iCloud Drive là gì?

iCloud Drive là dịch vụ lưu trữ đám mây của táo giúp họ đưa lên đám mây đều file văn bản, trình chiếu, bảng biểu, hình vẽ..., nhìn tổng thể là tất cả những file được tạo nên bởi đầy đủ ứng dụng cung cấp iCloud Drive. Bởi thế nếu sử dụng iCloud Drive thì chúng ta có thể khởi chế tạo một công việc trên iPhone rồi liên tiếp làm trên các thiết bị khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng icloud drive

Vậy iCloud Drive gồm khác gì so với tác dụng sao lưu lại iCloud? Sao giữ iCloud bên trên iPhone đã chỉ chuyển lên đám mây những tin tức và cấu hình của máy hình trạng như danh bạ, kế hoạch hay lời nhắc... Ảnh và đoạn clip cũng rất có thể được sao lưu lên đám mây nếu họ chủ động nhảy trong sao lưu lại iCloud.

Trong khi đó iCloud Drive lại là chức năng mở rộng lớn hơn, giúp tàng trữ cả tệp tin và không ngừng mở rộng loại văn phiên bản có thể được sao lưu, chính vì như vậy khiến cho iCloud trở nên toàn diện tương đương với những dịch vụ đám mây khác như OneDrive, Google Drive giỏi Dropbox.

Hướng dẫn thực hiện iCloud Drive trên iPhone

Trên iPhone, bọn họ bật iCloud Drive vào mục Cài đặt => iCloud. Nếu như thể lần đầu nhảy iCloud Drive sẽ screen sẽ hiển thị nút Nâng cung cấp lên iCloud Drive..., còn nếu không thì chúng ta bật công tắc nguồn như bình thường.

*

Hướng dẫn sử dụng iCloud Drive: trên iPhone, chúng ta bật iCloud Drive trong mục Cài đặt => iCloud.

*

Hướng dẫn thực hiện iCloud Drive: Gạt bật công tắc iCloud Drive.

*

Hướng dẫn áp dụng iCloud Drive: sau khi bật iCloud Drive chúng ta sẽ có lựa chọn bật hay tắt cùng với từng một số loại file trong danh sách các ứng dụng hỗ trợ iCloud Drive tương ứng.


Hướng dẫn áp dụng iCloud Drive trên trang bị tính

Trên sản phẩm tính, họ truy cập bởi trình thông qua ở showroom icloud.com và trong mục iCloud Drive rất có thể xem hoặc thêm sút file.

*

Hướng dẫn thực hiện iCloud Drive: Trên đồ vật tính, bọn họ truy cập bằng trình chăm sóc ở add icloud.com và vào mục iCloud Drive.

*

Hướng dẫn áp dụng iCloud Drive: trong mục iCloud Drive hoàn toàn có thể xem danh sách file, hoặc thêm file bằng cách kéo thả.

Nếu đã thiết lập phần mượt iCloud mang lại Windows thì họ cũng có thể bật iCloud Drive sinh hoạt đây, khi đó sẽ sở hữu thư mục iCloud Drive theo băng thông C:Users ên-tài-khoản.

*

Hướng dẫn áp dụng iCloud Drive: trường hợp đã cài đặt phần mềm iCloud đến Windows thì bạn có thể đánh lốt mục iCloud Drive cùng bấm Apply để nhảy chức năng.

Xem thêm: Lập Nick Liên Minh Huyền Thoại Nhanh Nhất Hiện Nay, Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Liên Minh Huyền Thoại

*

Hướng dẫn thực hiện iCloud Drive: Khi vẫn bật sẽ có thư mục đồng điệu iCloud Drive theo băng thông C:Users ên-tài-khoản.