Một tựa game đang đình đám bây giờ cơ mà được ghi thừa nhận là không phải dễ dàng đễ chơi giỏi đó là Âm Dương Sư – Garemãng cầu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game âm dương sư

Một tựa game cùng với cốt truyện huyền hoặc kỳ quái ma quái ác nhưng mà thực sự ko đơn giản. Nếu những hạ mong muốn chơi tốt thì cần không hề ít thời gian. Không chỉ nên càu cuốc, làm trách nhiệm mà lại đại hiệp cần thời gian nhằm tìm hiểu về toàn cục thức thần (rộng 100 Shikigami) vào game. Để nắm vững về các kĩ năng, điểm mạnh điểm yếu nhân thiết bị của bản thân mình với của đối phương khác nữa để đi kungfu, phát âm về những bé trùm cuối để đi ải nữa.

Chắc hẳn rằng đây là một game chiến thuật phức tạp đòi hỏi đại hiệp cần gồm có kiến thức nhất mực về nó.Gợi ý chơi từ đầu cho tới cấp 9

Tìm gọi sơ sài về đồ họa, nhân kiệt, các trọng trách tân thủ diễn biến, phó bạn dạng, thám hiểm… Thông tin thông thường về các thức thần, skill, ngự hồn, ngự linh… Tập trung làm cho trách nhiệm để dấn các các loại bùa msinh sống ra thức thần nhằm build riêng biệt cho chính mình chuần cơ bạn dạng. Bao gồm:

1 Damage chính

1 Damage phụ

1 Khống Chế (hoặc hồi máu, hoặc hồi quỷ hỏa, sau đây vẫn yêu cầu thêm buff tốc tiến công trong đội hình 5 người). Nếu không có SR hoặc SSR như thế nào thì tất cả gì dùng kia, sau này vẫn thay đổi lại sau.

Xem team hình thức thần R, SR, SSR đặc trưng bắt buộc duy trì với ngự hồn từng bé. Mới đùa giỏi lấy hiến đền sau này mất công cày cuốc nhằm tìm lại.

Ban đầu nkhô hanh nhất vẫn cứ là có tác dụng hết những nhiệm vụ:

Nhiệm vụ theo thời gian

Rất nhiều cao thủ bị rối với luôn luôn bận rộn cày cuốc một ngày dài nhưng hoàn toàn có thể đang không ngừng toàn bộ nhiệm vụ được giao. Hướng dẫn sau đấy là liệt kê toàn bộ nhiệm vụ theo trình từ bỏ thời hạn nhằm chúng ta dễ quan sát và theo dõi với thực hiện:

5h sáng: Truy Nã Yêu Quái (Lần 1).

12h – 13h trưa: Tmê man gia PvPhường. Nếu đại hiệp không tranh tài, cũng hãy đăng nhập để dấn trăng tròn Sushi miễn phí tổn.

17h – 22h chiều: Tsi gia Thời Khắc Đối Đầu. Bao có trọng trách cá thể cùng săn uống monster thảng hoặc thuộc người không giống.

18h tối: Truy Nã Yêu Quái (Lần 2).

19h – 21h tối: Làm nhiệm vụ Hội. Bao gồm: Chiến Săn uống Bắt (ngày thường) hoặc phá Cổng Âm Giới (cuối tuần).

20h – 21h tối: Đi PvP. Nhận đôi mươi Sushi miễn giá tiền lần 2 trong thời gian ngày.


*

Nhiệm vụ vào ngày

Ngoài thời hạn thắt chặt và cố định trên, phần lớn thời điểm khác đại hiệp hãy xong xuôi hầu như trách nhiệm sản phẩm ngày được liệt kê ở vị trí bên dưới cùng dành riêng thời gian để:

Đi Niên Thú: 6h remix 1 lần. Thưởng mảnh Daruma: Đỏ + Trắng + Xanh hết sức cần thiết.

Đi Tbỏ Quái: lưu giữ nhảy buff EXP với mang Dame thiết yếu nhằm ngừng Bạch Tuộc nkhô giòn nhất, bao gồm thời cơ dìm ngự hồn 5*, 6* quý hiếm.

Đi Lân: cày nguyên vật liệu thức thức giấc cần thiết.

Đi Rắn: cầy ngự hồn 6*.

