1 – kết nối Smartphone cùng với vô tuyến qua wifi bởi giao thức Miracast2 – Kết nối điện thoại cảm ứng cùng với truyền họa qua wifi bằng công nghệ Screen Mirroring 3 – liên kết điện thoại thông minh cùng với truyền ảnh qua wifi bằng Air Play4 – liên kết Smartphone với truyền ảnh qua wifi technology Wifi Display5 – liên kết điện thoại cảm ứng thông minh với vô tuyến qua wifi bằng HDXiaoMi MI ko dây

1 – liên kết điện thoại cảm ứng thông minh cùng với truyền họa qua wifi bằng giao thức Miracast

Khái niệm:

Giao thức Miracast là một trong những giao thức truyền câu chữ ko dây chất nhận được bạn truyền ngôn từ tự điện thoại thông minh cho vô tuyến, đặc biệt là nội dung hình hình họa, âm thanh. Giao thức này sử dụng hơi tiện nghi cùng lập cập.

Bạn đang xem: Kết nối điện thoại với tivi lg qua wifi

Công nghệ Miracast được cải tiến và phát triển và tạo ra dựa vào giao thức Wi-Fi Drect (Wi-Fi Direct là chuẩn chỉnh có thể chấp nhận được các máy bao gồm kết nối WiFi kết nối với nhau nhưng không phải tới điểm truy cập ko dây) vày tổ chức triển khai liên minc WiFi (WiFi Alliance) sáng chế ra.

Loại hình này còn có ưu điểm là không phải dùng mật khẩu cho nên việc ghnghiền nối 2 đồ vật diễn ra rất là hối hả. Yêu cầu duy nhất đối với dạng liên kết này chỉ là cả hai máy bắt buộc được lắp thêm công nghệ này cơ mà thôi.

*
*
*
*
*

HDXiaoMi MI ko dây là gì?

HDXiaoMi MI ko dây là 1 trong những thiết bị cung ứng các chuẩn kết nối ko dây (thường thì là Miracast hoặc DLNA) dùng để cắn vào cổng HDXiaoMi MI hoặc USB của truyền hình với truyền dữ liệu nhận được vào tivi. Lúc đó, sản phẩm cầm tay với truyền họa rất có thể kết nối với truyền tài liệu qua wifi dù truyền hình không hỗ trợ kết nối wifi.

Xem thêm: Cần Nhận Xét Về Pin Dung Lượng Cao Remax Dung Lượng Cao Cho Iphone 6

Với hầu như thông tin cơ phiên bản bên trên mong muốn nội dung bài viết của điện lắp thêm giá chỉ rẻ của chúng tôi rất có thể mang lại lợi ích được bạn, giúp đỡ bạn liên kết được điện thoại thông minh với vô tuyến một giải pháp dễ ợt nhất. Nếu còn phần đa vướng mắc như thế nào các bạn cđọng còn lại thắc mắc, chuyên môn của Cửa Hàng chúng tôi luôn chuẩn bị nhằm tmê say vấn mang đến chúng ta được rất tốt nhé.