NLPhường. là viết tắt của Neuro Linguistic Programing (Lập trình ngữ điệu bốn duy). Sở môn tâm lý này được cải cách và phát triển vị TS Richard Bandler. Sau đó, NLP cải cách và phát triển bùng nổ trong thời gian 80 vị Anthony Robbins.

Bạn đang xem: Học nlp miễn phí


Set A Fire là tổ chức triển khai giảng dạy NLP bài bản cùng bài bản trước tiên tại toàn nước. Chúng tôi luôn giữ vững quan lại điểm: “NLPhường. là một trong những luật cung cấp tuyệt đối hoàn hảo nhằm mục tiêu khai phá tiềm năng bên trong mỗi người. Vì vậy, chúng tôi luôn thường xuyên update kiến thức NLP.. new từ bỏ tất cả các phe cánh NLP. bên trên trái đất với mong muốn hỗ trợ mang lại học tập viên khoá học tập NLPhường. cùng với unique tốt nhất”.


Sđọng mệnh của Set A Fire là đem về một tư duy tích cực và lành mạnh, khơi dậy tâm huyết, đam mê cùng xác minh rõ những kim chỉ nam vào cuộc sống từng học viên tham gia. Chúng tôi ước muốn lan tỏa đông đảo cực hiếm tốt đẹp của NLP.. cho tới 1 triệu người dân toàn nước.GIÁ TRỊ CỐT LÕIKhách Hàng – Cộng Đồng – Đối TácTÔN CHỈ KINH DOANHNhiệt Thành – Tận Tụy – Sẵn Sàng trợ giúp học viên.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Kiến Thức, Kỹ Năng Tán Gái Qua Tin Nhắn: 11 Bước (Kèm Ảnh)


*

Ngát Pro là Founder và CEO của Tổ chức đào tạo và giảng dạy NLPhường. số 1 nước ta Set A Fire. Trung bình từng tháng, Master NLPhường Ngát Pro gồm 2 buổi share NLPhường Miễn Phí trong lớp học Ttuyệt đổi để Thành công, say đắm 1000 bạn ttê mê gia mỗi lớp. Cho mang lại bây giờ, sau khá nhiều năm mê mải share NLP, số lượng học tập viên được tham gia các lớp NLP.. miễn phí vị chị thẳng chia sẻ đang lên tới 90.000 người tới từ 63 tỉnh thành bên trên toàn quốc. Chị bao gồm kinh nghiệm rộng 15000 giờ đứng lớp thẳng share NLPhường với hơn 10000 giờ coaching thẳng cho hàng ngàn người sử dụng, bao hàm những công ty công ty lớn với bạn đi làm. Ngát Pro vẫn dẫn dắt Set A Fire vươn lên là Tổ chức Đào tạo thành NLPhường bao gồm số lượng học viên lớn số 1 toàn quốc.Master NLPhường Ngát Pro đang tham gia trực tiếp khóa huấn luyện và đào tạo ở trong phòng phát minh sáng tạo NLP nhân loại TS Richard Bandler, chị cũng khá được lĩnh hội đông đảo kỹ năng và kiến thức NLPhường. ứng dụng tự bậc thầy Anthony Robbins cùng không ít bậc thầy bên trên nhân loại. Trong quá trình đào tạo và giảng dạy NLPhường., chị liên tiếp sang Vương quốc Anh, Bồ Đào Nha, Singapore… để theo học tập những khoá học NLPhường. sâu xa, kết hợp với kinh nghiệm đứng lớp chia sẻ NLP.. trong vô số nhiều năm giúp chị thấu hiểu thâm thúy những sự việc nhưng mà người đi làm ngơi nghỉ đất nước hình chữ S gặp cần. Chị sử dụng cả trái tim, sự thực lòng nhiệt huyết của mình để share hầu như quý giá NLP.. tuyệt đối hoàn hảo độc nhất vô nhị đến học tập viên.
*

*

*