Đối với thay hệ tín đồ gọi ttốt bây giờ, “Dũng sĩ Hesman” chắc rằng là một cái thương hiệu khá xa lạ. Thế tuy nhiên trong thời kỳ của các năm 90, đây là cỗ chuyện tranh rất là được ngưỡng mộ và hoàn toàn có thể bắt gặp làm việc đa số các sạp báo, quầy truyện tranh tại VN. “Dũng sĩ Hesman” là cỗ truyện tranh kỹ thuật mang tưởng của người sáng tác họa sỹ Nguyễn Hùng Lân, nói về một bé robot gồm kỹ năng như nhỏ bạn, với cuộc nhận thấy của các nhân đồ vật vào thiên hà sinh hoạt cố kỉnh kỷ sản phẩm 22.
Bạn đang xem: Họa sĩ hùng lân

*

*Xem thêm: Hướng Dẫn Tháo Lắp Máy Tính Để Bàn, Cách Tháo Và Lắp Cpu Trên Máy Tính Để Bàn Pc

*

*Xem thêm: Tiểu Sử Mc Khắc Nguyện

*

Bộ truyện Thành lập vào thời gian Thị phần chuyện tranh giành riêng cho trẻ em tại toàn nước vốn tất cả hơi ít tác phẩm cùng nhanh chóng nhận ra sự tiếp nhận của khá nhiều vậy hệ fan hâm mộ ttốt. Thời kỳ huy hoàng của “Dũng sĩ Hesman” kéo dài suốt những năm đầu ra mắt, số lượng thi công có lúc lên tới 160,000 bản/ tập với giữ lại kỷ lục “Sở chuyện tranh dài tập tốt nhất của Việt Nam” nhìn trong suốt 16 năm.

Để hiểu rõ hơn về quy trình chế tạo gian cực nhọc của cục truyện trường đoản cú hồ hết ngày trước tiên với lắng tai hầu hết share của fan trong cuộc về hành trình dài của nghề vẽ chuyện tranh trên Việt Nam, hoiquanzen.com tổ chức Talkshow sở hữu tên “Dũng sĩ Hesman – Huyền thoại quay trở về.” với sự tmê mệt gia của những diễn giả:

– Họa sĩ Nguyễn Hùng Lân – tác giả cỗ truyện tranh “Dũng sĩ Hesman”– Anh Nguyễn Khánh Dương – thành viên Phong Dương Comics, gây dựng Comicola.– Anh Thành Phong – thành viên của Phong Dương Comics,

Diễn ra tuy vậy song cùng với Talkshow là buổi reviews bộ sưu tầm “HESMAN” – kế quả hợp tác ký kết thân hoiquanzen.com với họa sỹ Nguyễn Hùng Lân. Tâm điểm tủ đồ là 02 mẫu mã Basic Hoodie với 03 mẫu Unisex Tee với hình hình họa Hesman gan góc cùng lịch sử một thời trong cam kết ức tuổi thơ của rất nhiều người hâm mộ trẻ toàn nước đầu những năm 90. Bộ sưu tập “HESMAN” được sản xuất với phiên phiên bản giới hạn, phiên bản in được hoàn thiện bằng tay cùng với tiêu chuẩn unique được kiểm soát và điều hành tinh tế do hoiquanzen.com. Đây cũng chính là món quà đặc biệt quan trọng dành riêng Tặng Kèm đa số độc giả ttốt đang cùng sát cánh cùng với cỗ truyện.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích