Roronoa Zoro (ロロノア・ゾロ? Roronoa Zoro) biệt danh “Thợ snạp năng lượng hải tặc” Zoro (海賊狩りのゾロ Kaizoku-Gari no Zoro?) là một trong nhân trang bị hỏng cấu cùng là 1 giữa những nhân đồ dùng chủ yếu của loạt anime với manga One Piece của Eiichiro Odomain authority.

Bạn đang xem: Usopp sau hai năm

*

Giới thiệu Roronoa Zoro

Zoro có xuất thân từ một “ Thợ săn uống Hải Tặc”, là member đầu tiên của băng Hải tặc Mũ rơm. là kiếm sĩ cũng như là bậc thầy tìm thuật độc nhất vô nhị trong đội, áp dụng thành thực 3 tkhô giòn kiếm cùng một dịp (Tam Kiếm Phái) với biết đến, hiện nay, Zoro hoàn toàn có thể áp dụng nhị các loại Haki. bên cạnh đó là 1 trong trong những member vượt trội nhất trong team.

*

Zoro kmất mát ngày 11 mon 11 sinh sống Shimotsuki trực thuộc vùng đại dương Đông. Zoro dường như là một cậu bé xíu đậm cá tính tuy vậy hết sức say mê tìm thuật. cậu nhỏ bé hết sức logic, tinh quái quỷ. Zoro có một lời hứa hẹn cùng với Kuimãng cầu rằng, mình vẫn biến chuyển kiếm sĩ xuất sắc tốt nhất nhân loại, càng quyết trung khu rộng sau khi Kuina chết bởi vì trượt chân ngơi nghỉ cầu thang

*

Là cậu thanh khô niên nhiệt tình vì anh em, cực kỳ thích hợp ngủ, say đắm uống rượu, mắc chứng mù hướng. Zoro nổi tiếng cùng với phái tam tìm, hai cây bên trên tay cùng một cây ngơi nghỉ miệng,

*

Điểm lưu ý chiến đấu: Thường rước một mhình họa vải băng xung quanh đầu, vì chưng điều ấy làm cho cậu sáng sủa hơn. Zoro thiết lập 4 tkhô hanh kiếm ở trong số thanh hao kiếm quý của quả đât ONe Piece. Cậu danh tiếng từ bỏ Lúc ban đầu ra khơi và có tác dụng nghề thợ snạp năng lượng chi phí thưởng

*

Sức Mạnh Roronoa Zoro:

Zoro là một trong tkhô hanh niên trẻ tuổi, mạnh nhất trong đội hải tặc mũ rơm. Vì sức mạnh của Zoro rất cao, bắt buộc đôi lúc vào tính cách, cậu tỏ hơi ra thờ ơ với cương nghị, tất yếu chỉ đối với những người dân ko nắm rõ cậu.

*

đa phần người sẽ có tưởng nhầm cậu là thuyền trưởng của nhóm Hải tặc Mũ rơm sau khoản thời gian chứng kiến sức khỏe của cậu trong số trận chiến. Trong khi Luffy luôn chiến đấu cùng với đối phương mạnh nhất, thì zoro là tín đồ xử đẹp kẻ địch thứ 2. Sau hai năm sau sự thống kê giám sát cùng đào tạo và huấn luyện của MẮt Diều Hâu, Zoro trnghỉ ngơi buộc phải dũng mạnh rộng tương đối nhiều lần. Như vậy được chứng minh qua lần cậu chém song chiếc thuyền phệ với một tốc độ khôn cùng nhanh khô và chuẩn xác cơ mà không buộc phải tốn rất nhiều thời hạn với mức độ của bản thân. Hoặc chưa đến một dấu chém nhẹm mà rất có thể chém đôi tên người thiết bị Pacifista…)

*

mặc khi Lúc không có tkhô cứng kiếm vào tay, Zoro vẫn đang còn một sức khỏe và thể lực tốt nhất.khi còn vô cùng nhỏ tuổi, cậu hoàn toàn có thể nâng 1 tảng đá Khủng lên qua đầu. sức mạnh của Zoro hiện giờ rất có thể nhấc bổng cả tòa công ty cùng nỉm nó ra đi xuất xắc với 1 cú đấm mạnh mẽ và uy lực, sắc bén, cậu cũng đủ làm văng cú đấm của Oars.

*

Sau hai năm, Zoro đã bức tốc thể lực khung hình một bí quyết xuất sắc đẹp, lúc khoá được phương pháp tự cây Đinc tía quà to đùng từ bỏ vua Neptune một cách dễ dàng.

*

Đánh giá Roronoa Zoro

Zoro nhuần nhuyễn, dẻo dai với vận tốc. cậu chứng tỏ qua câu hỏi duy trì được phong độ nhanh hao nhứa hẹn ngàng cùng với sanji tuyệt ngang cùng với chiêu trò di chuyển Soru của Karu, thành viên CP9. Zoro hoàn toàn có thể di chuyển với một tốc độ khác người, khiêu vũ xuất phát từ một điểm cực cao tuyệt né một viên đạn một biện pháp dễ ợt, toàn bộ gần như phản chiếu lên rằng: Cậu có một vận tốc đạt mức hết sức nhanh khô..

*

hai năm sau nữa. Zoro được nhận định đã chiếm hữu tốc độ rộng cả người cá. Vấn đề này được một tên bộ đội đội Hải tặc Tân Nhân Ngư cho biết, đây là một tốc độ còn nhanh hao rộng khắp cơ thể cá lúc chiến tranh dưới nước.

*

Cậu vẫn quá qua tương đối nhiều lốt thương hoàn toàn có thể làm thịt chết ngẫu nhiên người thường xuyên như thế nào không giống, cho biết sức chịu đựng cùng chất lượng độ bền tuyệt vời của cậu, cùng phần nhiều các cuộc chiến nhưng cậu dấn thân vào những giữ lại 1 vũng huyết bên trên fan cậu hay gần như vết thương thơm sinh tử. Dù có vào tình trạng chuẩn bị bị tiêu diệt, cậu vẫn cứ vắt nhưng mà tiến lên, chiến tranh, không thể chùn bước, nhiều khi còn trở nên tân tiến tài năng của chính bản thân mình lên 1 nấc cao hơn nữa, cùng với một chiếc đầu thức giấc.

Xem thêm: Sự Khác Biệt Giữa Rom Cook Và Rom Stock Là Gì ? Ưu Và Nhược Điểm Của Chúng

*

Những gì đã làm được diễn đạt là một trong trong số những đặc điểm chịu đựng đựng cao cùng gớm ghê độc nhất vô nhị vào nhân loại truyện One Piece, nhất là đối với 1 tín đồ hay, ko mang năng lượng quả Ác Quỷ, chứng minh cậu là người dân có mức độ chịu đựng lớn số 1 trong đội, dù rằng cậu giờ không thể được xem như là 1 tín đồ hay nữa.

cũng có thể nói theo phong cách của các bạn tphải chăng thì Zoro là nhân vật khôn cùng ngầu, quan trọng đặc biệt cùng với phong thái ngông nghênh của chính bản thân mình, Zoro đã chỉ chiếm rước một góc trái tim của người theo dõi. Hãy đón xem Roronoa Zoro trong những tập tiếp theo sau nhé