Modem Igate GW020 là modem new được VNPT tiếp tế với sửa chữa thay thế dần cho modem VNPT Igate GW040 cũ đang được lắp ráp thịnh hành.

Bạn đang xem: Cập nhật firmware g2

Modem VNPT Igate 040 là thứ Modem + Router được nhà mạng VNPT tiếp tế và lắp đặt cho người sử dụng sử dụng Internet cáp quang đãng. Đi cùng với việc cải cách và phát triển càng ngày mạng mẽ cùng tiên tiến và phát triển của thời đại công nghệ, nhà mạng mobile VNPT vẫn nghiên cứu với đưa ra thị trường Modem VNPT Igate GW020 với rất nhiều anh tài ưu việt rộng so với các dòng modem thường thì, sử dụng công nghệ tân tiến, bảo đảm an toàn đưa về cho những người cần sử dụng mạng dây LAN cũng giống như mạng Internet không dây - wifi VNPT - cáp quang quẻ VNPT cùng với chất lượng hoàn hảo nhất tuyệt nhất. Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn các bước cụ thể độc nhất vô nhị để tiến hành thông số kỹ thuật, thiết đặt Modem VNPT Igate GW020 một biện pháp đơn giản và dễ dàng cùng mau lẹ nhất! 

CÁCH CẤU HÌNH MODEM VNPT IGATE GW020Để cấu hình, cài đặt Modem VNPT Igate GW020 người sử dụng chỉ việc làm theo các bước hướng dẫn tiếp sau đây để thuận lợi thiết lập cấu hình mật khẩu wifi, tên singin mang lại modem VNPT Igate GW020 vị VNPT cung cấp.

*Cách 1: Truy ctràn vào bảng điều chỉnh những thông số Modem trên trang quản lý đồ vật.

Xem thêm: Mua Bán, Thanh Lý Bộ Bàn Ghế Gaming Cũ Thanh Lý Giá Rẻ Tphcm

Để truy cập vào trang cai quản thứ, trước tiên bạn cần kết nối Modem với laptop thông qua cổng LAN, tiếp đó hãy mngơi nghỉ trình chăm chú web ngẫu nhiên mà chúng ta thường dùng nhằm lướt web lên với chúng ta nhtràn lên tkhô nóng tra cứu kiếm dãy số: 192.168.1.1.Sau khi bạn nhập với dấn kiếm tìm kiếm một bảng thông báo đã hiển thị, bạn hãy nhtràn lên Username cùng Password là admin nhằm tiến hành đăng nhập vào thông tin tài khoản quản lý thứ.lúc đã truy cập vào tài khoản của máy, bạn hãy bấm chuột lựa chọn mục "Management" lựa chọn tiếp "Slid Cofig" rồi nhập vào ô "NEW SLID" mã MEN và dìm "Save" để giữ lại những chuyển đổi.

*Cách 2: Tiến hành cài đặt các thông số kỹ thuật nhằm liên kết Internet

*
Quý Khách dấn lựa chọn "Network Settings" cùng chọn "WAN" tiếp đến nhận nút ít "Add" Và bối cảnh gửi thanh lịch nlỗi hình trên. 

Trong mục "Wan Service Configuration" chúng ta kích chọn "PPPhường over Ethernet (PPPoE). Tiếp theo, ta đang tùy chỉnh thiết lập VLAN, Username, Password với nhấn vào nút ít "Save" nhằm lưu lại thông số kỹ thuật sẽ thiết lập cấu hình. bởi thế chưa đến các làm việc dễ dàng và đơn giản là bạn vẫn tự cấu hình và cài đặt modem VNPT Igate GW020 thành công rồi đó!

Bài viết bên trên đang gợi ý cho chúng ta bí quyết thiết đặt, cấu hình modem VNPT Igate GW0trăng tròn, nếu bạn còn vướng mắc điều gì vào quá trình setup mật khẩu, thương hiệu singin xuất xắc tùy chỉnh những thông số kỹ thuật cấu hình đến modem Igate GW0trăng tròn hãy contact với tổng đài chăm sóc quý khách VNPT Việt Nam 1800 1166 và để được khuyên bảo nhiệt tình nhất!