So sánh iPhone 6 cùng 6S khác biệt khu vực nào? quý khách hàng vẫn vân phân chần chừ nên chọn mua iPhone 6 giỏi 6S với chưa rành mạch được sự khác nhau thân iPhone 6 với 6S?. Qua bài viết này, Thành Trung Mobile đang chỉ ra sự khác biệt, cũng tương tự đối chiếu iPhone 6 với 6S.

Bạn đang xem: Iphone 6 và 6s khác nhau chỗ nào

*

iPhone 6 cùng 6S khác nhau nơi nào?

Về kiến thiết, iPhone 6 và 6S khác biệt chỗ nào?

Có thể nói rằng, iPhone với 6S tương đương nhau mang đến 99%. Nhỏng chúng ta cũng đã biết, 6S chính là bản tăng cấp về cấu hình của iPhone 6, cũng chính vì vậy về mẫu mã, size phần đa là 4.7 inch và không có gì biệt lập.

Nếu đặt 2 thành phầm này sát nhau, bạn sẽ tương đối dễ nhầm lẫn. Để tách biệt iPhone 6 với 6S, bạn cũng có thể nhờ vào 1 điều nhất, kia chính là sinh sống khía cạnh sống lưng iPhone 6S, dưới chữ iPhone, tất cả xung khắc 1 logo chữ S nho nhỏ.

*

iPhone 6S bao gồm chữ S ở mặt sau

 Hình như iPhone 6S tất cả thêm 2 phiên phiên bản màu Gold (vàng) với Rose Gold (hồng). Một điểm khác hoàn toàn nhỏ nữa đó là phần vỏ của iPhone 6S được thiết kế tự cấu tạo từ chất nhôm seri 7000, nặng tay rộng so với người nhiệm kỳ trước đó bên cạnh đó chống xước xước cũng tốt rộng.

*

iPhone 6S với 4 màu sắc công ty đạo

Sự không giống nhau giữa iPhone 6 và 6S: Màn hình 3D Touch

Công nghệ chạm màn hình lực (3 chiều Touch) là một trong những tính năng vượt trội trên iPhone 6S giúp tối ưu hóa đòi hỏi người tiêu dùng. Giờ đây trên màn hình iPhone 6S, chúng ta có thể nhận vơi hoặc nhấn mạnh để thấy trước văn bản vẫn lựa chọn.

*

Tính năng cảm ứng 3 chiều bên trên iPhone 6S

Mời chúng ta tìm hiểu thêm các thông tin khác

So sánh iPhone 6 và 6S về cảm ứng vân tay

Trên iPhone 6S, cảm ứng vân tay đã làm được tăng cấp một biện pháp hoàn hảo, giờ đồng hồ tay vấn đề msinh sống khóa screen đã nkhô giòn rộng tương đối nhiều chỉ với một cái chạm vơi vào phím Home.

So sánh thông số kỹ thuật iPhone 6 cùng 6S

Khác nhau thân iPhone 6 cùng 6S về cấu hình là không nhỏ. iPhone 6 máy chip Apple A8, 1.4GHz, 2 nhân và bộ nhớ lưu trữ Ram 1GB. Còn 6S áp dụng chip Apple A9, Ram 2GB, mạnh khỏe hơn tương đối nhiều.

Về tính năng, có thể nói iPhone 6S nhanh rộng 70% so với iPhone 6. quý khách hàng có thể xem sự khác hoàn toàn về tính năng qua đoạn phim bên dưới.


*

 

So sánh camera iPhone 6 và 6S

Camera trên iPhone 6S là một trong sự cải tiến đáng kể, đáp ứng được sự mong rằng của iFan. Cấu hình camera trước được nâng trường đoản cú 8 MP.. lên tới mức 12 MP, đem đến unique hình hình họa xuất sắc hơn không hề ít lần.

Camera sau cũng khá được upgrade từ 1.3 MP lên 5 MP, giúp đỡ bạn tha hồ nước trường đoản cú mừng húm.

Trong khi tài năng cù đoạn phim được nâng cấp 4 lần (iPhone 6 với 1080p, iPhone 6S với 4K). Đặc biệt iPhone 6S còn được sản phẩm các bản lĩnh tự sướng độc đáo và khác biệt như Live sầu Photo lớn, mang đến phần nhiều thử dùng thú vui.


*

 

So sánh pin iPhone 6 cùng 6S

Về thông số pin, sự khác hoàn toàn thân iPhone 6 cùng 6S là rất ít. Có một điểm hơi kỳ quái đó là dung lượng pin iPhone 6S chỉ 1715mAh trong khi iPhone 6 là 1810mAh (tốt rộng 95mAh).

phần lớn tín đồ nhận định rằng đây là một sự “cải lùi” của Apple. Tuy nhiên, qua xem sét thực tế, thời lượng thực hiện pin của iPhone 6S vẫn giỏi rộng so với iPhone 6. Nên các bạn cũng không nên bận tâm về con số này.

*

Sạc Pin thân iPhone 6 và 6S ko chênh lệch nhiều

Nên cài đặt iPhone 6 tốt iPhone 6S?

Qua nội dung bài viết đối chiếu iPhone 6 với 6S không giống nhau ở đâu, có lẽ rằng bạn đang kiếm được câu trả lời cho doanh nghiệp. Ờ lúc này, bộ đôi này vẫn không lỗi thời về kiến thiết lẫn thông số kỹ thuật và vẫn đáp ứng được những yêu cầu cơ bạn dạng của người dùng.

Xem thêm: Cực Khoái Của Phụ Nữ Nằm Ở Đâu, Cách Tìm Và Cách Kích Thích, Chị Em Đừng Ngại Chỉ Cho Chồng

quý khách rất có thể nhìn qua bộ đôi sản phẩm iPhone 6 cũ cùng iPhone 6S Loông xã đang xuất hiện mức giá thành gần tương tự trên Thành Trung mobile. (quý khách hàng rất có thể xem đọc tin cấu hình cụ thể từng lắp thêm ở cả hai links trên)

Hy vọng qua nội dung bài viết này, bạn đã biết được sự không giống nhau giữa iPhone 6 với iPhone 6S. Nếu bạn có thắc mắc, hãy còn lại bình luận bên dưới nhé.

Từ khóa tra cứu kiếm:

iphone 6 với 6s khác biệt khu vực nào so sánh iphone 6 cùng 6s iphone 6 khác gì 6s sự biệt lập thân iphone 6 và 6s sự không giống nhau thân iphone 6 và 6s