Phốt HanoiComputer vày Streamer Hải Mõm

Hít hà Drama Thành Phố Hà Nội computer lừa dối quý khách nếu như không mong nói là Lừa Đảo.Vừa hít được trái drama chất lượng up cho bằng hữu hkhông nhiều thuộc.Đầu đuôi câu chuyện :– Hải Mõm sở hữu 1 loại màn hình hiển thị 2k nghỉ ngơi HNC ( xuất hóa đối kháng 9 triệu ) cơ mà về đơn vị thì phát hiện đây là màn hình 1080 ngoại hình đồng nhất chiếc 2k ( đây là dấu hiệu lừa đảo 1 )– Hải mõm sở hữu màn đi hoàn tiền hóng 1 tiếng mới được giải quyết (đó là sự thiếu tôn trọng với người sử dụng )– Chỉnh sửa thông số tại vị trí mềm nhằm nâng tự 1080 lên 2k

*
=)) đây là đỉnh cao của sự lươn lẹo ( tín hiệu lừa đảo 2)– Khách từng trải hoàn tiền thì đòi hỏi mất phíbla bla

đoạn Clip hải mõm găng với hanoicomputer

Phản hồi từ phía HaNoiComputer

Xin xin chào anh Hải ( Streamer Hải Mõm) !

Gửi những Anh em bên trên Groups.

Bạn đang xem: Hanoicomputer lừa đảo

trước hết công ty chúng tôi thành tâm xin lỗi Anh Hải về sự việc chũm chạm chán bắt buộc khi anh áp dụng thành phầm với hình thức tại HANOICOMPUTER.

Ngay sau khoản thời gian tiếp nhận thâu tóm được vấn đề mà anh vẫn phản chiếu, BLĐ cùng những BPhường của HANOICOMPUTER sẽ ngay lập tức mau chóng triển khai chú ý vụ vấn đề trong buổi sớm ngày 27/4. Làm rõ các phản chiếu của anh ý và trách nhiệm của các fan liên quan.

I. VỀ SỰ VIỆC.

15h48p Ngày 26/04 anh Hải bao gồm cho HNC Hà Đông download màn hình mã : Monitor MSI Optix MAG271CQR Curved 2K,144Hz, RGB

Link sản phẩm:https://www.hanoicomputer.vn/man-hinh-msi-optix…/p45595.html

Mã thành phầm theo thông số của Website HNC và Website MSI là : Độ phân giải 2K, 144HZ. 1Ms, Viền cong

Anh Hải chất vấn lại trên website HNC cùng Call điện hỏi đa số được báo là còn mặt hàng và đưa ra quyết định ra Trụ sở Hà Đông để mua màn hình MSI 2K 144Hz.

Anh Hải ko demo thành phầm bởi vì đang đông khách hàng phải rứa về luôn

Sau khi chũm về A Hải đã thử phần đông biện pháp ko lên được độ sắc nét 2K.

Anh Hải tìm tra lại sản phẩm bản thân nhận được là MAG271C là màn hình hiển thị Full HD, chưa hẳn mã MAG271CQR là 2K có LED

Lúc lấy trả lại màn hình hiển thị, A Hải cần hóng hơn 1 giờ đồng hồ đồng hồ thời trang nhằm kỹ thuật viên chạy thử và triển khai nhập lại.

Kỹ thuật viên HNC không kiểm tra theo tiến trình trả hàng và lại ngồi tra cứu giải pháp đưa độ sắc nét của màn hình lên 2K và xác định sẽ giao đúng sản phẩm.

Sau khi anh Hải chỉ ra đây ko pthủy hải sản phđộ ẩm ghi trong hoá đơn, chuyên môn viên thường xuyên Call kinh doanh cùng 1 nghệ thuật viên nữa lên check lại.

Sau khi triển khai nhập lại phần tử thu ngân vẫn trừ tiền giá thành quyẹt thẻ của anh Hải trước đó. Cuối cùng KH bắt buộc trả tầm giá 50k. Anh Hải không sở hữu và nhận được bất kì nhu muốn lỗi nào trường đoản cú phía HNC cho thời điểm đó.

II. VỀ TRÁCH NHIỆM CỦA HANOICOMPUTER

Sai sót thứ nhất : Việc ko soát sổ kĩ thành phầm Khi xuất chào bán của HNC, trong quy trình xuất kho giao hàng cho quý khách không soát sổ kĩ về sản phẩm.

Xem thêm: Apple Tv 4K 32Gb Black Mqd22Ll/A, Apple Tv 4K

Sai sót Thđọng 2: Nhân viên Kinch doanh thiếu thốn trách rưới nhiệm Khi người tiêu dùng với thành phầm cho tới nhập lại.

Sai sót Thđọng 3: Nhân viên nghệ thuật Không nắm rõ thực chất năng khiếu nài trường đoản cú phía anh Hải về sản phẩm. Không nắm rõ sản phẩm, nhiệm vụ yếu.

Sai sót đồ vật 4: Nhân viên thu ngân, marketing ko nắm vững các bước Bao test đổi trả sản phẩm lỗi, đã trừ chi phí phí tổn quet thẻ trước kia.

III. VỀ NGUYÊN NHÂN SAI SÓT CỦA HỆ THỐNG VÀ NHẦM LẪN SẢN PHẨM.

IV. LỜI XIN LỖI VÀ MONG MUỐN KHẮC PHỤC.

Để liên tiếp thực hiện trách nhiệm của chính bản thân mình với Khách hàng; mặt khác, nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn cho bài toán sử dụng sản phẩm của Bạn hàng đúng tiêu chuẩn, Chất Lượng.

HNC xin gửi khuyến mãi cho tới anh Hải dòng Màn hình MSI Optix G27CQ4 – 27″ CONG 2K 165H 1Ms như nhu cầu lỗi chân nghĩa và tri ân anh Hải sẽ là quý khách luôn cỗ vũ HNC trong một thời hạn lâu năm.

Thu hồi toàn bộ lô sản phẩm vẫn xuất kho ( bao gồm 3 chiếc- 1 chiếc anh Hải, với 2 dòng của 2 người sử dụng trước). HNC sẽ thông báo cụ thể tới người tiêu dùng sẽ mua sản phẩm bên trên.

Trong 19 năm qua HNC đã luôn nỗ lực cố gắng nhằm Ship hàng Khách mặt hàng một giải pháp xuất sắc nhất; mặc dù đã không tránh ngoài phần đông thiếu hụt sót của bản thân mình. điều đặc biệt vào đơn hàng ngày 26/4 của anh ấy Hải.

Xem thêm: Nước Giặt Cửa Trước Có Dùng Chung Nước Giặt Được, Nước Giặt Cửa Trước Omo Matic Bền Đẹp (2

Sự nỗ lực lỗi chuyên môn này là ở xung quanh ước muốn của Chúng tôi và là thiếu hụt sót trong quy trình của HNC. Một lần tiếp nữa, Shop chúng tôi xin trung thực xin lỗi những khách hàng sẽ đặt hàng và gặp gỡ nên triệu chứng không mong muốn này. Chúng tôi hy vọng nhận thấy sự cảm thông của người sử dụng.


Chuyên mục: Khu vui chơi