(PLVN) -Được Hòa Hợp Đào cử mang đến Mỹ để cai quản các hoạt động của băng team tại đây, Peter Chong gấp rút tìm kiếm giải pháp thâu tóm những băng không giống nhằm lập một tổ chức tù vận động sinh sống khắp Đất nước Mỹ vì hắn cầm đầu. Song, cũng thiết yếu mộng to này đã khiến hắn buộc phải trả giá chỉ khi bầy em “sa chân”.

Bạn đang xem: Hội tam hòang trung quốc


*

Cách chuyển không ngờ

Hòa Hợp Đào là 1 trong những băng đội nằm trong Hội Tam Hoàng đóng địa bàn tại khu vực Wancnhị (Hong Kong, Trung Quốc). Cái tên “Hòa Hợp Đào” có nghĩa là Hiệp hội Đoàn kết Hòa thích hợp, hoặc Kế hoạch Liên minh Hòa Hợp. Băng đội này được thành lập năm 1908.

Theo một vài tư liệu, Hòa Hợp Đào thực tế là do 12 băng đội nhỏ đúng theo thành, trong những số đó những người dân mở đầu những team bé dại này được Gọi là “Thập nhị Hoàng thúc”, hoặc “Thập nhị hữu”.

Khi new thành lập với chuyển động trên Hong Kong, Hòa Hợp Đào được mang lại là một tổ chức triển khai bao gồm trị bí mật hòa hợp công nhân, kháng chính quyền nhà Tkhô hanh. Mãi trong tương lai, đội này mới phát triển thành tướng tá trở thành một băng đảng làng hội đen khét tiếng.

Ban đầu, thu nhập đa số của Hòa Hợp Đào mang đến từ những việc bảo kê các chợ cá với các bến đò sống Hong Kong. Về sau, bọn chúng gửi quý phái buôn lậu, đâm thuê chỉm mướn, bảo kê cùng rất nhiều chuyển động mang tính chất chất phù hợp pháp không giống. Với bài bản vận động những điều đó, trong veo một thời gian nhiều năm, trên đây đó là băng team lũng đoạn cả một khoanh vùng phía Nam Hong Kong.

Số member của chúng cũng gia tăng nhanh lẹ, trong số ấy hầu hết là tín đồ trẻ. Hòa Hợp Đào hiện nay có tầm khoảng 50.000 tín đồ và với 3 băng đảng buôn bản hội black nổi tiếng không giống là 14K, Tân Nghĩa An với Hòa Thắng Hòa tạo nên thành nhóm Tứ đọng Đại Hắc Bang của Hong Kong.

Vươn vòi bạch tuộc quý phái Mỹ

Cũng giống như nhiều băng nhóm Tam hoàng khác ngơi nghỉ China, không chỉ vận động trẻ khỏe sinh sống Hong Kong nhưng mà Hòa Hợp Đào cũng nhanh chóng bước đầu vươn tầm chuyển động ra quốc tế, trong các số đó bao gồm Mỹ. Người cầm đầu băng nhóm này sinh sống Mỹ là tên Peter Chong (Trương Bính Cường). Tên này còn có uy tới cả lời của hắn được xem là lao lý lệ sinh hoạt các thành phố Tàu trên San Francisco.

Chong bước đầu mang đến Mỹ vào khoảng thời gian 1982. Về mặt sách vở và giấy tờ, hắn khai báo ý muốn lập một đơn vị nhạc kịch của người China ở San Francisteo. Tuy nhiên, giới chức Mỹ nhận định rằng hắn thực chất chính là một member cộm cán của Hòa Hợp Đào với được băng này điều cho tới Mỹ. Phán đân oán ở trong nhà chức trách rưới Mỹ là chính xác vị chỉ không nhiều lâu sau lúc tới Mỹ, thương hiệu Chong vẫn bắt đầu cố quyền chỉ đạo Hòa Hợp Đào ở San Francisteo.

Xem thêm: Đổi Số Trúng Mất Bao Nhiêu, 9 Điều Quan Trọng Cần Lưu Ý


*
Tên Peter Chong.

Tại đây, những member của băng nhóm này tsay đắm gia vào những hoạt động trái phép, trong những số đó khá nổi bật là cờ bạc với tống tiền. Chúng rất hiếu chiến, làm chủ những người vận động bên trên các đường phố bởi bàn tay thép. Những thành viên của Hòa Hợp Đào rất có thể ăn miễn tầm giá sinh hoạt bất kể quán ăn nào thành phố Tàu do người dân ở đây đều rất lo âu, không dám gây gổ cùng với chúng.

Dưới sự lãnh đạo của Chong, băng Hòa Hợp Đào bắt đầu không ngừng mở rộng và thâu tóm thêm rất nhiều băng đội nhỏ rộng vị bạn Trung Hoa lập ra sống Mỹ. Trong một vụ tóm gọn băng đội như thế, Chong đã đón nhận một băng thương hiệu Hop Sing Tong bởi vì thương hiệu Raymond Chow làm cho thủ lĩnh.


Bản hóa học của ông trùm

Việc sáp nhập như vậy sẽ khiến cho thành viên của những team khác trực ở trong Hòa Hợp Đào tỏ rõ sự lo lắng trước nguy hại nên làm việc bên dưới trướng Peter Chong. trong những băng như thế là Wah Ching bởi vì thương hiệu Danny Wong dẫn đầu. Wah Ching chính là băng nhóm đang tiến công bật được băng Hop Sing Tong của Raymond Chow ra khỏi San Francisco 1 thập kỷ trước kia.

