Hello! Xin chào những bác ha. Hôm ni, Khí Phách đang đem đến đến chúng ta tựa game không còn gì không quen nữa Grand Theft Auto lớn IV – GTA 4 Việt Hóa.

Bạn đang xem: Download grand theft auto iv


trò chơi kinh điển Grand Theft Aulớn IV – GTA 4

Xin xin chào anh em!! Khí Phách bây giờ vẫn update thêm phiên bản Việt Hóa cho trò chơi GTA 4 rồi. Anh em làm sao phải thì có thể cài về update thêm ha. Tuy hơi muộn xíu mà lại có còn rộng không ha. Mong bạn bè cảm thông (Cảm ơn đụn góp của bác Minh Tú Lê nha).


Thực ra thì nó là kinh điển vào thời điểm năm 2008 hehe. GTA 4 được xuất bản đầu năm 2008 bởi vì Rock Start ghi lại sự khởi đầu 1 năm thành công của Thị Phần game giờ đây. Nó phá vsinh hoạt kỷ lục của ngành công nghiệp game với 3.56 triệu bản sau 24 giờ đồng hồ thiết kế cùng đưa về mang đến Roông xã Start 500 triệu USD trong vòng một tuần xây cất. Đúng là hót hòn họt nhỉ :3.

Xem thêm: Xăm Toàn Thân : Người Xăm Cho, Ngưỡng Mộ Những Hình Xăm Toàn Thân Của Các Cô Gái

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chiến game GTA 4 cùng Khí Phách làm sao anh em!!!Hướng dẫn thiết đặt Việt Hóa GTA 4

OK sau khi tiến hành được công việc bên trên thì bạn có thể trải nghiệm game luôn luôn rồi đó. Và nhằm việt hóa được GTA 4 thì bạn bè làm cho thêm 1 vài bước dưới đây nữa.

Cách #2: Giải nén tệp tin vừa mua về với mật khẩu đăng nhập là gametiengviet.com.

Xem thêm: Đầu Số 024 Là Mã Vùng Ở Đâu, Của Tỉnh Nào? Đầu Số 024 Là Mạng Gì, Ở Đâu

Sau kia copy tệp tin Grvà Theft Aulớn IV Tiếng Việt.exe cộ và cái thư mục data vào địa điểm thiết lập game.

Cách #3: Run tệp tin Grand Theft Auto lớn IV Tiếng Việt.exe >> ấn thiết đặt >> OK cùng vào game hưởng thụ thôi!!

Rồi đó, trên đấy là một số cảm giác và liên kết cài GTA 4 Việt Hóa nhưng ad đã đem lại đến chúng ta. Nếu setup hoặc hưởng thụ bao gồm bất kể lỗi tuyệt thắc mắc thì trở về bình luận lên bài viết này hoặc Fanpage của Khí Phách nha. Nhóm đang nhanh lẹ trả lời tốt nhất hoàn toàn có thể. Cảm ơn chúng ta vẫn quan tâm và ủng hộ Khí Phách!


Chuyên mục: Game vui