Là trong số những ca sĩ nổi đình nổi đám sống thập niên 90, quang đãng Linh gắn sát với các ca khúc nổi danh 1 thời như: tiếng chim nhiều đa, Chân quê, Chim sáo ngày xưa, các bạn tôi…. Anh là con thứ 6 trong mái ấm gia đình có 7 cả nhà em. Xuất thân từ bỏ vùng quê nghèo, mái ấm gia đình không có đk nên nam giới ca sĩ vẫn bươn trải, tìm sống từ cực kỳ sớm.

Bạn đang xem: Lý do khiến ca sĩ quang linh dù đã ngoài 50 tuổi mà vẫn chưa lấy vợ


*

Thập niên 90 cùng đầu trong thời hạn 2000, băng đĩa nhạc của quang Linh xuất hiện ở hầu như các mái ấm gia đình và được nhiều đối tượng người dùng khán mang yêu thích. Với thậm chí, khi đã qua đỉnh cao của sự việc nghiệp, giọng ca “Ca dao em và tôi” vẫn được săn đón trong số show diễn.


*

Giọng ca và lắng đọng ngày ấy để cho bao trái tim thiếu phụ phải say đắm. Nhưng lại tính cho tới thời điểm hiện tại, giọng ca ấy vắng nhẵn hẳn trong thôn nhạc Việt và có cuộc sống thường ngày khá bình lặng, không mấy khi xuất hiện truyền thông. Trong một dịp vấn đáp phỏng vấn giới báo chí, phái mạnh ca sĩ mang lại biết bản thân đã sang hát sống hải ngoại, giờ giải lao anh vẫn còn đấy ngồi buôn bán đĩa. Quang Linh bày tỏ, lúc đầu cũng mắc cỡ nhưng đó là văn hóa. Anh không cung cấp đĩa bởi tiền mà bởi vì khán giả. Lấy một ví dụ như bây giờ anh bán được 50 đĩa, chứng tỏ anh có thêm 50 người biết tới. Cùng lần sau khi sang hát, họ vẫn ủng hộ anh.

Sự nghiệp từng lừng lẫy là vậy, nhưng có vẻ như đường tình duyên của nam ca sĩ gặp nhiều trắc trở. Vào khi các đồng nghiệp đã gồm con tất cả cháu, anh vẫn đi về lẻ bóng. Có lẽ rằng cuộc đời 1 fan nghệ sĩ nhiều tài phải cô đơn như vậy sao? Đây cũng bao gồm là câu hỏi mà các người ái mộ anh đã có lần hỏi thần tượng của mình. Rằng lúc nào anh chịu đựng lấy vợ, sinh con định hình để trở nên tân tiến sự nghiệp. Nhưng hết lần này mang lại lần khác, anh cứ chần chừ, hay chí ít là tránh nói tới những câu hỏi quá riêng tư trước truyền thông.


*

*

Chính vị lẽ đó, mà phiên bản thân quang đãng Linh dính buộc phải nhiều tin đồn, tương tự như nhận được sự yêu thương mến của nhiều đồng nghiệp nữ. Mà một trong các đó đó là Hồng Vân. Vào một công tác truyền hình gồm sự góp khía cạnh của 2 nghệ sỹ tên tuổi, chị kể theo giọng nửa nghịch nửa thiệt về“mối tình” kỳ lạ giữa chị với ca sĩ quang Linh. “Hai cửa hàng chúng tôi từng đi diễn tầm thường với nhau siêu nhiều.

Thời kì đỉnh cao của anh ấy là không có vừa đâu: nặng nề tính, cực nhọc chịu. Nhưng trù trừ vì tại sao gì anh ấy khôn xiết mến tôi, tôi cũng rất mến anh ấy. Rồi công ty chúng tôi nói cùng nhau rằng: Thôi, mình call nhau là chồng - bà xã đi.Lúc đó tôi đã có hai nhỏ rồi và chồng tôi- Tuấn Anh cũng biết tình ái này”. Kể dứt NSND Hồng Vân cười cợt lớn.


*

Để tránh khán giả hiểu lầm, phái nam ca sĩ phân trần: “Với một người nghệ sỹ như chị Hồng Vân thì quang Linh , bất cứ ai đã từng xúc tiếp với tốt xem chị xem phần lớn vở kịch chị diễn đã mếm mộ chị rồi. Qua số đông lần shop chúng tôi đi diễn phổ biến hay lưu giữ diễn ở ngay sát nhau thì sẽ có những liên kết tình cảm. Tất nhiên tình cảm sẽ là tình cảm các bạn bè, người cùng cơ quan thôi”.Không chỉ dừng lại ở đó, khi nhấn được thắc mắc việc trì hoãn quá lâu chuyện lấy vợ, nên chính vì thế nhiều tin đồn đồng tính xuất hiện. Giọng ca theo đuổi mẫu nhạc Bolero cho hay phiên bản thân không hại gì.Chuyện lấy vk cũng không tồn tại gì cạnh tranh cả, đặc trưng là sinh sống mình thế nào thôi. Bây giờ mà hỏi anh khi nào cưới vợ thì mới là khó vị nam ca sĩ chưa tồn tại ai nhằm cưới. Ai đồn mặc ai, bản thân anh không thân thiện vì còn mải mê tập trung cho đa số thứ, điều nhưng mình yêu thích.

Xem thêm: Tải Bluestack 4 - Bluestacks Nâng Cấp Phiên Bản 4


*
*

Ngoài các bước liên quan mang lại nghệ thuật, anh cũng phân bổ thời gian nhằm đi đánh golf.