GIỚI THIỆU VỀ HOÀNG PHƯƠNG COMPUTER

Máy Tính Hoàng Phương* là một Một trong những doanh nghiệp mũi nhọn tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ ban bố trên Huế.

Bạn đang xem: Computer hoang phuong

*hotline tắt là “HPC” hoặc “hoiquanzen.com

Với trung bình chú ý lâu năm, hoiquanzen.com tập trung đầu tư vào nghành nghề Công nghệ biết tin. Trên lòng tin phát triển bền vững và bài bản, hoiquanzen.com được tổ chức cơ cấu cùng với những sản phẩm marketing chủ yếu gồm:

Laptop & Phú kiệnMáy tính vnạp năng lượng phòngMáy tính nghịch GameMáy chủ, Máy trạmLinc khiếu nại thứ tínhMonitor – Màn hìnhGaming Gear & ConsoleTản nhiệt – CoolingThiết bị vnạp năng lượng phòngThiết bị Nghe Nhìn Giải TríThiết bị Siêu thị, Cửa hàngThiết bị Họp Báo Hội nghị, Trường HọcCamera An NinhNhà Thông MinhThiết bị Lưu trữThiết bị Mạng, Phần mềmPrúc khiếu nại các loại

2. Giá trị cốt lõi

Vnạp năng lượng hóa hoiquanzen.com được miêu tả qua bốn giá trị cốt lõi:TẬN TÂM – TRÁCH NHIỆM – SÁNG TẠO – KHÁC BIỆT


*

TẬN TÂM

“Vượt bên trên sự ý muốn đợi”

hoiquanzen.com đặt tận trọng tâm là nền tảng gốc rễ của Giao hàng, mang khách hàng có tác dụng trung chổ chính giữa, mang đến rất nhiều quý giá đích thực tới người tiêu dùng với đối tác doanh nghiệp.


*

TRÁCH NHIỆM

“Chúng ta luôn cầm cố gắng”

hoiquanzen.com đặt chữ TÍN lên số 1, luôn luôn thể hiện niềm tin trách nát nhiệm cao cùng phương châm “Làm hết vấn đề chứ không làm hết giờ”.


*

KHÁC BIỆT

“Dám nghĩ – Dám làm”

hoiquanzen.com đặt sự biệt lập là công ty trương để xây đắp cửa hàng thành một doanh nghiệp lớn đứng vị trí số 1.


*

SÁNG TẠO

“Không gì là ko thể”

HOANGPHUONCPC coi sáng tạo là đòn bẩy để cải tiến và phát triển, luôn đề cao các sáng kiến để hoàn thành, hiệu quả hơn, nâng tầm giá trị.


3. Những lốt mốc quan liêu trọng

2018: Thành lập và hoạt động hộ kinh doanh Máy Tính Hoàng Phương2018: Áp dụng ISO 9000:2001, Hệ thống tiêu chuẩn chỉnh cai quản unique sản phẩm trên toàn cầu2020: Khai trương Showroom thứ 2 tại 100 Lê Thánh Tôn - Thuận Thành - Huế

4. Sơ đồ vật tổ chức

5. Các nghành nghề gớm doanh

Tin họcĐiện tửViễn thông

điều đặc biệt trong lĩnh vực tin học tập cửa hàng chú ý những chuyển động như:

Thiết kế chiến thuật tổng thể và toàn diện (xây dựng khối hệ thống, thiết kế mạng LAN, WAN,..)Cung cung cấp các vật dụng tin học (Máy công ty, máy tính xách tay PC, máy tính xách tay NOTEBOOKS, những máy ngoại vi, các ứng dụng)Cung cấp cho ứng dụng của các thương hiệu trên quả đât, những phần mềm cai quản, truyền thông…Tư vấn với đào tạo nên khách hàngCác dịch vụ bh, bảo trì…

Qua thời hạn hoạt động, công ty Shop chúng tôi sẽ tạo ra uy tín và sự tin cậy của công ty góp cửa hàng ngày dần vững mạnh trong những nghành vận động.

6. Những thành tích đã chiếm lĩnh được

7. Những dự án công trình đang thực hiện

Qua quá trình vận động trong nghành nghề technology biết tin, Máy Tính Hoàng Pmùi hương đã có được không hề ít những cơ quan đơn vị tín nhiệm, điều ấy diễn đạt qua các dự án công trình mà lại cửa hàng đã tmê mệt gia, trúng thầu cùng triển khai. Đơn cử nhỏng sau:

Tư vấn cùng lắp ráp hệ thống mạng máy tính xách tay mang lại Viện Khoa học tập Kỹ thuật Nông nghiệp.Tư vấn với kiến thiết, lắp đặt hệ thống máy vi tính, thứ in và mạng cho Nhà xuất bản Prúc nữ giới.Cung cung cấp với lắp đặt hệ thống mạng mang lại Trường Đại Học.Cung cấp laptop cùng thứ mạng mang lại Tổng shop Viễn thông.Cung cấp máy tính xách tay đến dự án Đào tạo thành Giáo viên THCS – Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên.Là 1 trong các sáu member của Dự án G6 cung cấp máy tính giá bán khuyến mãi mang đến học viên, sinh viên.Cung cấp máy tính xách tay với lắp thêm mạng cho Tòa Án Nhân Dân tỉnh giấc.Cung cung cấp máy vi tính và sản phẩm mạng cho Văn uống phòng Trung ương hội Nông dân.Cung cấp cho laptop và thứ mạng mang lại shop Ô đánh.Cung cấp cho máy tính cùng thiết bị mạng đến Học viện technology.Cung cung cấp laptop cho Trường Đại học tập.Cung cung cấp lắp thêm chiếu, máy tính nhằm bàn, phần mềm thống trị dạy dỗ mang đến Phòng giáo dục và đào tạo và Đào tạo nên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Và Chơi Âm Dương Sư Trên Pc, Máy Tính Đơn Giản, Chi Tiết Nhất

Ngoài các dự án, giải pháp trên cửa hàng còn có khá nhiều hợp đồng hỗ trợ máy tin học tập. Công ty sẽ bao gồm quan hệ giới tính với hàng trăm ngàn quý khách hàng cùng luôn để lại mang lại quý khách niềm tin tưởng ngơi nghỉ khả năng trình độ, lòng thân thương, tính biện pháp cẩn thận với các các dịch vụ BH gia hạn sau bán hàng.