(CAO) Chiếc Boeing 737 chở 62 fan gặp nạn sau khoản thời gian chứa cánh tự đất liền Indonesia. Đến ni, lực lượng cứu hộ cứu nạn vẫn tìm thấy những mhình ảnh tan vỡ trên biển Java của Indonesia.

Bạn đang xem: Tai nạn máy bay indonesia: thiết bị định vị hộp đen bị hỏng


Chiếc trang bị bay chạm chán nạn của hãng Sriwijaya Air đựng cánh từ thủ đô hà nội Jakarta, khi sẽ trên hành trình dài hướng đến thị trấn Pontianak thì mất liên lạc với tinh chỉnh và điều khiển không lưu giữ.

Chiếc lắp thêm bay được mang lại vẫn rơi từ chiều cao 10.000 feet trong vòng chưa đầy 60 giây, chỉ tứ phút ít sau khoản thời gian nó đựng cánh.

Trên vật dụng bay bao gồm 62 tín đồ, bao hàm 56 du khách, nhì phi công cùng bốn tiếp viên.

Máy bay đã đựng cánh tự trường bay nước ngoài Soekarno-Hatta vào tầm khoảng 13h 56 chiều 9-1 nhằm tiến hành chuyến cất cánh kéo dãn dài 90 phút trên biển Java giữa Jakarta và thị trấn Pontianak làm việc thức giấc Tây Kalimantan – nằm tại hòn đảo Borneo của Indonesia.


*

Nhưng chỉ 4 phút ít sau thời điểm đựng cánh - cái máy bay Boeing B737-500 sẽ lao xuống biển lớn.

Gia đình các nạn nhân hiện nay đang khiếp sợ điều tệ hại tốt nhất sau khi lực lượng cứu hộ cứu nạn search kiếm chuyến cất cánh số hiệu SJ182 cho thấy họ đã vạc hiện những mảnh đổ vỡ nghi là của chính nó ở vùng đại dương phía bắc Hà Nội.

Người dân địa pmùi hương bên trên một quần đảo sát đó cho biết chúng ta đã nghe được nhì tiếng nổ trước khi phát hiển thị các mhình họa kim loại, Dây sạc với mhình họa tan vỡ và một mảng của một cái quần jean trôi trên biển khơi.

Máy bay bị rơi là 1 trong mẫu thứ bay cũ hơn máy bay Boeing mẫu 737 MAX tương quan cho nhị vụ tai nạn thương tâm bị tiêu diệt tín đồ trước đó - bao gồm vụ tai nạn vật dụng bay của hãng sản xuất Lion Air của Indonesia năm 2018 khiến 189 bạn bỏ mình.


*

*

*

*

TÒA SOẠN:110 Nguyễn Du, Q1, TPSài Gòn

Điện thoại:(84.8)3829 1582 - 3829 1580

hcentimet.vnn.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI:số chín ,ngõ 535 Kim Mã,Q.Ba Đình

tin nhắn.com

TRẠM LIÊN LẠC PHÁT HÀNH TẠI TP..CẦN THƠ:105 Trần Văn uống Hòa, Phường.Xuận Khánh

CƠ QUAN CỦA CÔNG AN TP..HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng Biên tập Báo CAND: Đại tá PHẠM KHẢI

Ban Biên tập Chulặng trang Công an TP..Hồ Chí Minh: Thượng tá BÙI ANH TẤN, Thượng tá MAI VĂN EM.

Xem thêm: 5 Triệu Nên Mua Điện Thoại Nào Tốt Nhất: Iphone, Samsung, Vsmart,

® năm ngoái - Chuyên ổn trang Công an TPHCM giữ bạn dạng quyền nội dung trên trang web này.