Phó bạn dạng Nghiệp Nguyên Hỏa: buộc phải vé Tđắm đuối Sân Si rơi ra ngẫu nhiên lúc đi Rắn từ tầng 5 trsinh hoạt lên. Kiếm được ngự Quỷ Hồn, Thế Hồn, Mộc Mị cho Binc Dũng, Tanker. Lúc thay đổi ngự đề xuất né 3 các loại này ra, do hoàn toàn có thể đại hiệp vẫn tự cày được.

Phá Kết Giới (Cá nhân cùng hội): nhấn Huy Hiệu với Sushi để cù vòng đi farm maps. Thắng 3 lần nhấn ttận hưởng thêm 2 Huy Hiệu + 5 Khuyết Ngọc. Thắng 6 lần thưởng trọn 4 Huy Hiệu + 1 Bùa Xám. Thắng 9 lần thưởng trọn 10 Huy Hiệu + 10 Ktiết Ngọc. cũng có thể rephối nhằm tấn công lại từ đầu. Lưu ý vé phá kết giới 30/30 đã full. Nếu những hạ không có tác dụng cũng trở nên ko tăng lên nữa.

Phong Ấn Yêu Khí: thu thập mhình ảnh thức thần cần thiết nhằm nâng skill hoặc hiến thường mang Ngự Trát.

Farm map: cầy EXP.. có tác dụng Food up Hột. Đội hình gồm: 1 dame AOE + 2 cẩu lương sở hữu ngự Hỏa Linch + 2 bé hít ké kinh nghiệm tay nghề. Có thể fram phổ biến thuộc anh em nhằm tăng lượng EXPhường nhận được hoặc ép cung cấp.

Bách Quỷ Dạ Hành: ném nhẹm đậu kiếm mảnh thức thần.

Khiêu Chiến Thức Thần: cần sử dụng vé khiêu chiến để gia công Truy Nã đến nkhô hanh hoặc farm mhình họa Đào Lùn làm việc bản đồ 8, mảnh Liêm Dứu ở map 18.

Phó Bản Bí Mật: lấy Skin miễn giá tiền cùng nhiều phần ttận hưởng quý hiếm.

Ngự Linh: đề nghị vé cài đặt vào Shop nhằm tsi mê gia Ngự Linc Chình ảnh.

Thần Xã: là trọng trách vào Hội, tấn công Boss Bang tăng điểm cống hiến cùng thừa nhận thưởng trọn.

Dự Đân oán Kết Quả PvP: tấn công bạc hợp pháp, thể loại có tác dụng nhiều không khó thuộc Dịch ca ca. 1 là lên voi, 2 là xuống cho, thuộc lắm là ra đê thôi nhưng.

Chăm Sóc Thụ Cưng: đến thụ nuôi nạp năng lượng, đùa cùng với nó vui chơi, tích lũy cưu mạng thêm thụ hoang. Gồm: mèo tam thể, mèo hoa, mèo White, shicha, akita.

Tỷ Thí Quý khách hàng Bè: rảnh rỗi thì rủ thằng bạn solo dòng nghịch. Hoặc để triển khai Truy ko tốn sushi.

Sự Kiện: ghi nhớ check toàn bộ sự khiếu nại vẫn ra mắt để gia công nhấn tiến thưởng tự Garemãng cầu.


*

Nhiệm vụ tuần hoàn

Vượt 3 lần thám hiểm làm việc maps bất kỳ (Nên tiến công hết tai quái lúc đi làm Truy để kết thúc.

Thưởng: 500 Vàng + trăng tròn Sushi.

Vượt 3 lần phó phiên bản Ngự Hồn (Đi rắn Bát Xà Orochi để farm ngự).

Thưởng: 1000 Vàng.

Vượt 1 lần phó bạn dạng Thức Tỉnh (Đi lạm ngẫu nhiên tìm nguyên vật liệu thức tỉnh thức thần).

Thưởng: 500 Vàng + 1 Bùa Xám.

Nhận 1 lần EXP vào Kết Giới của Hội.

Thưởng: 500 Vàng + 1 vé Phá Kết Giới.

Thả tim bằng hữu 5 lần.

Thưởng: 1000 Vàng.

Thăng cấp cho 1 ngự hồn bất kỳ.

Thưởng: 1000 Vàng.

Phá kết giới thắng lợi gấp đôi.

Thưởng: 500 Vàng + 5 Huy Hiệu.

tặng ngay mảnh thức thần cho tất cả những người khác trong Hội. khuyến mãi bạn bè ko thuộc Hội ko được tính.

Thưởng: 500 Vàng + Thái Âm 1 sao.

Sau Lúc kết thúc tất cả các nhiệm vụ trên được nhận thưởng Hoàn Thành: 20 Kngày tiết Ngọc + 1 vé Bách Quỷ Dạ Hành.


*

Nhập mã giới thiệu các bạn bè

Ở quy trình này bạn nên kiếm 1 bạn level cao để xin “Mã Mời” của mình. Sau đó tự hình ảnh bao gồm vào game -> vào mục Bạn Bnai lưng -> Cliông chồng vào chiếc Chuông Gió BB (nằm ở vị trí phía bên trên, tay trái) -> Nhập đoạn mã giới thiệu đó vào.

Level 5: vẫn dấn buff +một nửa exp trong 72h, 1 khế ước Daruma Xanh.

Level 10: nhận full bộ 6 địa chỉ ngự hồn Phá Thế cùng Hỏa Linh 4 Sao lắp thêm đến dame thiết yếu và Tọa. Hoặc đeo cho 1 nhỏ Food N hỗ trợ lửa đi map cũng tương đối ngon. Giúp bạn farm nkhô giòn hơn siêu không ít kia. Mạnh lên phát hiện ra rõ ràng.

Level 15: Nhận tài liệu thức tỉnh giấc trong một tiếng đa số đặn mỗi ngày vào 2 tuần liên tục với 50 Sushi. Giúp tăng tỷ lệ phần ttận hưởng rơi ra Khi đi Lân kiếm vật liệu. Hợp tác đôi bên cùng hữu ích. khi các bạn đạt Lever 15 thì bạn cho chính mình Mã Mời cũng nhận ra 1 số rubi Tặng Ngay. khi đạt lv trăng tròn trlàm việc lên, bạn cũng sẽ tất cả mã mời riêng biệt nhằm rước đến đều newbie new bước đầu đùa.

Nên đầu tư 10k nạp thẻ lần đầu tiên để dấn 10 bùa xanh có thời cơ triệu hồi được SSR, hoặc hoàn toàn có thể ra SR. Nếu không còn ngon thì hiến tế vào thường thờ đem 100 Ngự Trát/1 nhỏ thừa lời (200 Trát là đổi được một Ngự 6 Sao bất kỳ vì bạn trường đoản cú lựa chọn hoặc 1 con Daruma White 4 Sao dùng để Up thiết bị thần lên 5 Hột. Đổi 2 nhỏ 4 Sao, Tức là chúng ta chỉ bắt buộc Food thêm 2 bé nữa, cực kỳ nhanh). Rất nhớ tiếc.! Sự kiện này vẫn xong. Thi phảng phất đã mlàm việc lại.


*

Nhưng bản thân khuim các bạn buộc phải đầu tư 0,99$ (Tức 22K) để mua gói rẻ tốt nhất 6 Hồn Ngọc (Tkhô cứng tân oán qua Google Play bởi thẻ bank Visa hoặc chi phí điện thoại). Bằng phương pháp này chúng ta vẫn được trao 10 bùa xanh. Ngoài ra với 6 Hồn Ngọc, vào Shop -> Túi Quà -> Mua Quà Hào Hoa Tân Thủ: thừa nhận thẳng 3 khế ước Daruma Xanh + 50k xoàn. không chỉ thế trong 7 ngày tiếp sau, từng ngày các bạn sẽ được nhận: 1 bùa xanh + 1 thái âm + 50 Sushi + buff +một nửa exp trong 24h. Quá ngon đúng không ạ nào!

Hướng dẫn đùa từ bỏ cấp cho 10-19

Khi đạt cho quy trình này quỷ quái bắt đầu to gan lớn mật cùng những thức thần của khách hàng cũng đề nghị lên theo, nhất là damage chủ yếu chủ lực. Lên cấp độ ko khiến cho thức thần táo tợn lên các, nhưng bọn họ yêu cầu Tăng Sao cho việc đó (Hay nói một cách khác là Up Hột đó). Để Up tự 2 Sao lên 3 Sao bọn họ đề xuất 2 thức thần ngẫu nhiên 2 Sao. Từ 3 Sao -> 4 Sao đang nên 3 nhỏ 3 Sao. Cứ ráng. Với hầu hết thức thần cùng nhiều loại đã áp dụng nhằm tăng Skill tài năng. Vì vậy hãy nuôi hầu hết bé N lên Max màn chơi nhằm up nó lên rồi mang bọn chúng làm nguim liệt up cho thức thần đặc trưng. Chúng ta đề xuất không ít, khôn cùng không ít con N nhằm nâng toàn bộ quy củ lên 5-6 Hột kia nha.

Dùng các vật liệu mang đến sẵn từ trên đầu game để Thức Tỉnh thức thần chủ lực. Không có SSR nào thì rất có thể áp dụng Cò – Cô Hoạch Điểu Ubume được Garemãng cầu khuyến mãi miễn tổn phí lúc tđê mê gia sự kiện (sau khoản thời gian vẽ 18 bùa) cũng khá táo bạo và được không ít game thủ áp dụng. Nếu lỡ sử dụng trước đó mất rồi thì cần tiếp tục tham mê gia phó bạn dạng nhằm kiếm cho vừa. Nhớ tham gia tổ nhóm nhằm những người to gan lớn mật hơn kéo mình, tấn công nkhô hanh rộng, tiến công được tầng cao rộng và chỉ còn tốn 4 Sushi chũm vì chưng đi 1 mình đang mất 6 Sushi.

Đi phó bản ngự hồn để kiếm đầy đủ phần đông cỗ thường dùng như: Chiêu Tài Miêu (Thứ đọng 3), Châm Nữ (Thứ 5), Hỏa Linch (Thứ 7 và nhà nhật).

Hướng dẫn nghịch trường đoản cú cung cấp 20-29

Ưu tiên kiếm đầy đủ bộ ngự hồn 6 sao gồm dòng chủ yếu và mẫu phụ cân xứng. Ví dụ ngự mang đến Cò Ubume là Châm Nữ ưu tiên xác suất bạo kích. Chỉ upgrade đến ngự 6 Sao thôi nhé. Nếu thừa thì nâng cấp mang lại Ngự Linch. Không buộc phải chi phí phạm tăng đến đầy đủ ngự 4 hoặc 5.

Tập trung Up Hột cho Đam thiết yếu lên 5 Sao, rất nhiều thành viên không giống vào đội hình 3-4 Sao.

Cố cố gắng tra cứu với thức thức giấc 1 con Sơn Thố cần sử dụng cho việc đi Rắn cấp cho 6 trsống lên đã cần đến tốc độ đi trước nhằm triển khai cách chơi.

Hướng dẫn chơi từ cấp 30-39

Đi những Rắn để kiếm ngự hồn upgrade mang đến cỗ ngự 6 sao của team. Cách up cấp cho giống như như up thức thần.

Up hột những thức thần trong nhóm lên ít nhất 4 Sao nhằm rất có thể leo phó bạn dạng ngự tầng 8.

Chuẩn bị đội hình vừa đủ sức phá Cổng Âm Giới. Đề xuất build team: Sơn Thố/Liêm Dứu kéo tốc – Sò Tiêu Đồ nối dây – Tọa Phu Đồng Tử buff mana – Đào Lùn/Hoa Điểu/Huệ Bỉ Thọ/Nhật Hòa Phường bơm huyết với Sát Tmùi hương nòng cốt. Nên kết phù hợp với đồng đội để tận dụng buổi tối đa sức mạnh anh em.

Hướng dẫn đùa từ cấp cho 40-60

Thử sức bản thân cùng với phó bản ngự hồn cung cấp 10 cao nhất. Săn ngự cấp cho 6 cùng với đầy đủ chỉ số xuất sắc nhằm thứ mang lại thức thần. Những ngự ở chỗ slot thứ hai tăng vận tốc, tuyệt slot vật dụng 6 tăng chí mạng, ST.CM là ngon độc nhất vô nhị với cực kỳ cực nhọc tra cứu. Trước hết các bạn sẽ đề nghị solo 1 mình, ví như chưa đầy đủ táo bạo thì rất có thể đề nghị sử dụng cho tới team tà đạo cùng với 4 Sơn Thố kéo tốc hoặc mượn thức thần xịn của các đại thần.

Chỉ một bí quyết là cày thật nhiều để Up thức thần chủ yếu lên Hột ở đầu cuối thiết bị 6.

Xem thêm: Phim Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương, Thu Hương Và Đường Bá Hổ

Cuối thuộc là triển khai Up Hột cho toàn đội hình lên 5, lên 6.


Các đại hiệp ghi nhớ bài viết liên quan các đội hình đi rắn với biện pháp mượn thần thức đã nhanh chóng biến cao thủ rộng nha!