Trong một trong những trường hợp phiên bản hệ điều hành không thể cân xứng cùng với sản phẩm. Lúc này bạn cần hạ cấp cho từ bỏ Android 7.0 Nougat về lại 6.0. Vậy trình từ triển khai như thế nào?

Trước Khi đọc qua không còn bài viết dưới về "hạ cấp cho Android 7.0 Nougat về lại 6.0" đến Samsung J7 Prime thì các bạn xem xét giúp AD phần lớn điều sau:

Nếu sản phẩm các bạn còn Bảo hành hãy mang ra trung chổ chính giữa BH để được hỗ trợNếu trường đoản cú có tác dụng tận nhà bao gồm xẩy ra sơ xót thì các bạn tất cả nguy hại làm mất BH cho máyCách này vận dụng đến những ai đã biết qua căn bản của việc UPhường cùng Down rom.Quan trọng là từ có tác dụng hỏng từ Chịu đựng (DIY at your own risk)

*

Sau Lúc vẫn đọc hầu hết chú ý trên mà bạn vẫn thường xuyên quyết vai trung phong làm cho thì OK ban đầu thôi.

Bạn đang xem: Hạ cấp android 7 xuống 6

À quên nội dung bài viết này thể theo thử khám phá của không ít bạn đang inbox mình trên Fanpage cũng tương tự bên trên Websit, mọi thắc mắc về phong thái làm cũng tương tự có rủi ro gì hãy để lại bình luận dưới AD sẽ cung ứng nhanh độc nhất rất có thể.

Đồ nghề sẵn sàng nhằm hạ cung cấp từ android 7.0 Nougat xuống 6.0 cho J7 Prime. Lưu ý là Samsung J7 Prime chưa phải các chiếc khác cẩn thận "đập" phiên bản rom này qua cho trang bị không giống là khẳng định nhé các bạn.

Link dự phòng: đang cập nhật

Lưu ý giùm mạng nkhô hanh chút new tải được bên Google Driver nha ko nó dễ đứt ngang giữa chừng.

Tải về hết thì ban đầu bung file đến từng loại cùng tiến hành thiết lập theo trình trường đoản cú các bước bên dưới:

Cách 1: Cài driver cổng usb nhằm nó nhấn trước, một số trong những bạn dạng win trong tương lai thì nó tự động cập nhật tuy vậy khuyến khích các bạn buộc phải thiết lập bằng tay.

*

Cách này cứ Next liên tiếp cho đến lúc nó báo hoàn toàn "Finish" gì đó. Sau kia vô tlỗi mục Odin đang bung file clichồng vào chọn "Run as administrator"

*

❖ Bước 2: Tiếp theo trên dòng J7 Prime làm cho thao tác gửi thứ về cơ chế "tải về mode" bởi cách:

Tắt máyẤn giữ Nút ít Nguồn + Nút Volume +bớt âm lượng + Nút home trong tầm 4 giây.

Xem thêm: Liên Minh Săm Soi ( Lmss ): Tra Cứu Mọi Thứ Về Lmht, Lien Minh Sam Soi

Sau đó sản phẩm đã hiển thị hình hình họa nhỏng dưới

*

Cách 3: Cắm cáp vào máy còn cổng tê thì cắm vô máy vi tính đợi nó báo thành công xuất sắc cùng hiển thị số cổng đang liên kết. lấy một ví dụ cổng số 3

*

Để ý tiếp vẫn thấy các dòng ghi là BL + AP. + CPhường + CSC thì chọn lần lượt vào từ bên trên xuống chọn băng thông cho tới tlỗi mục đựng phiên bản Rom đang bung file trên. Sau đó ấn Start ngóng trung bình vài phút là hoàn thành.

*

Trên đó là trả lời các bạn cách hạ cấp từ bỏ Android 7.0 Nougat về lại 6.0. Tuy nhiên, chúng ta lưu ý một lần tiếp nữa còn nếu như không có tác dụng được hay sở hữu ra trung trọng điểm Bảo hành đối với những thứ còn Bảo Hành hoặc với ra hoiquanzen.com Trụ sở 2 và để được cung ứng giành cho những thứ J7 Prime đã hết Bảo hành nhé!