Trường trung học cơ sở – THPT Việt Úc Ra đời vào năm 2004, Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) là trường ko kể công lập, đào tạo và huấn luyện tự bậc mầm non đến khi xong bậc diện tích lớn trung học tập, được cơ quan chính phủ toàn nước trao giấy phép hoạt động với bên trong hệ thống giáo dục giang sơn.

Bạn đang xem: Hệ thống trường dân lập quốc tế việt úc

Trường trung học cơ sở – trung học phổ thông Việt Úc (VAS) sẽ huấn luyện ngay sát 4.500 học sinh trường đoản cú mần nin thiếu nhi đi học 12 tại 6 cơ sở ở Thành Phố Hồ Chí Minh.

Năm học tập 2013-năm trước, VAS chuyển công tác Giáo dục đào tạo Quốc tế Cambridge xác nhận vào giảng dạy tuy vậy tuy nhiên cùng với Cmùi hương trình Văn hóa Quốc gia. Với sát 400 giáo viên toàn nước giàu kinh nghiệm dạy dỗ công tác của Sở Giáo dục đào tạo với Đào chế tạo ra cùng sát 200 gia sư huấn luyện và giảng dạy Chương trình Giáo dục đào tạo Quốc tế Cambridge bên ngôi trường chuẩn bị 3 hướng chắt lọc linh hoạt cho các em trường đoản cú lớp 9: theo học tập lịch trình thế giới để mang bởi Tú tài Quốc tế Cambridge, hoặc theo học tập lịch trình tuy vậy ngữ cao cấp để mang bằng xuất sắc nghiệp của Sở GD&ĐT, bằng ICGSE (bằng xuất sắc nghiệp trung học Cambridge) cùng chứng từ nước ngoài ngữ tiếng Anh; hoặc theo học tập chương trình tuy vậy ngữ hội nhập để đưa bằng tốt nghiệp của Sở GD&ĐT cùng chứng chỉ tiếng Anh. Với bất kỳ chọn lọc làm sao, các em cũng được lắp thêm tương đối đầy đủ kiến thức, khả năng với sẵn sàng chuẩn bị tâm thế tự tín bước tiếp lên bậc học new.

CƠ STại VẬT CHẤT

Xây dựng thi công theo chuẩn chỉnh mực quốc tế

Các các đại lý của nhà trường bảo đảm an toàn những hình thức về an ninh, chống cháy chữa trị cháy được triển khai ngặt nghèo, ĐK thông nhoáng phòng học với sảnh chơi thoáng rộng bình an.

Cung cấp cho các trang vật dụng hiện tại đại

Phòng học tập và các chống cỗ môn Âm nhạc , Hội họa, Studio, Thể dục, phòng nghiên cứu có thiết kế phù hợp với tâm lý lứa tuổi cùng sử dụng những thiết bị công nghệ cao. Học sinh được sử dụng chống nghe nhìn, chống vi tính cùng với con đường truyền Internet tốc độ cao.

Hệ thống thỏng viện văn minh với những loại sách tìm hiểu thêm đa dạng chủng loại tương xứng cùng với mỗi môn học, đáp ứng nhu cầu nhu cầu xem thêm tư liệu cho tất cả gia sư với học viên. Đặc biệt, tư liệu tiếng Anh của Cmùi hương trình Giáo dục đào tạo Quốc tế Cambridge cũng giống như khối hệ thống quản lý thỏng viện thông thường được hỗ trợ vày Follett, tổ chức triển khai số 1 về cung cấp tài liệu với thống trị thỏng viện bên trên trái đất.

Hệ thống ngôi trường Dân lập Quốc tế Việt Úc là 1 trong trong những trường mũi nhọn tiên phong trong bài toán gửi tiêu chuẩn chỉnh thời thượng về các đại lý vật hóa học nhằm mục tiêu mang lại đến học sinh sự đương đại vào học hành, vui chơi giải trí cùng phân tích.

Vệ sinch theo quá trình chuẩn chỉnh quốc tế

Các phòng học tập, nhà ăn, sảnh đùa, hồ nước bơi lội, bên dọn dẹp vệ sinh luôn luôn được giữ lại sạch sẽ với tẩy trùng theo các bước chuẩn chỉnh quốc tế.

Xem thêm: Ca Sĩ Nức Tiếng Một Thời Kim Ngân Lang Thang Tại Mỹ, Ca Sĩ Lang Thang

Thuận tiện đưa đón

Các đại lý của Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc các nằm tại vị trí các quận trung thực tâm phố, siêu tiện lợi với tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian mang đến quý phụ huynh trong Việc đưa đón nhỏ. Trong khi, prúc huynh còn hoàn toàn có thể an tâm hoàn toàn trong việc gửi học sinh trở về bởi đoàn xe gửi kia n chuyên nghiệp hóa của nhà ngôi trường.

*

CÁC HOẠT ĐỘNG

*

*

*

ĐỊA CHỈ

vas.edu.vnHotline: (08) 3864 1770