Trạng thái:Hoàn thành Điểm IMDb:N/A Đạo diễn:Đang cập nhật... Quốc gia: Năm:2012Công ty SX: Thời gian:HD-Vietsub | Tập 16/16 unique

:HD-Vietsub Ngôn ngữ:Phụ đề tiếng Việt Thể loại:Phim Hoạt Hình,  Lượt xem:56179

*

cấp dưỡng tủ phim

Xem phim

Movie 1- Dead Zone:Goku và Picclo thuộc Kami( Thượng đế) đấu với một tên cũng là fan Namek, quan trọng đặc biệt hắn đã trở bắt buộc bất tử nhờ điều ước của long thần.Movie 2 – World’s Strongest:Goku tấn công với tên bác bỏ học điên cùng bộ máy của hắn mặt dưới biển.Bạn đang xem: Bảy viên ngọc rồng nước ngoài truyện (2011) tập 14

Movie 3 – Tree of Might:1 tên dải ngân hà có gương mặt giống Goku cho trái khu đất gieo mầm nhiều loại cây sức khỏe để bài trừ trái đất.

Bạn đang xem: Phim bảy viên ngọc rồng ngoại truyện

Movie 4 – Lord Slug:Cũng 1 tên Namek nữa thủ đoạn chiếm đóng địa cầu.Hắn siêu mạnh,để chiến thắng hắn đội Goku phải phụ thuộc 1 điểm sáng của fan Namek.

Movie 5 – Cooler’s Revenge:Coolers,anh trai Freiza cho trái khu đất để trả thù cho em mình với cũng tiện chiếm luôn luôn trái đất.

Movie 6 – The Return of Cooler:Cooler, sau khi chịu chung số phận với em tôi đã dc tái sinh thành fan máy với tiến đến xâm lược Namek,Picclo cùng nhóm Goku đang đi vào Namek chiến cùng với hắn.Vegeta cùng Goku đang hợp tác hủy diệt dc Cooler,nhưng… số lượng của tín đồ máy Cooler là…vài nghìn tên.

Movie 7 – Super android 13:Như ta vẫn biết về vụ tín đồ máy của tên bác bỏ học điên Kore,hắn đã chế tạo ra android 16(King kông ),Android 17(Pic) và game android 18(Poc) nhằm mục tiêu phục vụ thủ đoạn của mình cùng hắn đã trở nên chính các “đứa con” của mình giết chết tại phòng thí điểm của hắn.Tuy Kore đã bị tiêu diệt nhưng công trình nghiên cứu của hắn vẫn còn đó,ngoài apk 16,17,18.Tập này chúng ta dc chạm mặt mặt android 13,14,15.

Movie 8 – Broly The Legendary Super Saiyan:Siêu Saiyan lịch sử một thời dc kể tới ở đấy là Broly,sở hữu 1 sức mạnh khủng khiếp và tính giải pháp tàn bạo.

Dragon Ball Z –Movie 9: Bio-Broly:Sau khi tan xác làm việc tập trước.Nhờ vào khoa học văn minh của 1 hành tinh,chỉ với một giọt máu, họ vẫn phục sinh Broly,1 lần nữa Trunk với Goten phải cạnh tranh với cực kỳ Saiyan bài trừ .

Movie 10 – BrolySecond Coming:Broly đã quay lại và tìm giải pháp trả thù Goku, rủi ro là Goku sẽ qua đời. Liệu hành động lần này của hắn là gì?

Movie 11 – Bojack Unbound:Đại hội võ thuật lại nổ ra cùng với một số võ sĩ tới từ vũ trụ. Bất thần xảy ra một sự chũm trong trận chung kết do tác dụng từ cuộc chiến với Cell để lại, Liệu nhóm các bạn Goku với Gohan lúc thiếu Goku sẽ giải pháp xử lý thế nào đây?

Dragon Ball Z – Movie 12:Fusion Reborn: Goku với Vegeta phải Fusion(lưỡng long tốt nhất thể) để vượt qua Janemba,1 tên thú vật dc sinh ra dưới địa ngục.

Xem thêm: Xem Phim Sợi Dây Chuyền Định Mệnh Tập 5 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Động Phim

Dragon Ball Z – Movie 14: Bardock The Father Of Goku

Movie 15 –Plan to lớn Eradicate Super Saiyans

Movie 16 –Ossu! Kaette Kita Son Goku to Nakama

Movie 17 – Battle of Gods (2013): trận đánh giữa những vị thần.

Từ khóa:

7 Viên Ngọc rồng - dragon Ball Z nước ngoài Truyện, dragon Ball Z ngoại Truyện, Trọn bộ những phần 7 Viên Ngọc dragon