tin tức Quy hoạch tách bóc quận 13 của TPhường.HCM sẽ được công bố vào năm 20trăng tròn. Chi tiết về việc bóc tách 1 phần các làng mạc của Hóc Môn, Củ Chi để xác lập thành quận 12. Dự kiến, bất động sản khu tam giác tiến thưởng này sẽ bùng nổ mạnh mẽ.

Bạn đang xem: Khi nào ba huyện hóc môn, bình chánh, nhà bè lên quận?

*

QUẬN 13 VẤN ĐỀ CHỈ CÒN LÀ THỜI GIAN

Với mật độ dân cư đông đúc tập trung tại quận trung trọng tâm TPhường.Hồ Chí Minh đã tạo lực lớn đến hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, hạ tầng làng hội của thành phố. Định hướng phân phát triển vào tương lai, TPhường.Hồ Chí Minh sẽ mở rộng theo hướng đa trọng điểm. Các khu vực trung trọng điểm xuất xắc phía Đông Sài Thành đã tăng ở mức phi mã, quần thể vực phía Tây Bắc Sài Gòn nơi gồm quy đất rộng lớn, mật độ dân cư thưa thớt, cơ sở hạ tầng đang từng bước hoàn thiện đồng bộ. Về việc quy hoạch quận 13 sẽ được tách bóc ra từ những buôn bản như: Bình Mỹ của huyện Củ Chi, Đông Thạnh với Nhị Bình của huyện Hóc Môn. Trong vòng 3 năm đổ lại, 3 xóm được gộp lại tất cả những biến chuyển lớn về kinh tế, hạ tầng giao thông vận tải đáng kể, đây sẽ là động lực, bước đà tiếp sức để phân phát triển độc lập thành quận mới khu vực vực Tây Bắc Sài Gòn.

HẠ TẦNG ĐI TRƯỚC ĐÓN ĐẦU

Theo quy hoạch, cụ thể Quận 13 sẽ là trọng trọng tâm mới kết nối quận 12, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi và tỉnh Bình Dương. Với định hướng đó, hệ thống mạng lưới hạ tầng giao thông với tiện ích tại khu vực vực đã cố gắng đổi đáng kể.

Trong tương lai quận 13 là nơi được đầu tư nhiều dự án giao thông vận tải tất cả quy mô, như Tuyến Metro số 2 (Bến Thành – Tmê man Lương) nối Bến Thành (Quận 1) về đường Trường Chinc cùng tới Bến xe An Sương, hầm chui giao lộ An Sương (Quận 12 – Hóc Môn đi Long An, Tây Ninh), Tuyến đường vành đai 4 với tổng chiều lâu năm 35,8 km. Đặc biệt, vào tương lai tuyến xe buýt nkhô nóng BRT số 1 Khi được triển khai xây dựng sẽ giúp việc lưu thông của người dân sinh sống ở quận 13 vào trung vai trung phong TP.Hồ Chí Minh dễ dàng.

Chưa dừng lại ở đó, nâng cấp quốc lộ 22, dự án cao tốc Mộc Bài đã được kí kết trong năm 2019 đây là trục giao thương quan lại trọng kết nối Tây Ninh và TP HCM. Đường xá được mở rộng, giao thông vận tải kết nối đi các tỉnh Long An, Tây Ninh xuất xắc Bình Dương dễ dàng hơn. khi những dự án công trình này trả thiện đưa vào sử dụng, ko chỉ rút ngắn thời gian các kết nối, những phương tiện giao thông bao gồm thể đi với tốc độ nhanh với bình an hơn để đến những khu tởm tế cửa khẩu, đô thịvùng ghê tế trọng điểm phía Nam với các đầu mối cảng biển, cảng mặt hàng không quốc tế của vùng với khu vực vực ASEAN cùng đây sẽ là nền tảng tạo cú hích phát triển mang lại quận 13, góp khu vực vực này phát triển mạnh vào thời gian tới.

Đáng chăm chú, ngoài việc đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông vận tải, những dự án công trình phục vụ đời sống của người dân khu vực quận 13 vào tương lai cũng được quyên tâm, hoàn thiện như: Bệnh viện Đa khoa Xuyên ổn Á, Làng đại học Quốc tế Tây Bắc, Sân Golf, Công viên… Không lâu nữa, quận 13 sẽ trở đề nghị sôi động, nhộn nhịp duyên dáng dân cư về đây làm việc, sinh sống, học tập. Từ đó, tạo động lực cho thị trường địa ốc phạt triển.

Xem thêm: Khu Du Lịch Quỷ Núi Suối Ma Có Đáng Để Bạn Dừng Chân? Khu Du Lịch Quỷ Núi Ở Đâu

Nắm bắt được điểm sáng, vài năm qua, thị trường bất động sản ở đây đã nóng hơn rất nhiều. Không chỉ tất cả những công ty đầu tư xây dựng dự án, người dân cũng đổ xô về mua ở, tải đầu tư, để dành riêng với nhiều mục đích sử dụng khác nữa. Chỉ trong vòng 3 năm đổ lại đây, giá bán đất tại quần thể vực này đã đạt đỉnh điểm lên tới 23 – 26 triệu/m2. Với sự bùng nổ vào năm 20đôi mươi Lúc công bố quy hoạch quận 13, giá bán đất quần thể tam giác quà này sẽ là cơn sóng mới, làm gió mới mang đến vùng Tây Bắc Sài Gòn.