Khoảng thời gian vừa mới đây, không ít bạn cỗ môn Liên Minch Huyền Thoại Cảm Xúc giận dữ lúc không thể update được phiên phiên bản tiên tiến nhất của game nhằm hoàn toàn có thể đùa. Không cạnh tranh để xử lý vụ việc này, EXPhường.GG vẫn ra tay nhằm các bạn không Cảm Xúc tức bực lúc game chạm mặt lỗi cập nhật nhé!


Đôi khi đầy đủ phiên bạn dạng new đương nhiên phần đa biến hóa mới thú vui hơn khiến bạn muốn dấn thân game cùng yêu cầu ngay lập tức. Thế mà lại sự hồi hộp của chúng ta lại bị ngăn chặn chính vì game update mãi chẳng hoàn thành, càng mong chờ càng tức bực. Những thời gian điều này, hãy bình tĩnh cùng hít thở thật sâu, EXP..GG sẽ có các cách giải quyết tốt nhất mang lại chúng ta.

Bạn đang xem: Hướng dẫn fix lỗi update lmht


Dấu hiệu lỗi cập nhật LMHT

thường thì thì các người chơi giỏi singin bằng Garena, update thẳng phiên phiên bản new của Liên Minc Huyền Thoại qua Garena. Đa số các tín đồ phần đông tối thiểu bám nên ngôi trường hợp đang cập nhật trơn tru tru thì đến một khoảng tầm % nhất định nào đấy có khả năng sẽ bị đứng hình, ko liên tiếp nữa. Lắm cơ hội hóng mang lại 2-3 giờ nó vẫn tiếp tục đứng im một khu vực chú ý gồm thấp thỏm ko cơ chđọng.

*
Thông thường cập nhật LMHT luôn chạm mặt bắt buộc số đông vụ việc rắc rối

Nguim nhân lỗi cập nhật LMHT

Thường sẽ có 2 ngulặng nhân chủ yếu tạo ra lỗi update LMHT. Thđọng độc nhất là do chúng ta không tắt tường lừa (firewall). Thứ đọng hai là vì dung tích của ổ cất game Liên Minch Huyền Thoại bị đầy, quan yếu liên tục update vì không có đầy đủ dung lượng trống.

Cách khắc phục lỗi cập nhật LMHT

Tắt tường lửa (firewall) của sản phẩm tính

Mở Control Panel, đi kiếm cái chữ Windows Defender Firewall (Win 10) hoặc Windows Firewall (Win 7). Chọn “Turn Windows Defender Firewall on or off”.

Có 2 ô “Turn off Windows Defender Firewall”, tích chọn cả hai ô để tiến hành tắt tường lửa để cập nhật game.

*
Chọn “Turn Windows Defender Firewall on or off”
*
Tích vào 2 ô nlỗi bên trên ảnh nhằm tắt tường lửa nhé

Kiểm tra dung lượng ổ chứa của sản phẩm tính

Nhiều bạn có thể giữ game trên ổ C hoặc ổ D. phần lớn lúc không xem xét mà chẳng chú ý mẫu ổ cất game LMHT xuất hiện gạch đỏ lòm, báo hiệu bài toán hết dung tích bộ nhớ dẫn đến ko update nổi. Cách giải quyết và xử lý cực kỳ đơn giản, chỉ cần lau chùi ổ đựng miễn là đủ không gian để hoàn toàn có thể update game.

Thao tác bằng tay thủ công nhằm update LMHT

Bạn cũng rất có thể khắc chế lỗi cập nhật LMHT bởi thao tác làm việc bằng tay. Bản update LMHT thường xuyên ko nặng trĩu lắm cho nên việc download về sản phẩm công nghệ nhằm update cũng không tồn tại gì trở ngại.

Cách 1: Vào trang https://taigame.lienminc.garena.vn/

Cách 2: Tải về phiên bản cập nhật mới nhất tương xứng. Một xem xét Lúc mua phiên bản update một cách thủ công, hãy download đúng vào thỏng mục chứa game LMHT của doanh nghiệp. Tránh triệu chứng “râu ông nọ gặm cằm bà kia” game ổ D nhưng mà lại tải phiên bản update vào ổ C là bị báo lỗi kia.

Xem thêm: Hậu Trường Ảnh Cưới Của Mc Thùy Linh Và Diễn Viên Hiếu Su, Bật Mí Váy Cưới 300 Triệu Của Mc Thùy Linh

*
Tải về phiên bản update khớp ứng tiên tiến nhất nhé

Nếu tất cả biện pháp bên trên vẫn không làm cho chúng ta cập nhật Liên Minc Huyền Thoại thành công xuất sắc thì bạn cũng có thể kiên trì đợi thanh lịch ngày ngày tiếp theo cùng demo update lại một lần nữa. Nếu nhỏng không rõ ràng thì chúng ta vẫn còn có một cách khác, chính là xóa game đi và cài lại từ trên đầu, phong cách gì cũng vào được game.

Mong rằng cùng với phần đông mẹo nhỏ sinh sống bên trên, EXP.GG để giúp đỡ chúng ta xử lý được lỗi update LMHT phiên bản bắt đầu. Chúc chúng ta khắc chế thành công xuất sắc với có những phút giây chơi game vui vẻ!