TTO - Sau lúc đặt camera con quay lén được hình ảnh ân ái "kế bên luồng" của một đàn bà, Giang gửi hình ảnh nhạy bén này đến bị sợ hãi, tống tiền 100 triệu VND rồi ra điều kiện trường hợp mang lại ngủ và một tối đã "hạ giá" xuống còn đôi mươi triệu VND.

Bạn đang xem: Vụ cô giáo vào nhà nghỉ với học sinh: lộ đoạn clip 'bắt quảNhỏng Tuổi Tphải chăng Online đã cung cấp thông tin, ngày 17-12, Phòng Chình ảnh ngay cạnh hình sự Công an TPhường. Hà Nội cho thấy sẽ khởi tố vụ án, khởi tố bị can so với Chu Danh Giang (37 tuổi) cùng Nguyễn Trọng Toại (23 tuổi, cùng trú tại thị xã Hoài Đức, Hà Nội) nhằm điều tra hành vi cưỡng giành tài sản.

Giang và Toại knhì nhận vày biết những thanh nữ có quan hệ tình dục "bên cạnh luồng" cùng với trai lạ trong số nhà ngủ buộc phải nảy sinh ý muốn đặt camera tảo lén nhằm tống tiền.

Hai bị can đã từng đi tải những camera cù lén cùng thuê 2 phòng trọ tại khu vực tổ 1, phường Prúc La, quận HĐ Hà Đông để tại vị những trang bị in ảnh, camera.

Sau kia, Giang cùng Toại đã đi đến một đơn vị ngủ gồm liên tưởng trên phường Hà Cầu (quận Hà Đông, Hà Nội) vờ vịt làm khách rồi mướn 3 phòng nhằm thêm các sản phẩm công nghệ quay lén vào địa điểm bí mật trong số chống này.

Trong Lúc lắp ráp vật dụng, Giang bảo Toại nghỉ ngơi bên phía ngoài nhà ngủ, sử dụng ứng dụng "Look cam" truy cập nhằm soát sổ thiết bị ghi, gửi hình ảnh trực con đường cho điện thoại thông minh của Toại. Các clip ghi hình ảnh được lưu lại trên áp dụng "Look cam", Giang download về với giữ trong Smartphone.

Ngày 19-11, Giang và Toại ghi được hình ảnh của một thiếu phụ vẫn ân ái "ngoại trừ luồng" với cùng một fan bầy ông.Sau lúc tín đồ thiếu phụ này bong khỏi hotel, Giang với Toại theo cùng hiểu rằng địa điểm sinh hoạt của chị.

Ngày 20-11, nhị bị can in các hình hình ảnh vào clip xoay được mang đến vào trong 1 phong phân bì, bên ngoài ghi một vài Smartphone với tin nhắn "Gọi năng lượng điện vào số này còn nếu như không mong muốn người thân trong gia đình biết chuyện" rồi gửi mang lại đơn vị fan thanh nữ trên.

Xem thêm: Cách Xem Diên Hi Công Lược Ở Đâu Khi Đã Ngừng Chiếu Online Hoàn Toàn Ở Việt Nam?

Khi cảm nhận phong phân bì, chị này kiểm soát thì thấy hình hình họa nhạy cảm của mình đề nghị đang Hotline điện đến số Smartphone bởi vì Giang cung ứng.

Nhận điện thoại, Giang từng trải tín đồ thiếu phụ này gửi 100 triệu đồng vào tài khoản ngân hàng bởi vì Giang hỗ trợ. Giang nói cùng với nạn nhân còn nếu như không chuyển khoản qua ngân hàng thì vẫn phát tán clip bên trên mạng xã hội cùng gửi cho người thân biết.

Đến ngày 10-12, sau không ít lần thử khám phá giao dịch chuyển tiền nhưng lại nạn nhân không có đủ, Giang đang nhắn tin yêu cầu chị này gửi 50 triệu VND.Giang còn ra điều kiện giả dụ bạn phụ nữ này mang lại anh ta ngủ và một đêm sẽ được giảm đi còn trăng tròn triệu đồng.

Sau đó fan phụ nữ này chấp nhận gặp mặt Giang để giải quyết đông đảo bài toán. khi bị hại vẫn xin lại clip, điều đình với Giang chỉ nộp 5 triệu đồng và dấn lại 2 thẻ lưu giữ thì bị Cơ quan lại công an ập vào bắt giữ.

Công an đang thu giữ 3 thẻ lưu giữ, 6 điện thoại cảm ứng di động, 1 thứ in hình ảnh, 300 trang phôi hình ảnh, 4 camera chuyên được dùng kích cỡ bé dại, kết nối WiFi dùng để làm tảo trộm cùng với nhiều thiết bị chuyên được sự dụng khác.

Kiểm tra Smartphone, đồ vật lưu trữ phát hiện tại 52 clip sex, hình hình họa nhạy cảm trong phòng đơn vị nghỉ của khá nhiều người khác nhau.

Chu Danh Giang cùng Nguyễn Trọng Toại knhì thừa nhận bởi mánh khoé trên vẫn chống giành được số chi phí hơn 180 triệu VND của rất nhiều fan không giống nhau. Phần mập những bị sợ hãi đa số là phụ nữ.

Xem thêm: Cách Đăng Ký 4G Viettel Ngày 5K Có 500Mb Data 4G / 1 Ngày, Hướng Dẫn Đăng Ký 4G Viettel 1 Ngày 5


Bắt kẻ con quay lén phụ nữ rửa mặt nhằm tống chi phí

TTO - Công an Cần Thơ vừa bắt trái tang một đối tượng người sử dụng con quay lén đàn bà sẽ vệ sinh để tống chi phí nạn nhân.


Chuyên mục: Khu vui chơi