TTO - Loạt ảnh được phục chế color khắc ghi mọi khohình họa khắc quý hiếm từ cách đây 1 nắm kỷ, Lúc cuộc đại cụ chiến trước tiên tạo ra bao nỗi nhức thương cho trái đất đến với kết quả cuối cùng.

Bạn đang xem: Hình ảnh chiến tranh thế giới thứ nhất


*


Hòa bản thân vào lễ kỷ niệm 100 năm ghi lại ngày chiến tranh thế giới trước tiên xong vào ngày 11-11 cho tới, thương hiệu thông tấn Press Association (PA) của Anh vừa mới đây đang ra mắt một bộ ảnh chọn lọc được phục chế màu sắc khắc ghi các câu chuyện bao gồm từ cách đây 1 cầm kỷ.

Các nhiếp ảnh gia vẫn kịp ghi lại phần nhiều khohình ảnh tương khắc đầy xúc cồn sau khoản thời gian hiệp nghị kết thúc phun được ra mắt, có cuộc diễu hành đáng nhớ chiến thắng nghỉ ngơi London vào thời điểm năm 1919 với hình hình họa chôn cất đồng chí vô danh sinh sống Thành Phố Hà Nội của Anh vào năm 19đôi mươi.

Một tấm hình khác cho biết thêm công bọn chúng thổ lộ sự kính trọng dành cho những người bộ đội đang bửa xuống tại đài tưởng vọng Cenotaph làm việc London, địa điểm lễ tưởng vọng non sông diễn ra hằng năm.
Một số hình ảnh khác cho biết những tù túng nhân cuộc chiến tranh Đức lau chùi gò hoang tàn tại thị xã Bethune của Pháp, chình họa một tàu lặn quân sự Đức đầu hàng tại cảng Harwich của Anh với nhiều khohình họa tự khắc quý giá không giống.

Xem thêm: Xem Phim Vua Ăn Mày Hàn Quốc Vua Ăn Mày, Phim Hàn Quốc Vua Ăn Mày


*


Trong toàn cảnh sắp tròn 100 năm ngày Chiến tma lanh quả đât đầu tiên xong, 1 loạt sự khiếu nại kỷ niệm đang rất được tổ chức triển khai tại châu Âu: Tháp London (Anh) rực sáng với 10.000 ngọn đuốc hôm 5-11, lễ kỷ niệm chính tại Khải Hoàn Môn (Pháp) trong vài ngày tới…

Theo đài CNN, đạo diễn phyên ổn tín đồ Anh Danny Boyle vừa lên một sáng kiến có tên "Những trang giấy của biển" nhằm đáng nhớ sự kiện đặc trưng này. Theo kia, ông sẽ mời công bọn chúng tới các bãi tắm biển nhằm tưởng niệm những người dân sẽ hy sinh vào Thế chiến I.

"Đây sẽ là một trong tích tắc có một không hai để với mọi người trong nhà nói lời từ giã với cám ơn tới hàng triệu đàn ông cùng thiếu phụ đã xa khơi để tsi gia trận đánh, cùng không ít người dân không khi nào tảo lại", vị đạo diễn sinh vào năm 1956 chia sẻ đầy xúc đụng.


*Một tàu lặn U-boat của quân Đức đầu sản phẩm tại cảng Harwich (Anh) vào hầu như ngày cuối của cuộc trận chiến - Ảnh: PA


Chình ảnh đám đông reo hò bên ngoài năng lượng điện Buckingmê mẩn vào trong ngày ký kết hiệp đình xong xuôi phun, Lúc mái ấm gia đình hoàng tộc Anh lộ diện trên ban công để nạp năng lượng mừng Thế chiến I đang xong - Ảnh: PA


10 tai hại rập rình lúc sinh sống vào thời Trung Cổ

TTO - Dịch hạch, dị giáo, sinc đẻ… luôn tiềm tàng hồ hết tác hại chết chóc khiến cuộc sống thường ngày của con người thời kỳ Trung Cổ trsinh sống đề nghị khó khăn đoán định, lừng khừng nay sống mai chết vậy nào.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Kata Trial


Thành Đoàn Thành Phố Hồ Chí Minh tin tức Tòa soạn -
Thông tin bạn đọc Thông tin của khách hàng gọi sẽ được bảo mật bình yên và chỉ thực hiện trong trường vừa lòng toà soạn quan trọng nhằm liên hệ với các bạn.

Mật khẩu bất ổn.


Chuyên mục: Khu vui chơi