Tòa án Tối cao Ấn Độ bác bỏ chống án của 4 bị cáo đã trở nên phán quyết tử hình trong vụ hiếp đáp dâm với giết hại một thiếu nữ sinh viên trên xe pháo buýt làm việc New Delhi, gây chấn hễ dư luận năm 2012.

Bạn đang xem: Hiếp dâm trên xe buýt


Sự vấn đề xảy ra với sinh viên ngành thứ lý điều trị, 23 tuổi, trên xe pháo buýt đang di chuyển đã gây sốc trên toàn Ấn Độ và dẫn đến việc ban hành lao lý mới cứng nhắc để phòng bạo lực dục tình, bao hàm án tử hình cho tội hiếp đáp dâm trong một trong những ngôi trường đúng theo.

Nạn nhân bị tiêu diệt vì đều gặp chấn thương 2 tuần sau vụ hà hiếp dâm trên khám đa khoa sống Singapore.

Tòa án Tối cao Ấn Độ hôm 14/1 bảo rằng không tồn tại địa thế căn cứ để để mắt tới lại ra quyết định của mình về án xử quyết đối với 4 bạn bầy ông, toàn bộ đầy đủ ở trong lứa tuổi lao rượu cồn ngơi nghỉ Hà Thành Ấn Độ, theo Reuters.

"Chúng tôi đã liếc qua những đối kháng loài kiến ​​nghị với những tư liệu liên quan. Theo quan điểm của công ty chúng tôi, không có ngôi trường vừa lòng như thế nào nằm ko kể những tsay mê số được nêu vào ra quyết định của tòa án nhân dân này", tòa án tuyên bố.

*

Pđợi viên cùng lắp thêm cù bên phía ngoài Tòa án Tối cao Ấn Độ hôm 14/1. Ảnh: Reuters.

Những fan bọn ông này đã biết thành phán quyết vào năm trước đó với chống án bất thành trên một TAND cấp cho cao hơn. Tuần trước, một Toàn án nhân dân tối cao ở Delhi cho biết chúng ta sẽ ảnh hưởng treo cổ vào ngày 22/1.

mái ấm nàn nhoan hỉ nghênh phán xét của tòa án nhân dân.

"Chúng tôi ý muốn thấy bầy chúng bị treo cổ. Chỉ như vậy công lý bắt đầu được xúc tiến bởi phụ nữ của công ty chúng tôi, vẫn chết vào đau đớn", thân phụ cô nói.

Bạo lực dục tình đối với thiếu nữ là vấn nạn nghiêm trọng sinh sống Ấn Độ, địa điểm cứ đọng mỗi đôi mươi phút lại sở hữu một vụ hiếp dâm. hầu hết vụ đã làm bùng lên sự khó chịu, phản nghịch chống trên cả nước.

A. P.. Singh, luật pháp sư của 4 bị cáo, nói rằng ông đã đọc kết luận bởi văn uống bạn dạng của Toàn án nhân dân tối cao và quyết lý thuyết xử trí tiếp theo sau. Giờ phía trên, giải pháp tuyệt nhất để những bị áo có thể bay án xử quyết là đệ đối chọi lên tổng thống.


Nguyên ổn nhân chuyên sâu của các vụ hiếp dâm tràn lan tại Ấn Độ

Hệ thống xã hội gia trưởng, trao không ít độc quyền cùng ưu tiên mang lại phái nam, trong những khi thiếu phụ bị rõ ràng đối xử, là ngulặng nhân mang lại nạn hiếp đáp dâm trên Ấn Độ.

Xem thêm: Bán Tai Nghe Beats Chính Hãng Giá Tai Nghe Beats Chính Hãng Giá Rẻ Nhập Từ Usa


Nữ bác bỏ sĩ bị hiếp đáp rồi đốt xác, bạn Ấn Độ vui vì chưng "phép tắc rừng" lên ngôi

Hyderabad, thành phố tphải chăng cùng năng cồn của Ấn Độ, rung gửi bởi vụ ức hiếp dâm rồi đốt xác từ thời điểm cách đây vài tuần. phần lớn bạn dân ủng hộ Việc cảnh sát bắn bị tiêu diệt nghi phạm Lúc chưa xét xử.


Đông Phong


vụ ức hiếp dâm bên trên xe pháo buýt sống ấn độ năm 2012 Singapore xử quyết 4 kẻ ức hiếp dâm ấn độ hiếp dâm sinh hoạt ấn độ tòa về tối cao ấn độ

Singapore

*

Nữ chưng sĩ bị hiếp đáp rồi đốt xác, người Ấn Độ vui vì chưng "chế độ rừng" lên ngôi

0 28

Hyderabad, thị thành tthấp và năng cồn của Ấn Độ, rung gửi bởi vụ ức hiếp dâm rồi đốt xác từ thời điểm cách đây vài tuần. phần lớn bạn dân cỗ vũ câu hỏi cảnh sát bắn bị tiêu diệt nghi phạm lúc không xét xử.

*

Nguyên nhân nâng cao của không ít vụ hiếp đáp dâm tràn ngập trên Ấn Độ

0 25

Hệ thống làng hội gia trưởng, trao vô số đặc quyền và ưu tiên cho phái mạnh, trong lúc thiếu phụ bị khác nhau đối xử, là nguyên nhân cho nàn hiếp dâm tại Ấn Độ.


*

Người thiếu nữ Mỹ giảm cỗ móng tay nhiều năm độc nhất vô nhị trái đất

0

Bà Ayanmãng cầu Williams ra quyết định cắt quốc bộ móng tay nhiều năm 7,3 m sau 30 giữ gìn. Với cỗ móng này, bà từng giành kỷ lục Guinness vào khoảng thời gian 2017.

*

Trung Hoa cách chức chỉ đạo thị trấn tiếp giáp Myanmar

0

Lãnh đạo thành phố Thụy Lệ, tỉnh giấc Vân Nam, Trung Quốc bị cách chức vị để xẩy ra bùng phát dịch Covid-19, theo Reuters.

*

Canadomain authority phong tỏa tỉnh giấc bang tất cả rộng 14 triệu dân

0

Các đơn vị chức trách Ontario, Canada ban bố lệnh phong tỏa nhằm ngăn ngừa số ca truyền nhiễm thay đổi thể bắt đầu của virus coromãng cầu tăng vọt, bỏ mặc các công ty ý định xuất hiện trở về.

*

Thiếu niên Mỹ cứu giúp bạn giải pháp ngay sát 1.300 km dựa vào TikTok

0 3

Một thiếu niên đắm đuối thể thao mạo hiểm làm việc Tây Virginia đã làm được một thiếu hụt niên không giống sống giải pháp mình ngay sát 1.300 km cứu sinh sống nhờ vào TikTok.

*

Tổng thống Biden bị chỉ trích vì chưng tiếp tục xây bức tường chắn thời ông Trump

0 9

Hạ nghị viên Ilhan Omar đang chỉ trích cơ quan ban ngành Tổng thống Joe Biden bởi ông liên tục mang lại gây ra bức tường chắn của chính quyền cũ dọc biên thuỳ Mỹ - Mexico.

*

Lãnh đạo các nước chúc mừng Thủ tướng tá với Chủ tịch Quốc hội

0

Nhân thời điểm Quốc hội thai những chức danh lãnh đạo Quốc hội với nhà nước, chỉ đạo các nước gửi thư và điện chúc mừng.

*

Tổng thống Biden chúc mừng Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc

0 60

Nhân thời điểm ông Nguyễn Xuân Phúc được thai giữ chức Chủ tịch nước, Tổng thống Mỹ Joe Biden cùng một số trong những lãnh đạo những nước đang gửi thỏng, điện chúc mừng.

Xem thêm: Máy Lọc Nước 3M Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Máy Lọc Nước Việt Mỹ

*

Texas cnóng hộ chiếu vaccine

0 12

Thống đốc Texas Greg Abbott đã ký nhan sắc lệnh cnóng trọn vẹn câu hỏi tạo nên giỏi áp dụng bất cứ vẻ ngoài làm sao của hộ chiếu vaccine.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích