Hôm này, Safetải về.net vẫn giải đáp chi tiết đến chúng ta cách tải 2 hệ điều hành song tuy vậy trực tiếp bên trên Win. Đối với nhiều phần các hệ điều hành và quản lý Windows cách có tác dụng hầu như giống hệt, vào nội dung bài viết này hoiquanzen.com đã lí giải thiết lập win 8 tuy nhiên song cùng với win 7.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài 2 hệ điều hành song song


*

Các bước buộc phải chuẩn bị trước khi làm

Các bướcdownload 2 windows tuy nhiên song

quý khách vào tlỗi mục vừa giải nén Windows 8 ra nhé, kế tiếp tìm tới thư mụcsourcescùng chạy filesetup.exe pháo.

Lưu ý là ko chạy filethiết đặt.exeở thư mục gốc nhé vì chưng nếu khách hàng áp dụng tệp tin thiết lập.exe cộ sống thỏng mục nơi bắt đầu thì vào quy trình chúng ta cài đặt sẽ không tồn tại tuyển lựa phân vùng hy vọng cài, nhưng nó chỉ có một gạn lọc cho mình đó là sẽ download đè lên hệ điều hành nhiều người đang thực hiện )

*

Đến đoạn này chúng ta lựa chọn cái như thế nào cũng khá được, ở đây bản thân chọnNo thanks

*

Cách tiếp đến các bạn cầnnhập key vào nhằm triển khai thiết lập => sau đó nhấnNEXT. Một số phiên phiên bản Windows không giống sẽ có được phần bỏ qua bước nhập key.

*

Tiếp theo chúng ta tích vàoI accept the license termsđể gật đầu đồng ý cài đặt > nhấnnext

*

Đến bước này chương trình sẽ sở hữu 2 gạn lọc cho mình, sản phẩm công nghệ nhấtlà upgrade hệ điều hành nhiều người đang áp dụng và tuyển lựa thứ hai là thiết đặt tùy chỉnh.

Tuy nhiên, bởi vì chúng ta vẫn có nhu cầu cài đặt 2 hệ điều hành quản lý tuy nhiên song đề xuất các bạn chọn mẫu ”Custom: Install Windows only (advanced)” để lựa chọn thiết lập tùy chỉnh cấu hình.

*

Tiếp theo các bạn tìm về ổ cứng nhưng các bạn đang chia sẵn tiếp đến nhấnnextnhằm liên tiếp. Lưu ý là không chọn phân vùng vẫn đựng hệ quản lý điều hành nhé.

Xem thêm: Khu Di Tích Nhà Tù Phú Lợi : Để Thêm Tự Hào Về Truyền, Khu Di Tích Nhà Tù Phú Lợi

*

Ở màn hình hiển thị tiếp theo đang mở ra menu dual boot, chúng ta lựa chọn Windows 8 để thực hiện bung file setup ra.