Có chỉ số IQ cao hơn nữa cả Einstein cùng với tố hóa học thừa trội tuy thế hiếm tất cả ai từng nghe thấy tên của tín đồ thông minh duy nhất quả đât này - William James Sidis.


Albert Einstein bao gồm IQ khoảng 160, chỉ số IQ của Issac Newton là 190 và chỉ số này của Mark Zuckerburg là 152. Những người nổi tiếng này đều được biết đến là những nhân kiệt bên trên thế giới. Tuy nhiên, có một người từng gồm chỉ số IQ được cho là từ 250 - 300 nhưng hiếm ai nghe thấy tên của ông. Người lý tưởng nhất thế giới này đó là William James Sidis - một thần đồng và là một công ty toán học xuất bọn chúng. William James Sidis gồm thể thông thạo nhiều thứ tiếng với còn là một một công ty văn tài năng.

Bạn đang xem: Iq của albert einstein


*

Albert Einstein, William James Sidis và Issac Newton. Ảnh: Wikitruyền thông media Commons

William hiện ra ở thành phố Thủ đô New York vào năm 1898. Cha của ông - Boris là một nhà tư tưởng học giỏi đã gồm 4 bằng đại học của Harvard. Mẹ của ông là một bác bỏ sĩ y tế. Vì cả thân phụ với mẹ đều là những người tài giỏi bắt buộc William James Sidis vốn được cho là sẽ thừa hưởng điều này như sự hoàn hảo của ông thậm chí còn thể hiện vượt trội hơn hẳn người bình thường.

Lúc mới chỉ 18 mon tuổi, William James Sidis đã tất cả thể đọc tờ Thành Phố New York Times. Lên 8 tuổi, ông đã tự học tiếng Latin, tiếng Hy Lạp, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Do Thái, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ cùng tiếng Armenia.

Nhận thấy tố chất xuất sắc của đàn ông, phụ thân của William đã đăng ký kết mang lại ông vào học Harvard nhưng bị từ chối vì chưng lúc đó William mới chỉ 9 tuổi. 2 năm sau, ngôi trường này đã nhận ông vào học cùng năm 1909, William trở thành người trẻ nhất được nhận vào Harvard. Năm 1910, kiến thức về tân oán học của ông uyên thâm tới nỗi ông bắt đầu giảng bài cho những giáo sư của mình cùng được đặt biệt danh là "thần đồng nhí". William dứt bằng cử nhân về nghệ thuật ở tuổi 16.

Mệt mỏi do sự nổi tiếng, đặc biệt là lúc còn trẻ, không thọ sau thời điểm tốt nghiệp, William phân chia sẻ với phóng viên báo chí rằng ông muốn sống một cuộc đời "trả hảo" mà lại theo ông đó là một sống riêng rẽ tư cùng ẩn dật.

Ngoài việc ko muốn nổi tiếng, quyết định của William còn đến thấy sức ép nhưng ông phải đối mặt từ lúc ra đời. Vào thời điểm đó, người Mỹ tin rằng việc biến những đứa trẻ trở thành thần đồng là một hướng giáo dục đúng đắn. Là một công ty tâm lý học giỏi, thân phụ của William say sưa với việc khiến nam nhi bản thân tỏa sáng nhất tất cả thể. Để đạt được điều đó, ông đã áp dụng những phương pháp tâm lý học trong quy trình nuôi dưỡng và thúc đẩy khả năng của William. Lúc trưởng thành, William đã đổ lỗi mang lại thân phụ về việc này. Thậm chí Khi ông Boris qua đời năm 1923, William đã từ chối đến dự đám tang của thân phụ.

Từ chối hào quang của một thần đồng nổi tiếng, William có tác dụng những công việc văn chống với mức lương thấp. Ngoài những công việc đó, ông cũng là một đơn vị làng mạc hội học với là người phản đối Thế chiến I.

Xem thêm: Diễn Đàn Mua Bán Công Nghệ Voz, Máy Tính Để Bàn

William đã sống cả cuộc đời vào sự đau khổ cùng hoàn toàn cô độc. Bị gia đình ghẻ lạnh, ông làm cho những công việc bình thường như một chiếc máy để kiểm sống. Người tối ưu nhất thế giới, người nhưng lẽ ra bao gồm thể cố đổi thế giới này đã không may qua đời ở tuổi 46 như một người vô danh bình thường bởi vì xuất huyết não vào năm 1944./.