Trong Excel, cùng với những bảng gồm câu chữ lâu năm thì để dễ dàng theo dõi và quan sát, những trang sau thử khám phá yêu cầu bao gồm tiêu đề của bảng đến tiện thể theo dõi và quan sát. Để in lặp tiêu đề trong bảng tính Excel, các bạn vào thẻ Page Layout rồi lựa chọn Print Titles.

Bạn đang xem: In excel giữ lại tiêu đề

*

Ở vỏ hộp tùy chỉnh cấu hình in, bạn chọn thẻ Sheet thì dịp kia trên Row to lớn repeat at top Excel sẽ tự động hóa lựa chọn dòng trước tiên của bảng cho chính mình rồi. Nếu vùng lựa chọn này đúng cùng với dự định thì bạn để nguyên ổn với bnóng OK hoặc click chuột mũi thương hiệu sống cuối để lựa chọn vùng tiêu đề đề xuất tái diễn.

*


Trường hợp vùng bắt buộc in lặp là cột thứ nhất phía trái chđọng không phải mặt hàng, chúng ta lựa chọn Column lớn repeat at left.

Sau kia, chúng ta thực hiện các tùy chỉnh thiết lập khác như thông thường.

Mời các bạn coi đoạn phim ngắn thêm minc họa bên dưới để dễ dàng thực hiện:


Bởi vậy, sự việc của khách hàng đã làm được giải quyết và xử lý xong xuôi, tới đây ABC Máy tính ý muốn mở rộng ra thêm cho các bạn phần “à bờ cờ” này nữa là một vài ba chọn lựa khác khi in ấn.

– Điều chỉnh tỉ trọng trang in: khi câu chữ đề nghị in vượt vượt mẫu giấy với bạn đã kiểm soát và điều chỉnh cột, chiếc nhỏ dại lại mà lại không được hoặc nội dung ở lọt vào trang giấy quan sát tương đối trống. Bạn chọn thẻ Page rồi kiểm soát và điều chỉnh tỉ lệ (lên hoặc xuống) ở Adjust lớn … % normal size.

Xem thêm: Bán Bao Cát Tập Võ Hcm - Bao Cát Tập Võ, Tập Đấm

*

– Canh văn bản in thân trang giấy: mong muốn trang in được phải chăng và bắt mắt bạn có thể triển khai canh lề làm việc thẻ Margins. Bên cạnh mục kiểm soát và điều chỉnh khoảng cách lề, Excel còn cung ứng chọn lọc canh thân trang in (Center on page) theo 2 phương thơm sống Horizontaly với Vertically.

*


*

*

ABC Máy tính là blog cá thể của Mẫn EnVy chuyên viết về các vấn đề liên quan tới việc áp dụng laptop, hết sức vui nếu khách hàng tra cứu thấy được rất nhiều thông báo hữu ích, tại blog này