Cùng chúng tôi truy vấn tra cứu tiểu truyện với tất tần tật báo cáo về chàng tam thiếu thốn gia chúng ta Dịch “Dịch Liên Khải” Hàn Đông Quân vào Nhân Sinc Nếu Nlỗi Lần Đầu Gặp Gỡ – nam diễn viên, mỹ nam sở hữu khuôn mặt điển trai, nam tính và body săn uống dĩ nhiên, cơ vùng bụng 6 múi cực chuẩn được bà mẹ truy tìm mọi ngày hôm qua nhé!

Hàn Đông Quân Profile 

*

Tiểu sử của Hàn Đông Quân

Hàn Đông Quân ra đời tại Cáp Nhĩ Tân, cho đến năm cung cấp tía thì đưa tới học hành tại Vancouver, Canadomain authority. Cô của Hàn Quốc Đông Quân bởi vì mong khích lệ thèm khát đề xuất đã chuyển anh tới trường ca hát, nhằm anh đăng ký tham gia một công tác tuyển lựa chọn giọng hát tại Canada.

Bạn đang xem: Hàn đông quân profile

Năm 2011, Hàn Đông Quđậc ân cờ được một vị đạo diễn lựa chọn tmê mẩn gia bộ phim truyện điện hình họa Đội Nhạc Vancouver, tự kia anh bắt đầu ưa chuộng công việc diễn xuất.

*

Năm 2012 anh thi đỗ Học viện Điện Hình ảnh Vancouver nhưng mà lại đưa ra quyết định quăng quật lại thư thông báo trúng tuyển nhằm trngơi nghỉ về nước. Sau khi trở về nước Việc trước tiên cơ mà anh làm chính là tyêu thích gia một lớp học bổ trợ trên Cáp Nhĩ Tân, kế tiếp bắt đầu mang đến Bắc Kinh và ở đầu cuối thi đỗ Học viện Hí Kịch Thượng Hải.

Năm 2013, anh như ý được tsi mê gia tập phim chuyển thể trường đoản cú tiểu tmáu tìm hiệp khét tiếng của nhà văn uống Kyên Dung – Tân Thần Điêu Đại Hiệp. Dù chỉ tmê mệt gia vai phú là Vũ Tu Văn uống 1 trong những nhì môn đệ của Quách Tĩnh, Hoàng Dung dẫu vậy cũng là bước khởi đầu tốt để bước đi vào xóm vui chơi.

*

*

Năm 2014, lúc ấy anh vẫn đã là sinh viên năm hai chuyên ngành diễn xuất, dẫu vậy lại vô tình lọt được vào mắt xanh của đạo diễn Điền Thấm Hâm và được tin yêu giao vai nam chính vào vở kịch nói – Cthị trấn Tình Cây Táo Gai. Nhưng Hàn Đông Quân chỉ đích thực được công bọn chúng biết đến sau khoản thời gian tham gia tập phim chiếu mạng Pháp Sư Vô Tâm. Nhờ diễn xuất giỏi, mẫu mã lôi kéo nhưng anh đã có không hề ít đạo diễn gạn lọc cho những bộ phim truyện truyền họa nổi tiếng.

Xem thêm: Siro Trị Cảm Cúm Cho Trẻ Tiffy Cảm Cúm Không Gây Buồn Ngủ, Thuốc Tiffy Vỉ 4 Viên

*

Danh sách phlặng của đất nước Hàn Quốc Quân Đông

2011: Tham mê gia phyên ổn điện ảnh Vancover Roông chồng and Roll (温哥华酱油乐队) với vai diễn Tô Phán2014: Tham mê gia phim truyền họa Thần điêu đại hiệp (神雕侠侣) với vai diễn Võ Tu Văn & Kịch Cthị trấn tình cây táo bị cắn dở gai (山楂樹之戀) vai Lão Tam2015: Tđam mê gia website series Pháp sư Vô Tâm (无心法师) cùng với vai diễn Vô Tâm và phyên ổn truyền hình Thời gian tươi sáng (大好時光) cùng với vai La Nhất Dương2016: Tmê mẩn gia phyên truyền hình Tiên kiếm vân đưa ra phàm (仙剑云之凡) cùng với vai Khương Vân Phàm2017: Tmê man gia web series Pháp sư Vô Tâm 2 cùng với vai diễn Vô Tâm2018: Tđắm đuối gia website series Nhân sinh giả dụ như thứ 1 gặp gỡ gỡ (人生若如初相见) cùng với vai tam thiếu hụt gia Dịch Liên Khải & Tam Quốc cơ mật (三国机密) cùng với vai Tư Mã ÝTBA: Trsinh sống lại tuổi 20 (重返20岁) trong vai Ngưu Văn uống Chính; Thanh khô xuân cực tốc (极速青春) vào vai Lộ Kiệt & Hóa ra anh vẫn ở chỗ này (原来你还在这里) vai Trình Tranh

Hiện tại Hàn Đông Quân đã là cái thương hiệu được nhắc tới các nhất khi đóng vai Dịch Liên Khải vào Nhân sinch ví như như lần thứ nhất gặp gỡ. Đây là bộ phim truyền họa có toàn cảnh dân quốc đang “có tác dụng mưa có tác dụng gió” màn hình họa xứ Trung nhờ vào tình tiết hấp dẫn và ngược trọng điểm.

*

Hàn Đông Quân cùng Tôn Di

Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân) và Tần Tang (Tôn Di) từng có một cuộc gặp gỡ vô tình trong quá khđọng. Lúc đó Tần Tang vẫn là cô bé ngây thơ còn Dịch Liên Khải là anh chàng khiến cô rung rinc vày niềm vui rực rỡ tỏa nắng.

hầu hết năm tiếp theo, Tần Tang yêu một đại trượng phu trai không giống mà lại đã bị anh ta quăng quật rơi. Đúng thời điểm cô tuyệt vọng, chán chường tuyệt nhất thì Dịch Liên Khải một lần tiếp nữa mở ra. Do mong cứu giúp phụ vương bản thân, Tần Tang vẫn gật đầu làm cho vợ Dịch Liên Khải. Nhưng ngặt nỗi, Dịch Liên Khải từ bây giờ không dành riêng cho Tần Tang tình thương vừa đủ. Anh yêu thương thiết yếu chị dâu của mình.

*

Về sau, Dịch Liên Khải trường đoản cú bỏ người chị dâu kia cùng tập trung âu yếm, bảo đảm an toàn Tần Tang. Đúng lúc này, người bọn ông năm xưa bỏ rơi Tần Tang xuất, tạo ra thành thay tình tay tía đầy oán hận.

Xem thêm: Giá Vàng 18K Hôm Nay Bao Nhiêu 1 Chỉ ? Giá Vàng 18K Hôm Nay Bao Nhiêu 1 Chỉ Lượng

Theo ngulặng tác, Dịch Liên Khải là 1 nhân đồ gia dụng bao gồm ngoại hình khá điển trai, có tài với được mô tả là “quân phiệt hùng bá một phương”. Tạo hình của xứ Hàn Đông Quân vào phyên đang cho biết thêm anh là tuyển lựa đúng đắn với tinh tế và sắc sảo đến vai diễn nặng ký này.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích