không chỉ ở nước ta mà sinh sống xđọng Hàn, đa số người rất đẹp cũng phải đối mặt cùng với chỉ trích của dư luận, rơi vào tình thế vòng điều khoản, mất cả sự nghiệp vày bê bối phân phối dâm.

Bạn đang xem: Hai hoa hậu, á hậu hàn quốc và bê bối bán dâm ngàn đô


Hoa hậu Hàn Quốc 1994

Đăng quang quẻ hoa hậu Nước Hàn năm 1994,Han Sung Jootừng được mong rằng đang làm cho rạng danh xđọng slàm việc klặng chi. Thời đặc điểm đó, cô là một trong trong các những người đẹp mắt được truy tìm bậc nhất trên Nước Hàn. Không chỉ tất cả vẻko kể thướt tha, cô còn được Reviews cao về trí thức cùng với tấmbằng thủ khoa Đại học tập Seoul. Năm 1995, Han Sung Joo đại diện tđam mê gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Dù không vào sâu trong vòng tầm thường kết, cô vẫn khiến tiếng vang trước truyền thông thế giới.Nhan dung nhan rực rỡ củaHan Sung Joo Khi đăng vương Hoa hậu Hàn Quốc năm 1994.

Tuy nhiên sự nghiệp của hoa hậu lẫy lừng sẽ tụt dốc lúc cô bị tung đoạn clip khiêu dâm lên mạng vào năm 2011. Những hình hình họa thuộc clip chụp lại đầy đủ tứ cố dung tục của người đẹpliên tiếp bị phạt tán. Người đăng mua cũng tố cáo hoa hậu là gái bao của anh ý ta. Cô sử dụng chi phí của anh ấy ta thiết lập áo quần hàng hiệu, giầy, túi cao cấp, thậm chí là đòi trợ cấp tiếp tục phần lớn khoản tiền bự để tiêu phí. Người này còn bật mý cô từng Ship hàng không ít người dân bầy ông một thời gian.Han Sung Joo biến mất khỏi showbiz sau rầm rĩ bán dâm.

Hoa hậu đã khiếu nại tín đồ bọn ông tung clip tố giác mình, dẫu vậy sau đó hàng loạt triệu chứng cđọng được tung ra tố cáo cô là gái Hotline thời thượng. Cuộc sống của Han Sung Joo hoàn toàn bị hòn đảo lộn Khi cần đối mặt cùng với một loạt thi phi từ bỏ dư luận. Lúc Này, Han Sun Joo sinh sống khép kín đáo, không liên lạc cùng với những người chúng ta showbiz trước kìa và lên tiếng về cô cũng thưa thớt dần.

Á hậu Hàn Quốc 1994 Sung Hyun Ah

Một siêu mẫu nữa cũng từng khiến cho showbiz Hàn chấn động là á hậu Hàn Quốc 1994 Sung Hyun Ah khi từng tạo ra xốn xang bởi nghi án cung cấp dâm mang đến triệu phú. Sinc năm 1975, Sung Hyun Ah từng được nhận xét là người đẹp rét phỏng củashowbizHàn cùng với khuôn khía cạnh ưa nhìn cùng thân hình quyến rũ.

Năm 19 tuổi, Sung Hyun Ah đạt giải Á hậu 2 trên cuộc thi Hoa hậu Nước Hàn cùng nhanh lẹ bước đi vào buôn bản giải trí. Cùng năm, cô đạt giải Người rất đẹp ăn ảnh tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. Khuôn mặt xinh đẹp thuộc toàn thân quyến rũ khiến Sung Hyun Ah mau lẹ lọt vào mắt xanh của rất nhiều đạo diễn.Sau Khi vươn lên là Á hậu, Sung Hyun Ah nhận thấy không ít lời mời gọi đóng phyên.

Tuy nhiên, theo tư liệu của phía công tố, vào thời điểm tháng 2 với mon 3/2010, Hyun Ah từng "phục vụ" một bạn bọn ông 3 lần nhằm đổi mang số chi phí lên đến 47.000 USD (khoảng chừng 1 tỷ đồng). Sự kiện này tạo chấn rượu cồn cho những người yêu thương mếnSung Hyun Ah bởi dịp xảy ra vụ vấn đề cô đang là ngôi sao 5 cánh hạng A.Hình như, Á hậucòn bị tố sử dụng dung dịch lắc, desgin sách khỏa thân để kiếm chi phí.Sau một thời hạn nhiều năm bị tẩy cxuất xắc, Sung Hyun Ah quay trở về xã vui chơi giải trí tuy vậy không sở hữu và nhận được sự chào đón của tín đồ hâm mộ.

Xem thêm: Nhà Xe Phúc Xuyên Chuyên Tuyến Hà Nội Quảng Ninh, Nhà Xe, Hãng Xe Phúc Xuyên

Dù nhiều lần kháng án, cuối cùng được bay tội nhưng lại Sung Hyun Ah vẫn gây tranh cãi vào cư dân mạng Nước Hàn. Trong phiên tòa tháng 8/2014, cô bé diễn viên bị phạt 2 triệu won bởi vì tội cung cấp dâm. Trải qua sát 2 nămkháng án, Sung Hyun Ah được tuyên ổn vô tội vào năm năm nhâm thìn. Năm 2017, cô quay trở lại thôn giải trí với sứ mệnh diễn viên mà lại bị người theo dõi phản bội đối kinh hoàng.