Theo Sina, nhiều khán giả đã kiến nghị đoàn làm phim Doraemon cắt bỏ những phân cảnh nhân vật nữ Minamoto Shizuka (tên tiếng Việt: Xuka) trong phòng tắm vì lo sợ ảnh hưởng xấu đến giới trẻ và xã hội.

Bạn đang xem: #doraemon chú mèo máy đến từ tương lai tập cuối! đám cưới của #nobita và #shizuka ! nơi này có anh


*

Những cảnh Nobita xông vào nhà tắm của Xuka trong phim hoạt hình Doraemon có thể được xem là một dạng quấy rối tình dục


*

Theo nhiều khán giả, các phân đoạn Xuka bị bạn nam nhìn khi tắm là chi tiết không cần thiết và có phần dung tục


Giải thích về quyết định gửi đơn kiến nghị, dân mạng này nhận định các cảnh tình cờ vào nhà tắm Xuka trong phim hoạt hình Doraemon rất nhạy cảm. Vì chúng nhiều khả năng sẽ bị hiểm nhầm thành khuyến khích hành vi nhìn trộm nữ giới đang tắm ở ngoài đời thực và phủ bóng ma tâm lý lên phái đẹp. Ngoài ra, do đối tượng xem phim hoạt hình Doraemon hầu hết đều là trẻ vị thành niên, nên các cảnh phim trên có thể sẽ định hướng sai suy nghĩ của những khán giả nhỏ tuổi này.
Yêu cầu trên ngay lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng Nhật Bản và cũng nhận được rất nhiều sự tán thành. Sau 1 tuần, kiến nghị đã được hơn 1.000 người ủng hộ. Một khán giả chia sẻ: “Tôi đồng ý, vì tôi muốn xem phim hoạt hình Doraemon cùng cậu con trai 4 tuổi của mình một cách thoải mái”. Đồng thời, cộng đồng mạng cũng bày tỏ hy vọng nhà sản xuất nên cân nhắc góp ý của khán giả và bỏ đi những cảnh phim không cần thiết.

Xem thêm: Simsimi : Nói Chuyện Với Simsimi Trên Máy Tính Tải Về, Chat Với Gà Simsimi Trên Máy Tính


*

Đối với fan truyện và phim Doraemon, Xuka đi tắm được xem là một trong những cảnh thường thấy. Cứ khoảng gần 10 tập thì sẽ xuất hiện phân đoạn này. Điều đáng nói là mỗi khi Nobita vô tình vào phòng tắm của Xuka bất kể sáng, trưa hay tối thì đều có thể sẽ bắt gặp cô bạn đang tắm rửa. Có thể nói, cảnh tắm Xuka là một phần của bộ truyện và loạt phim nổi tiếng này.
Do đó, cũng có một số người xem phản đối và cho rằng mọi chuyện đã bị suy diễn quá xa. Một bộ phận dân mạng khẳng định từ trước đến nay những cảnh nhà tắm Xuka trong Doraemon là một phần tuổi thơ vui vẻ và chẳng hề có ý nghĩa xấu xa nào. “Sống càng nhanh càng nghĩ mọi thứ tiêu cực”, “Chẳng lẽ bạn sẽ trở thành cướp biển sau khi xem One Piece hả?”… vài người bức xúc mỉa mai.
*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết
Bà đó ngộ nhểPhim này cx thuộc thể loại anime mà, có j đou, ko coi thì thoát, ai bắt nhỉ 😌😌😌😌😌
Tôi thấy bình thường tác giả đã mất mà các nhà sản xuất phim cứ muốn cắt bỏ phong cảnh này như vậy là không tôn trọng tác giả😡😡😡😡

Bia Việt đồng hành cùng SEA Games và PARA Games tôn vinh tinh thần người việt

Niềm tự hào của thể thao An Giang

Năm Căn, địa chỉ đầu tư hấp dẫn

Tăng cường bảo tồn đa dạng sinh học, nâng cao đời sống người dân

Con đường thoát nghèo của người trẻ Trà Vinh

Diện mạo nông thôn khởi sắc nhờ chủ trương hợp lòng dân

Cà Mau phấn đấu là điểm sáng về BHXH tự nguyện