Will (365) sinh năm 1989, tên thiệt là Nguyễn Tuấn Anh là một trong phái nam ca sĩ của nhóm nhạc 365 DaBand đang rất được nhiều người tphải chăng yêu dấu.

Bạn đang xem: Will 365 khoe hình thể chuẩn trong phòng tập

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

tin tức Tiểu sử ca sĩ Will (365)

*
Anh là tín đồ vui tính cùng hài hước, chính vì như vậy anh lựa chọn cho mình phong cách nhạc nổi loàn. Dù là ngơi nghỉ bất kể style tóc như thế nào thì trông anh ấy vẫn toát nên được sự năng hễ cực kì quyến rũ của chính mình. Ngoài ca hát, anh còn tham gia công tác Bếp chiến với làm cho VJ vào chương trình Radio 88.8

Will (365) từng tương đối là thành công cùng với mẫu nhạc ballad nhẹ nhàng và cảm tình được người theo dõi yêu dấu nhỏng Cho em, Nếu nhỏng thiết yếu nói ví như nhỏng,... Nhưng bất thần đàn ông Will nhóm 365 bắt đầu tạo ra ca khúc Sexy Lady theo dóng nhạc hiphop. Với nhạc điệu sống động cùng lời bài bác hát cũng rất đặc trưng, Sexy Lady được "bà bầu" Ngô Thanh hao Vân đặt viết riêng mang lại học trò cùng "đả nữ" đã và đang gạn lọc ca khúc này nhằm thực hiện cho bộ phim Ngày nảy ngày nay nhưng mà cô cấp dưỡng.

Bài hát solo riêng của Will (365):

Nếu Như Không Thể Nói Nếu Nlỗi - Will Sexy Lady - Will (365DaBand) Cho Em - Will 365 Sexy Lady - Will (365) Nếu Như Không Thể Nói Nếu Nlỗi - Will (365) Ôm Nhau Lần Cuối - Will (365) Anh Yêu Em - Will (365) Ôm Nhau Lần Cuối Beat - Will (365) On Rainy Days (Cover) - Will (365) Cho Em - Will (365) I Love sầu You - Will (365) Vì Anh Cần Em - Will (365) On Rainy Day - Will (365)


Xem thêm: Danh Sách Shop Bán Áo Sơ Mi Đẹp Tại Hà Nội 2020: Sơ Mi Trắng, Kẻ Ô, Màu Hetgia

Tiểu sử ca sĩ Trường Vũ Tiểu sử ca sĩ Trần Hoàng Anh Tiểu sử ca sĩ, người mẫu chân dài Ái Pmùi hương Tiểu sử diễn viên Kmùi hương Ngọc Tiểu sử Quang Dũng