Thịt trườn mềm, nước sử dụng sệt thơm, bò kho là món ăn uống được tín đồ dân tp sài thành yêu thích. Dưới đấy là 5 vị trí gợi ý đến bạn.

Bạn đang xem: Top 5 tiệm bò kho ngon "chết mê chết mệt" tại tphcm


*

Bò kho cô Mai là một trong những vị trí bán bò kho bao gồm tiếng ở dùng thành, được bạn dân bản địa liên tiếp lui tới. Bò kho tại chỗ này ăn kèm với đa dạng mẫu mã các các loại như bánh mì, hủ tiếu, mì tươi, mì gói. Nước sử dụng sền quánh được chế biện đậm đà, vừa ăn. Ảnh: Tastemebae.

*
*
*
*
*
*

Bò kho Út Nhung nằm trong con hẻm nhỏ trên đường Nguyễn Thiện Thuật, là một trong trong những showroom lâu đời giao hàng món ăn được rất nhiều người tp sài gòn yêu thích. Ko kể phần giết mổ nạc, một tô bò kho to, đầy ắp còn được thêm gân dai sần sật, kỳ lạ miệng mà không thể bị ngấy. Nước dùng của tiệm mang hóa học riêng, sền quánh và tất cả vị đậm đà. Giá: 35.000 đồng/phần. Ảnh: Ericekos.


Hướng dẫn có tác dụng kem bơ giải nhiệt ngày nắng nóng ngày hè đến là lúc nhu yếu với các loại hoa màu giải sức nóng tăng lên.

Xem thêm: Địa Điểm Thi Bằng Lái Xe Máy Ở Quận 5 Tphcm, Thi Bằng Lái Xe Máy A1 TạI Quận 5

Khuyên bảo dưới đây sẽ giúp đỡ bạn thuận tiện thực hiện nay món kem bơ ngon hấp dẫn, vừa giúp bớt cân hiệu quả.

Xôi cá cơm trắng và những địa điểm bán xôi ngon sinh sống TP.HCM

Xôi là món ăn tiện nghi được bạn dân tp sài gòn lựa chọn vào buổi sáng, tối. Dưới đó là gợi ý 5 vị trí xôi ngon phủ đầy mẫu bụng đói của bạn.