Do vậy nên những lúc thấy Chow được giới thiệu lại địa bàn cũ, rảnh rỗi tác oai tác tai ác thậm chí là với tầm độ còn hơn trước vì được khoác danh new của Hòa Hợp Đào, Wong sẽ quyết trung khu hạn chế lại sự làng mạc tính của Hòa Hợp Đào.

Vốn lừng danh về mức độ tàn ác đề nghị ngay trong khi phạt hiện nay phần lớn mầm mống nổi loàn sống Wong, Hòa Hợp Đào đang giết bị tiêu diệt người bạn đồng hành của hắn để “dằn mặt”. Dù thế mà lại Wong không hẳn là tay “dễ chơi”. lúc nhận ra tổ chức cơ mà hắn vốn phục tòng trầm trồ ko đều ko tôn trọng bên cạnh đó định đè bẹp hắn, Wong ko trầm trồ thấp thỏm và lại đáp lại một bí quyết chắc nịch với việc điều tay chân mũi nhọn tiên phong, tấn công một dòng xe pháo khá chlàm việc những thành viên của Hòa Hợp Đào. Vụ tkhô cứng toán đẫm ngày tiết này đang khiến 2 member V.I.P của Hòa Hợp Đào thăng hà trong lúc 8 tín đồ khác cũng trở thành thương thơm.

Trong thời gian căng thẳng mệt mỏi lên rất cao, Wong là người sẽ chịu “xuống nước trước” bởi hắn phân biệt tiếp tục đấu đá đã gây nên vấn đề cùng dẫn đến nguy hại những băng team sinh sống thành phố Tàu bị trấn áp. Wong đã quyết định đề nghị gặp gỡ Chong để đàm phán.

Bề ngoài, Chong trầm trồ hoan lạc nhận lời. Những thành viên cốt cán của băng nhóm này kế tiếp đã thuộc dự một buổi tiệc sang chảnh với kế tiếp hợp tác làm hòa. Nhưng trên thực tế Chong không còn mong mỏi vậy. Hắn vẫn muốn triệt tiêu Wong nhằm loại trừ mầm mống cản đường sau này. Và 1 năm sau khi quyết định đình chiến, Wong được tra cứu thấy đã tử vong với một viên đạn trên đầu.

Sau chết choc của Wong, Chong đường hoàng tiếp quản ngại quyền chỉ huy cả khu vực San Francisteo cùng ban đầu làng mạc tính những khoanh vùng không giống nhưng mà không người nào cản đường. Peter Chong với tuỳ thuộc Raymond Chow lúc ấy điều hành và quản lý một đường dây tù đọng bài bản béo, tsi gia vào hàng loạt những chuyển động tội vạ, từ bỏ buôn lậu ma túy, cờ bạc tới cho vay vốn nặng nề lãi mặt khác bao gồm bước Ship hàng ước mơ đưa phạm vi buổi giao lưu của tổ chức này ra bài bản toàn nước Mỹ.

Vào đầu những năm 1990, Chong với Chow mời thương hiệu Wayne Kwong - thủ lĩnh của băng On Leong Tong chỉ chiếm cđọng sinh sống Boston, chăm bảo kê, cho vay nặng nề lãi, tống tiền với phân phối ma túy ngơi nghỉ khu phố Tàu sinh sống Boston - kéo liên minc Hòa Hợp Đào - Hop Sing Tong. Chong và Chow nhắc về chiến lược Thành lập và hoạt động một băng team toàn quốc Mỹ có tên “Thiên Hà hội”, quy hợp member là toàn bộ các băng nhóm tù đọng bạn châu Á làm việc Mỹ bởi Peter Chong có tác dụng thủ lĩnh.

Xem thêm: Kiểm Tra Tốc Độ Đường Truyền Internet Speed Test, Test Your Internet Speeds

Tầm nhìn này được 3 thương hiệu trải qua với với sức khỏe tổng thích hợp mới, mạnh mẽ và uy lực của bọn chúng cũng tạo thêm gấp rút. Cả 3 băng nhóm này chiếm được số tiền từ bỏ vận động lầm lỗi tăng thêm gấp nhiều lần. Nhưng đó cũng là thời điểm giới chức Mỹ bắt đầu khỏe mạnh tay trấn áp.

Trong một vụ Việc, Chow đã chào bán cocaine mang đến đối tác doanh nghiệp tuy thế thực ra là nhân viên chìm của Cơ quan liêu quản lý ma túy cùng dược phđộ ẩm Mỹ (DEA). Năm 1992, thương hiệu này bị truy tố về tội sắm sửa ma túy với bị tống giam. Nhận thấy mình cũng khó thoát, Wayne Kwong quyết định bắt tay hợp tác cùng với giới chức Mỹ cùng ra làm hội chứng cản lại những người từng được hắn Gọi là bằng hữu.

Song, kim chỉ nam bao gồm của cảnh sát Mỹ là Peter Chong vẫn nhanh khô chân trốn bay về Hong Kong, sở hữu theo giấc mơ lập một băng đội tù hãm bự nghỉ ngơi Mỹ về nước. Phải mang đến năm 2000, Chong mới bị dẫn độ cho tới Mỹ.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích