Thông số kỹ thuật Đặt sản phẩm cùng tuân thủ Các sản phẩm tương thích

Thông số kỹ thuật
Tìm những bo mạch máy tính để bàn tương thích


Trình tinh chỉnh và điều khiển với Phần mềm


công nhân,/zh-cn,JPhường.,/ja,XL,/es,BR,/pt-br,TW,/zh-tw,KR,/ko,DE,/de,ES,/es,FR,/fr,IT,/it,RU,/ru

75047

https://downloadcenter.hoiquanzen.com.com/json/pageresults?productId=75047

Mô tả

Loại

HĐH

Phiên bản

Ngày

Tất cả

Xem bỏ ra tiết

Tải xuống

Xem tùy chọn mua xuống

Không search thấy kết quả cho

/apps/hoiquanzen.com/hoiquanzen.comsuite/template/hoiquanzen.comProductPageTemplate


Trình điều khiển và tinh chỉnh & phần mềm new nhất


Không tìm thấy kết quả như thế nào mang đến thành phầm này.
Các bạn dạng cài đặt xuống khả dụng:
Tất cả

Tên


Phiên bản


Ngày


Hành động


Trang / Xem toàn bộ
Xem Ít Hơn

Tài liệu Kỹ thuật


Ngày phạt hành

Ngày sản phẩm được ra mắt lần thứ nhất.

Bạn đang xem: I5 4670 cũ


Sự cách quãng được ao ước đợi

Ngừng dự con kiến là thời hạn dự kiến khi thành phầm vẫn bước đầu quy trình Ngừng cung ứng thành phầm. Thông báo hoàn thành hỗ trợ sản phẩm, được chào làng lúc ban đầu quy trình xong xuôi cung ứng với đã bao hàm tổng thể thông báo chi tiết về Mốc sự khiếu nại bao gồm của EOL. Một số công ty lớn có thể hội đàm chi tiết về mốc thời gian EOL trước khi ra mắt Thông báo dứt cung cấp sản phẩm. Liên hệ cùng với thay mặt đại diện Hãng hoiquanzen.com của người sử dụng để có đọc tin về các mốc thời gian EOL và các tùy chọn kéo dãn dài tuổi tbọn họ.


Thuật in thạch bản

Thuật in thạch phiên bản đề cập đến công nghệ bán dẫn được sử dụng nhằm chế tạo một mạch tích hợp với được báo cáo bởi nanomet (nm), cho thấy thêm kích thước của những thiên tài được tích vừa lòng bên trên nhẵn chào bán dẫn.


Số lõi

Lõi là một trong thuật ngữ phần cứng miêu tả số CPU trung trung khu tự do trong một nhân tố điện toán nhất (đế chào bán dẫn hoặc chip).


Số luồng

Một Luồng, giỏi luồng tiến hành, là thuật ngữ phần mềm mang lại chuỗi các lệnh cơ bạn dạng được thu xếp theo lắp thêm trường đoản cú rất có thể được chuyển hẳn qua hoặc cách xử trí bởi vì một lõi CPU duy nhất.


Tần số cửa hàng của cục xử lý

Tần số các đại lý CPU mô tả tốc độ đóng góp cùng mngơi nghỉ của nhẵn phân phối dẫn vào bộ xử lý. Tần số cơ sở CPU là điểm chuyển động cơ mà tại đó TDPhường. được xác minh. Tần số được đo bằng gigahertz (GHz), hoặc tỷ chu kỳ mỗi giây.


Tần số turbo buổi tối đa


Bộ nhớ đệm


Bus Speed

Bus là hệ thống bé truyền tài liệu giữa các cấu phần của dòng sản phẩm tính hoặc giữa các máy tính xách tay. Các các loại bus bao hàm bus khía cạnh trước (FSB), truyền tài liệu giữa CPU với hub kiểm soát cỗ nhớ; giao diện đa phương tiện trực tiếp (DMI), là kết nối điểm đến điểm thân cỗ điều hành và kiểm soát bộ nhớ lưu trữ tích thích hợp Hãng sản xuất hoiquanzen.com cùng máy chủ truy vấn kiểm soát điều hành Nhập/Xuất Hãng hoiquanzen.com trên bo mạch nhà của sản phẩm tính; với Liên kết đường truyền nkhô cứng (QPI), là liên kết điểm đến lựa chọn điểm thân CPU cùng bộ kiểm soát và điều hành bộ nhớ lưu trữ tích vừa lòng.


TDP

Công suất xây dựng sức nóng (TDP) trình bày công suất mức độ vừa phải, tính bằng watt, mà Chip xử lý tiêu tốn lúc quản lý và vận hành ở Tần số cửa hàng cùng với tất cả những lõi hoạt động dưới khối lượng quá trình vị hoiquanzen.com quan niệm với bao gồm độ phức hợp cao. Tyêu thích khảo Bảng dữ liệu để biết những thưởng thức về phương án nhiệt.


Có sẵn Tùy chọn nhúng

Có sẵn tùy chọn nhúng cho biết sản phẩm cung ứng khả năng sẵn có để mua không ngừng mở rộng cho các hệ thống hợp lý với các phương án nhúng. Có thể kiếm tìm chứng chỉ sản phẩm với ĐK áp dụng trong báo cáo Chứng thừa nhận thi công sản phẩm. Hãy tương tác tín đồ thay mặt đại diện của Hãng sản xuất hoiquanzen.com để tìm hiểu chi tiết.

Tìm sản phẩm cóCó sẵn Tùy lựa chọn nhúng


Dung lượng bộ nhớ lưu trữ tối Đa (tùy vào các loại bộ nhớ)

Kích thước bộ nhớ về tối đa nói đến dung lượng bộ lưu trữ tối nhiều mà lại bộ xử lý cung ứng.


Các loại bộ nhớ


Số Kênh Sở Nhớ Tối Đa

Số lượng kênh bộ lưu trữ nói tới chuyển động đường dẫn cho những ứng dụng thực tế.


Băng thông bộ lưu trữ buổi tối đa

Băng thông bộ lưu trữ buổi tối đa là tốc độ buổi tối nhiều nhưng tài liệu có thể được bộ xử lý gọi hoặc lưu trữ trong bộ nhớ chào bán dẫn (tính bằng GB/giây).


Hỗ trợ Bộ ghi nhớ ECC ‡

Sở lưu giữ ECC được Hỗ trợ cho thấy bộ xử lý cung cấp bộ nhớ lưu trữ Mã sửa lỗi. Sở nhớ ECC là một trong những các loại bộ lưu trữ khối hệ thống có thể phát hiện và sửa các loại hỏng dữ liệu nội bộ thịnh hành. Lưu ý rằng cung cấp bộ lưu trữ ECC những hiểu biết cung cấp của tất cả CPU và chipset.

Tìm thành phầm cóHỗ trợ Sở nhớ ECC ‡


Đồ họa bộ xử lý ‡


Tần số đại lý vật dụng họa

Tần số đại lý đồ họa kể đến tần số xung nhịp kết xuất đồ họa được tiến công giá/bảo đảm tính bởi MHz.


Tần số rượu cồn tối nhiều đồ họa


Sở ghi nhớ tối đa đoạn phim đồ họa

Dung lượng buổi tối đa của bộ lưu trữ rất có thể sử dụng mang đến giao diện Chip xử lý. Đồ họa Chip xử lý chuyển động bên trên cùng bộ nhớ lưu trữ thiết bị lý như CPU (tùy trực thuộc vào hệ điều hành, trình điều khiển với các giới hạn hệ thống khác).


Đầu ra thứ họa

Đầu ra giao diện xác minh những hình ảnh tất cả sẵn nhằm tiếp xúc cùng với những lắp thêm hiển thị.


Độ Phân Giải Tối Đa (HDXiaoMI 1.4)‡

Độ Phân Giải Tối Đa (HDMI) là độ sắc nét buổi tối đa mà bộ xử lý cung ứng qua mạch ghnghiền nối HDMI (24 bit mỗi pixel và 60Hz). Độ phân giải screen máy tốt khối hệ thống tùy trực thuộc vào những nguyên tố kiến thiết của hệ thống; độ phân giải thực hoàn toàn có thể rẻ hơn bên trên hệ thống của người sử dụng.


Độ Phân Giải Tối Đa (DP)‡

Độ Phân Giải Tối Đa (DP) là độ phân giải tối đa nhưng bộ xử lý cung cấp qua mạch ghxay nối DPhường (24 bit từng pixel & 60Hz). Độ phân giải màn hình hiển thị sản phẩm tốt khối hệ thống tùy nằm trong vào những nguyên tố thi công của hệ thống; độ phân giải thực có thể phải chăng rộng bên trên hệ thống của công ty.


Độ Phân Giải Tối Đa (eDP.. - Integrated Flat Panel)‡

Độ Phân Giải Tối Đa (Màn Hình Phẳng Tích Hợp) là độ phân giải về tối đa mà lại CPU cung cấp dành cho lắp thêm cùng với màn hình phẳng tích hợp (24 bit từng px & 60Hz). Độ phân giải màn hình hiển thị thiết bị hay hệ thống tùy ở trong vào các nguyên tố xây dựng của hệ thống; độ phân giải thực có thể tốt hơn bên trên thiết bị của khách hàng.


Độ Phân Giải Tối Đa (VGA)‡

Độ Phân Giải Tối Đa (VGA) là độ phân giải tối đa cơ mà Chip xử lý cung ứng qua mạch ghép nối card đồ họa (24 bit từng px & 60Hz). Độ phân giải screen trang bị xuất xắc khối hệ thống tùy thuộc vào các yếu tố thi công của hệ thống; độ phân giải thực hoàn toàn có thể phải chăng rộng bên trên khối hệ thống của doanh nghiệp.


Hỗ Trợ DirectX*

DirectX cho biết thêm hỗ trợ giành cho phiên bạn dạng tủ chứa đồ API (Giao Diện Lập Trình Ứng Dụng) ví dụ của Microsoft dành riêng cho việc xử lý những tác vụ năng lượng điện tân oán truyền thông.


Hỗ Trợ OpenGL*

OpenGL (Tlỗi Viện Đồ Họa Mở) là API (Giao Diện Đồ Họa Ứng Dụng) đa nền tảng, xuyên ngôn ngữ, được cho phép kết xuất đồ họa vectơ 2D với 3 chiều.


Phiên phiên bản PCI Express

Sửa thay đổi PCI Express là phiên bản được bộ xử lý cung cấp. Kết nối yếu tắc nước ngoài vi nkhô nóng (tuyệt PCIe) là một trong những chuẩn chỉnh bus không ngừng mở rộng của sản phẩm tính nối tiếp vận tốc cao nhằm gắn thêm các thiết bị phần cứng vào trong 1 laptop. Các phiên bạn dạng PCI Express không giống nhau cung ứng các vận tốc dữ liệu không giống nhau.


Cấu hình PCI Express ‡

Cấu hình PCI Express (PCIe) miêu tả những kết hợp cổng PCIe hoàn toàn có thể được sử dụng nhằm link những cổng PCIe của cục giải pháp xử lý với các trang bị PCIe.


Số cổng PCI Express tối đa

Một cổng PCI Express (PCIe) bao hàm hai cặp biểu đạt khác biệt, một để dấn dữ liệu, một nhằm truyền tài liệu cùng là đơn vị chức năng cơ bạn dạng của bus PCIe. Số Cổng PCI Express là tổng cộng được CPU cung ứng.


Hỗ trợ socket

Đế cắm là nguyên tố hỗ trợ những liên kết cơ với năng lượng điện giữa CPU cùng bo mạch công ty.


Thông số phương án Nhiệt

Thông số nghệ thuật của Bộ tản nhiệt tđê mê chiếu Hãng sản xuất hoiquanzen.com cho vận động bình thường của SKU này.


TCASE

Nhiệt độ vỏ là ánh nắng mặt trời tối đa được chất nhận được tại Thanh khô giằng sức nóng tích hòa hợp (IHS) của bộ cách xử lý.


Bộ phía dẫn

Một bộ hướng dẫn đề cùa tới bộ lệnh với hướng dẫn cơ bạn dạng mà lại cỗ vi xử lý gọi và rất có thể tiến hành. Giá trị minc họa thể hiện cỗ lý giải của hoiquanzen.com nhưng mà CPU này tương ứng.


Phần mở rộng bộ hướng dẫn

Phần không ngừng mở rộng bộ chỉ dẫn là những trả lời bổ sung rất có thể tăng tính năng Khi hoạt động tương tự được thực hiện trên những đối tượng dữ liệu. Những lí giải này rất có thể bao hàm SSE (Msống rộng lớn SIMD trực tuyến) cùng AVX (Msinh hoạt rộng lớn vector nâng cao).Trạng thái chạy không

Trạng thái không vận động (Trạng thái C) được dùng để làm tiết kiệm năng lượng điện Khi CPU không chuyển động. C0 là trạng thái vận động, Có nghĩa là CPU đã làm đều các bước hữu ích. Cmột là tinh thần ko vận động trước tiên, C2 là tâm trạng ko chuyển động thứ hai, v.v. khi có không ít tác vụ tiết kiệm chi phí năng lượng điện hơn được thực hiện cho những tâm lý C cao hơn nữa.Công nghệ theo dõi nhiệt

Công nghệ đo lường và thống kê nhiệt đảm bảo an toàn gói bộ xử lý với khối hệ thống khỏi sự cố kỉnh về sức nóng nhờ nhiều kỹ năng quản lý sức nóng. Cảm đổi mới sức nóng hiện đại số lúc có sự thế (DTS) phân phát hiện nhiệt độ của lõi và những thiên tài làm chủ nhiệt có tác dụng sút tiêu thú năng lượng điện của gói và dựa vào kia hạ nhiệt độ khi đề nghị để vẫn phía bên trong số lượng giới hạn vận động thông thường.

Khóa bảo mậtBit loại bỏ hoá thực thi ‡

Bkhông nhiều vô hiệu hóa hoá tiến hành là tác dụng bảo mật dựa vào Hartware có thể giảm khả năng bị lan truyền vi rút với những cuộc tấn công bằng mã ô nhiễm và độc hại cũng tương tự ngăn chặn phần mềm vô ích từ những việc thực hiện cùng thông dụng bên trên sever hoặc mạng.


Công nghệ chống trộm cắp


Sở xử trí đóng hộp

Nhà phân phối hận được ủy quyền của Hãng hoiquanzen.com cung cấp các bộ xử lý hoiquanzen.com trong đúng theo được Hãng hoiquanzen.com ghi lại cụ thể. Chúng tôi Gọi những bộ xử lý này là Chip xử lý đóng góp hộp. Thông thường các bộ xử lý này được bh ba năm.

Sự khác nhau thân CPU đóng góp vỏ hộp với tray là gì?


Sở xử trí tray

Hãng sản xuất hoiquanzen.com chuyển động các bộ xử lý này đến Nhà cung ứng thiết bị lúc đầu (OEM) và OEM thường xuyên sẽ thêm trước những CPU này. hoiquanzen.com call các CPU này là bộ xử lý tray hoặc OEM. Hãng hoiquanzen.com ko hỗ trợ bh trực tiếp. Liên hệ với OEM hoặc đại lý phân phối kinh doanh nhỏ của bạn và để được cung ứng BH.

Sự khác nhau giữa Chip xử lý đóng hộp với tray là gì?


Bộ xử trí đóng góp hộp

Nhà phân phối hận được ủy quyền của hoiquanzen.com cung cấp các bộ xử lý hoiquanzen.com trong vừa lòng được Hãng sản xuất hoiquanzen.com lưu lại ví dụ. Chúng tôi điện thoại tư vấn những CPU này là bộ xử lý đóng hộp. Thường thì những CPU này được Bảo Hành bố năm.

Sự khác biệt giữa bộ xử lý đóng hộp với tray là gì?


*
Hỗ trợ Sản phẩm
*
Tải về với phần mềm
*
Cộng đồng hỗ trợ
*
bảo hành và sửa chữa

Cần thêm trợ giúp?


Liên hệ hỗ trợ


Gửi phản hồi


Gửi làm phản hồi

Mục tiêu của Shop chúng tôi là biến bộ pháp luật hoiquanzen.com thành nguồn tài nguyên giá trị cho chính mình. Vui lòng gửi thừa nhận xét, câu hỏi hoặc lời khuyên tại trên đây. quý khách vẫn nhận được trả lời trong vòng 2 ngày làm việc.


Quý Khách gồm thấy đọc tin trên website này có ích không?Không
Gửi › Hủy

Nhận xét của công ty đã có gửi. Cảm ơn ý kiến bình luận của bạn!

tin tức cá nhân của doanh nghiệp sẽ chỉ được sử dụng để trả lời mang lại ý hỏi này. Tên cùng địa chỉ tin nhắn của bạn sẽ ko được phân phối bất kể list gửi tlỗi như thế nào, bạn sẽ không sở hữu và nhận được tin nhắn trường đoản cú hoiquanzen.com Corporation trừ khi chúng ta đề xuất. Bnóng “Gửi” nhằm xác thực bạn đồng ý với Điều khoản Sử dụng của Hãng hoiquanzen.com với hiểu rõ về Chính sách Quyền riêng biệt tư của Hãng sản xuất hoiquanzen.com.


Tất cả biết tin được hỗ trợ đông đảo rất có thể chuyển đổi vào bất cứ lúc như thế nào mà ko đề nghị thông tin. hoiquanzen.com rất có thể chuyển đổi vòng đời sản phẩm, những thông số kỹ thuật chuyên môn cùng biểu đạt thành phầm vào bất kể thời điểm như thế nào mà lại không đề nghị thông tin. tin tức vào phía trên được cung ứng dưới hình thức “bao gồm sao nói vậy” cùng Hãng hoiquanzen.com không giới thiệu bất kể tuyên ổn ba hay đảm bảo như thế nào về độ đúng chuẩn của công bố đó, cũng ko đưa ra bất kể tuyên ổn cha giỏi đảm bảo an toàn làm sao về tính năng, lượng sản phẩm, công dụng tuyệt khả năng cân xứng của thành phầm được liệt kê. Vui lòng liên hệ nhà cung cấp hệ thống nhằm hiểu thêm thông tin về những sản phẩm xuất xắc hệ thống rõ ràng.

Các phân một số loại của Hãng hoiquanzen.com chỉ có mục đích đưa tin và bao hàm Số phân một số loại kiểm soát điều hành xuất khẩu (Export Control Classification Numbers - ECCN) và số Biểu thuế hài hòa và hợp lý của Hoa Kỳ (Harmonized Tariff Schedule - HTS). Bất cứ đọng hành vi như thế nào áp dụng các phân nhiều loại của Hãng sản xuất hoiquanzen.com phần nhiều cần thiết truy hỏi đòi hoiquanzen.com và sẽ không còn được xem là tuyên cha xuất xắc bảo vệ về ECcông nhân giỏi HTS cân xứng. Là công ty nhập khẩu và/hoặc xuất khẩu, cửa hàng của khách hàng có trách nát nhiệm đưa ra quyết định phân loại đúng đắn mang đến thanh toán của mình

Tmê say khảo Bảng tài liệu để xem các định nghĩa thỏa thuận về trực thuộc tính và nhân kiệt sản phẩm.

‡ Tính năng này có thể không tồn tại sẵn trên tất cả những khối hệ thống máy tính. Vui lòng soát sổ cùng với bên cung ứng khối hệ thống để xác định coi khối hệ thống của công ty có cung ứng thiên tài này không, hoặc tham khảo thông số nghệ thuật hệ thống (bo mạch nhà, CPU, chipmix, nguồn điện áp, ổ cứng, bộ điều khiển và tinh chỉnh giao diện, bộ nhớ lưu trữ, BIOS, trình tinh chỉnh, màn hình hiển thị thiết bị ảo VMM, phần mềm căn nguyên và/hoặc hệ điều hành) để tìm hiểu kĩ năng tương hợp của tài năng. Chức năng, hiệu năng cùng các ích lợi không giống của tác dụng này có thể thay đổi, tùy nằm trong vào cấu hình khối hệ thống.

Số hiệu Chip xử lý của hoiquanzen.com không phải là thước đo hiệu năng. Số hiệu bộ xử lý biệt lập các tài năng tất cả trong những dòng Chip xử lý, chứ đọng chưa phải thân các loại bộ xử lý khác nhau. Hãy truy cập vào http://www.hoiquanzen.com.com/content/www/vn/vi/processors/processor-numbers.html để biết chi tiết.

Một số thành phầm hoàn toàn có thể cung cấp Hướng dẫn new của AES cùng với cập nhật Cấu hình Chip xử lý, quan trọng, i7-2630QM/i7-2635QM, i7-2670QM/i7-2675QM, i5-2430M/i5-2435M, i5-2410M/i5-2415M. Vui lòng tương tác OEM để hiểu BIOS bao hàm phiên bản update Cấu hình CPU tiên tiến nhất.

Các SKU “được thông báo” hiện nay chưa tồn tại. Vui lòng xem thêm ngày tung ra Thị phần để hiểu sự sẵn có của Thị Phần.

Xem thêm: Maplestory2

Hệ thống với TDP. Tối đa dựa vào các trường hợp xấu độc nhất vô nhị. TDPhường thực tế rất có thể thấp rộng trường hợp chưa phải tất cả các I/O dành riêng cho chipset những được áp dụng.