AMC bất ngờ công bố series The Walking Dead vẫn dứt vào mùa 11, kế tiếp đang là phần phim riêng rẽ của 2 nhân đồ vật Carol (Melissa McBride) cùng Daryl (Norman Reedus)


Có một sự thật cần yếu căn năn ôm đồm, chính là The Walking Dead vẫn qua thời hoàng kim của chính nó. Câu cthị trấn làm việc thời điểm hiện nay đem về đến khán giả cảm xúc hơi lâu năm loại. Hiện tại, rating của series đã giảm dần dần theo thời gian, đặc biệt là sau thời điểm nhân đồ dùng Richồng Grimes vì chưng phái mạnh diễn viên Andrew Lincoln thủ vai, tránh chương trình.

Bạn đang xem: Kết thúc phim the walking dead như thế nào

*
*

Vào mon 11 thời gian trước, tờ We Got This Covered cho thấy, tất cả một trong những tin rò rỉ về câu hỏi AMC vẫn ngừng series The Walking Dead vào mùa 11 hoặc 12. Tại thời đặc điểm này, các fan lại không hề tin vày cốt truyện của series này vẫn còn đấy không ít trang bị nhằm khai quật. Tuy nhiên tức thì vào từ bây giờ, hãng phyên ổn AMC vừa ưng thuận công bố rằng The Walking Dead vẫn hoàn thành sau 11 mùa.

*

Bây Giờ, The Walking Dead đã có được chiếu không còn mùa 10, và AMC đang xuất hiện ý muốn giới thiệu loạt 3 bộ phim truyền hình (rất có thể sẽ được chiếu rạp) về nhân đồ dùng chính Riông chồng Grimes vì nam giới diễn viên Andrew Lincoln thủ vai.

*
*

Dường như, Fear The Walking Dead vẫn sẽ được liên tục cấp dưỡng. Mùa 5 của bộ phim đã có được reviews vào thời điểm năm 2019, với người theo dõi đang liên tục ước ao đợi hầu như diễn biến tiếp theo, dự loài kiến được ra mắt vào năm 2021. 

*

Không chỉ tạm dừng trên kia, vừa mới đây AMC đã và đang công bố đến người theo dõi một series bắt đầu toanh, nhưng vẫn được links chặt chẽ với hầu như cốt truyện của series cội, mang tên The Walking Dead: World Beyond.

*

Khác với 2 loạt phyên ổn nhiệm kỳ trước, World Beyond rước toàn cảnh của một thị trấn nơi nhưng mà fan dân vẫn còn giữ lại được sự tiên tiến với cải cách và phát triển của công nghệ. Họ vẫn tồn tại tương đối nhiều vũ khí, đạn dược, và cả hầu như phương tiện chuyển động thời thượng như trực thăng. Chính nhờ vào vậy, khán giả sẽ có cảm hứng bắt đầu toanh chđọng không còn giống như vào The Walking Dead tốt Fear the Walking Dead. 

*
*

Cuối thuộc, fan xem đang đón nhận một tin vui nữa, chính là AMC đang thường xuyên phân phối 1 phần ngoại truyện luân chuyển xung quanh 2 nhân đồ gia dụng Carol với Daryl do Melissa McBride với Norman Reedus thủ vai. Dù chưa tồn tại bất cứ thông tin vào về tình tiết cũng giống như loạt phyên ổn new này, nhưng lại vấn đề AMC chấp nhận công bố về loạt phlặng này đã khiến cho những fan bình trung khu rộng không hề ít.

Xem thêm: 53 Ngày Kinh Hãi Của Cô Giáo Bị Bắt Cóc Cô Giáo, Bắt Cóc Cô Giáo

*
*

Tóm lại, bài toán The Walking Dead dứt là một tin bi quan đối với các fan trung thành với chủ với series này trường đoản cú rất nhiều ngày đầu. Nhưng câu chuyện trong quả đât xác sống này vẫn sẽ tiến hành tiếp nối vì Fear The Walking Dead, The Walking Dead: World Beyond, 3 tập phim riêng rẽ về Riông chồng Grimes với sau cuối là loạt phyên ổn mới về Carol - Daryl.