất nhận được người dùng đính thẻ trò nghịch hoặc thậm chí còn Đánh Giá chúng từ giữa một cùng sáu ngôi sao. Đối cùng với người tiêu dùng bao gồm tủ chứa đồ mập ú, đây hoàn toàn có thể là một trong những biện pháp cực kì có lợi để thu xếp với phân nhiều loại trò đùa. Dường như còn có một trường kiếm tìm kiếm được cho phép người dùng kiếm tìm tìm trong toàn thể bộ sưu tập của mình.

Tại sao chúng ta nên sử dụng GOG Galaxy 2.0

Với Galaxy 2.0, GOG bao gồm đang giới thiệu một mối cung cấp tài nguyên cực kỳ độc đáo và khác biệt nhằm những game thủ củng nạm hoàn toàn với thay thế sửa chữa một trong những nền tảng gốc rễ thư viện trò nghịch PC của mình theo phía bổ ích. Mặc cho dù những vật dụng khách hàng bản địa nlỗi Steam có lợi ích của chúng, như khối hệ thống Inventories cùng Groups, đối với hầu hết bạn chỉ quyên tâm tới việc tổ chức triển khai cùng chơi trò giải trí của họ, GOG Galaxy 2.0 chắc chắn là là 1 trong giải pháp tất cả trong một tuyệt vời nhất.

Xem thêm: " Diablo 2: Resurrected — Remastered Release Date, Leaks, And Everything We Know

Nếu chúng ta gồm ngẫu nhiên câu hỏi hoặc dìm xét như thế nào về GOG Galaxy 2.0 hoặc bí quyết thực hiện nó, hãy gửi đến Shop chúng tôi một nhận xét bên dưới.

Related posts:


3 trò nghịch bất hòa dành cho những người mến mộ chơi trò chơi & Anime 7 trò chơi Dreamcast giỏi độc nhất đa số thời đại Cách chơi trò giải trí Windows 95 trên Windows 10 7 trò đùa GameCube hay tốt nhất phần đa thời đại 7 trò đùa SNES giỏi duy nhất phần nhiều thời đại OTT giải thích: Truy tìm kiếm Ray là gì? Cách thay đổi tên PSN của khách hàng tất cả hoặc không tồn tại đồ vật phạt điện

Chuyên mục: Game vui