Hướng dẫn cách chơi Ngự Hồn Thức Tỉnh Thức Thần độ hiếm SSR: cho Hoa Điểu Quyển Kamang đến Fugetsu trong Âm Dương Sư Onmyoji

Giới thiệu thần thoại cổ xưa về Kađến Fugetsu

Hoa Điểu Quyển, tương truyền vày một họa sĩ thiên tài vẽ nên

Lúc hắn vẽ trạng rỡ đang dốc ra tâm huyết trọn đời.

Bạn đang xem: Hoa điểu quyển

Tranh ma vẽ xong, họa sỹ ngày ngày làm việc trong thỏng chống làm cho bạn cùng ttrẻ ranh.

Nhưng bức tranh sau cùng cũng chẳng yêu cầu trang bị sống, phụ nữ cũng bắt buộc đáp lại tnóng lòng tín đồ họa sĩ.

Lòng hắn u oán thù, buồn chán rồi tạ thế.

Cuối cùng bức ảnh dành được linh khí, biến thành thứ sinh sống.

Nhưng họa sĩ vẫn nhanh chóng hóa thành lớp bụi khu đất.

Nguyên liệu Thức tỉnh

*
8
*
16
*
8
*
16

Hình ảnh Hoa Điểu Quyển

*
5000
2 Tăng Kachou Fuugetsu lên cấp cho 30.
*
10
3 Tăng cấp tài năng của Kachou Fuugetsu 8 lần.
*
10

Ngự hồn đề xuất cho Kađến Fugetsu

Hướng hỗ trợ:

Tranh: (Tốc/Máu, Kháng/Máu, Chí Mạng/Máu)

Thú Yêu: (Tốc/Máu, Kháng/Máu, Chí Mạng/Máu)

Địa Tạng : (Tốc/Máu, Kháng/Máu, Chí Mạng/Máu)

Thế Hồn: (Tốc/Máu, Kháng/Máu, Chí Mạng/Máu)

Luân Nhập Đạo: (Tốc/Máu, Kháng/Máu, Chí Mạng/Máu)

Hướng ngay cạnh thương:

Châm Nữ: (Tốc/Máu/Công, Kháng/Máu/Công, Crit/Máu)

Vì chỉ số hồi huyết của Kachou Fuugetsu tất cả ảnh hưởng bởi vì chí mạng phải dù theo thiên phía nào cũng biến thành phải địa điểm Ngự Hồn sản phẩm công nghệ 6 là Chí Mạng.

Đội hình đề nghị:

Kachou Fuugetsu có thể kết phù hợp với phần đông các một số loại quy củ, đồng minh. Tuy nhiên, tốt nhất mang lại thức thần này đó là quy củ tank kết phù hợp với Shouzu, Momo no Sei, Sakura no Sei, Ebisu, Hitotsume Kozou.

Tiểu sử 1

Thiếu thanh nữ vào tnhóc tóc lâu năm như suối, cây cỏ vờn quanh, môi mọng anh đào, sóng mắt yêu kiều, nhỏng với ý mời quân cho tới vẽ.Nhìn hồi lâu, bất giác trọng điểm tình hốt hoảng, tương tự như thân bị vùi vào mây mù, trong nháy đôi mắt được vào trong tranh con. Bên vào chyên ổn hót hoa thơm, núi xa như than vẽ, trời nước một màu sắc.Có suối róc rách, đá xanh ngọc bích, mát lạnh trong veo đến hơn cả thấy đáy.Cá tung tăng lội ngoi đầu, cơ hội hễ dịp tĩnh, khiến cho bạn Cảm Xúc vui hào hứng trong tim.

Tiểu sử 2

Thiếu nữ giới quốc bộ ven bờ suối, giờ đồng hồ hát tựa chuông ngân, cất cao vang lên từ bỏ khe suối. Oanh yến tương vnạp năng lượng, hoa thảo tương sinch. Nét phương diện thiếu phụ hết sức thẹn thùng, mỉm mỉm cười nhưng không nói. Mới hát được phân nửa, sắc đẹp ttách sẽ buổi tối sầm, lúc luân chuyển fan lại chẳng thấy bóng dáng tín đồ thanh nữ đâu, mặc dù tiếc nuối mà lại cũng ko ân hận hận. Đi dọc theo bờ suối ý muốn tìm kiếm con đường về, bỗng dưng trông thấy một ngọn núi, sau khoản thời gian quý phái núi, lại trngơi nghỉ về cõi người đời.

Tiểu sử 3

Nhìn lại người vào bức ảnh, chỉ thấy thiếu nữ khẽ cười cợt, mi đôi mắt đưa tình, giống như trước khi new chạm mặt.Người đương thời hay nói rằng, ảo cảnh vì trọng tâm sinch, fan im vui thấy trúc về tối hồ lạnh; tín đồ ôm lo sợ trong tâm địa sẽ bắt gặp yêu ngũ quỷ quái!Lòng sở hữu vạn đồ dùng, mắt thấy nđần chình họa. Gặp yêu cầu ảo chình ảnh, cũng vì lòng tín đồ.

Xem thêm: Địa Chỉ Quán Net Ở Hà Nội Chuyên Dành Cho Game Thủ, Top 5 Quán Net (Game) Đẹp Và Chất Ở Hà Nội 2021

--------------------------------

Kachou Fuugetsu bao gồm sức mạnh tương đối giỏi bắt buộc dù vào quy trình như thế nào của trận đấu phần đa rất có thể có tác dụng xuất sắc năng lực của bản thân mình như khiến sát thương hoặc hồi huyết, Kachou là một thức thần bạn nên tất cả trong những đội hình của chính mình, đặc trưng có Kachou vào quy củ đánh xếp thứ hạng kết giới sẽ rất mạnh mẽ. Hình như tạo ra hình của Kachou Fuugetsu thật sự siêu đẹp nên không như thế nào.