Với thủ thuật chia sẻ link tham gia nhóm kín Zalo, bạn có thể nhanh chóng mời hàng loạt người dùng khác tham gia vào nhóm trò chuyện mà không cần phải mất thời gian gửi lời mời tới từng người, cùng hoiquanzen.com tìm hiểu chi tiết cách chia sẻ link vào nhóm kín Zalo chi tiết qua bài viết.

Bạn đang xem: Group zalo kín


Với cách thêm thành viên vào nhóm Zalo thông thường bạn cần kết bạn trên Zalo và gửi lời mời tới từng người dùng, không phù hợp khi bạn muốn kết nạp số lượng thành viên lớn. Thủ thuật chia sẻ link tham gia nhóm kín Zalo sẽ rút ngắn các thao tác, giúp bạn thêm hàng loạt thành viên cho nhóm nhanh chóng, hiệu quả.

Chia sẻ link tham gia nhóm kín Zalo trên điện thoại

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo và chọn nhóm cần chia sẻ link tham gia.Bước 2: Nhấn vào Tùy chọn có biểu tượng 3 dấu chấm ở góc phải màn hình.

Bước 3: Kéo màn hình xuống và chọn Thêm thành viên vào nhóm.Bước 4: Nhấn vào Mời vào nhóm bằng link trong cửa sổ Thêm vào nhóm.

Bước 5: Click vào nút Tạo link tham gia và chọn cách mời thành viên mới qua:+ Chia sẻ Link+ Sao chép Link+ Mã QR

*Cách 1: Chia sẻ link trong danh bạBạn chọn nút Chia sẻ Link sau đó chọn nhóm, bạn bè trong danh bạ trên Zalo. Nhấn nút Gửi có biểu tượng mũi tên nằm ở góc dưới màn hình là xong

*Cách 2: Gửi Link tham gia nhómChọn Sao chép Link sau đó mở cửa sổ trò chuyện nhóm, bạn bè hoặc người lạ bất kì. Dán đường liên kết và gửi.

Với cách chia sẻ link, người dùng bị giới hạn chỉ có thể gửi lời mời tham gia nhóm cho bạn bè hoặc nhóm trong danh bạ. Còn với cách gửi link bạn có thể gửi ngay cho những người lạ, chưa từng kết bạn, tiện lợi khi chia sẻ qua Facebook Messenger, Email,...

Với mã QR, bạn chỉ cần gửi hoặc đưa cho người dùng khác quét bằng camera trên điện thoại, quá trình tham gia nhóm sẽ được tự động mà không cần thao tác gì thêm.

- Bất kỳ người dùng nào có link đều có thể tham gia nhóm không cần yêu cầu phê duyệt, do đó bạn chỉ nên chia sẻ cho những người thật sự tin tưởng.

Xem thêm: Bảng Giá Dịch Vụ Lắp Quạt Thông Gió Cho Phòng Ngủ Không? Có Nên Lắp Quạt Thông Gió Trong Phòng Ngủ

https://hoiquanzen.com/cach-chia-se-link-tham-gia-nhom-kin-zalo-60089n.aspx Như vậy hoiquanzen.com đã thực hiện xong hướng dẫn cách chia sẻ link tham gia nhóm kín Zalo hiệu quả và chi tiết. Trong trường hợp chưa có group và không biết cách tạo ra sao, mời bạn tham khảo thêm thủ thuật Zalo khác như cách tạo nhóm trên Zalo nhé.

Tác giả: Chipu (4.0★- 3 đánh giá) ĐG của bạn?